น้อง Tom Holland ไลฟ์สดกับพี่ Justin Bieber หล่อแค่ไหนคนกลับโฟกัสสาวข้างกายน้องแทน


#เหมียวนานะ เข้าใจแหละค่ะว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่คนทั่วโลกต่างว่างกันเป็นแถว เพราะต้องอยู่แต่ในบ้าน ทุกคนจึงต่างมีอารมณ์เหงาๆ เคว้งๆ ไปตามๆ กัน

เหตุเกิดจากความเหงานี้ทำให้สองหนุ่มหล่อแนวหน้าของโลกอย่างพี่ Justin Bieber และน้อง Tom Holland โคจรมาพบปะกันในไลฟ์สดอินสตาแกรมจ้าาาา

 

 

ขอบอกเลยค่ะว่าไลฟ์นี้ไม่รู้จะหวีดใครก่อนดี เพราะพี่จัสก็เป็นนักร้องผู้หล่อเหลา ส่วนน้องทอมก็เป็นนักแสดงผู้น่ารัก เมื่อทั้งคู่เข้ามาร่วมไลฟ์สดกันแล้วมันเลยกลายเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ใหญ่ในช่วง COVID-19 นี้เลย

ในตอนแรกทั้งคู่ทักทายกันว่าเป็นบิ๊กแฟนของกันและกันอย่างนั้นอย่างนี้ แถมมีการถามไถ่ว่าช่วงกักตัวนี้เป็นอย่างไรบ้างอีกด้วยค่ะ

 

 

ในตอนแรกพี่จัสกล่าวขอบคุณน้องทอมที่เขาติดตามซีรีส์สารคดีของเขามาตลอด เนื่องจากน้องทอมเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า เขาชื่นชมพี่จัสที่ออกมาแชร์เรื่องราวชีวิตและปัญหาของเขาให้โลกได้รับรู้

โดยหนุ่มจัสก็ติดตามผลงานน้องทอมมาตลอด เขากล่าวกับน้องทอมว่า

“นายเป็นสไปเดอร์แมนที่ยอดเยี่ยมที่สุดเลยนะขอบอก”

 

https://www.instagram.com/p/B9CUcROHg56/?utm_source=ig_embed

 

หลังจากนั้นทั้งคู่ก็นั่งคุยกันงุ้งงิ้งเกี่ยวกับหนังที่น้องทอมกำลังนั่งดูกับครอบครัวอยู่ในขณะที่ไลฟ์คุยกับพี่จัส…

แต่ทว่าสิ่งที่ทุกคนโฟกัสไม่ได้มีเพียงแค่ความหล่อของพี่จัสและน้องทอมค่ะ เพราะหลายๆ คอมเมนต์กลับไปโฟกัสที่ผู้หญิงที่นั่งข้างๆ น้องทอมแทน!!

 

เหมือนฉันเห็นผู้หญิงนะ…

 

ตอนเริ่มวิดีโอมีผู้หญิงผมยาวๆ อยู่หลังทอมด้วยอ่ะ

 

ในช่วงแรกขณะที่น้องทอมกำลังพูดคุยกับพี่จัสอยู่ น้องก็ขยับกล้องไปมาปกติ แต่ดั๊นไปติดคนที่นั่งอยู่ข้างๆ นี่สิและอิน้องทอมก็รีบล้มตัวลงนอนทันทีเหมือนกลับใครเห็นสาวยังไงยังงั้นน่ะ

 

ตอนแรกสาวข้างๆ น้องทอมแอบก้มมองว่าน้องคุยกับใคร สังเกตมุมบนซ้ายกล้องน้องทอมมีผมยาวๆ ติดมาด้วย

 

สักแปปน้องลุกขึ้น แต่ติดไหล่สาวนิดนึงเลยล้มตัวลงนอนเหมือนเดิม (ไม่เนียนนะลู๊กกกก หน้าเลิ่กลั่กเลย)

 

หลายคนคิดว่าเป็นแฟนของหนุ่มแซมน้องชาวของทอมหรือเปล่า แต่ทามแฟนเพจก็ออกมาตอบว่าแซมไม่ได้อยู่บ้านเดียวกับทอมนะ ไม่มีเหตุผลที่แฟนแซมจะไปอยู่บ้านทอมตอนนี้เลย

 

กลายเป็นเรื่องที่เหล่าสายสืบและสายเผือกอย่างพวกเราตาลุกวาวเลยล่ะค่ะ เห็นดาราและนักร้องที่ตัวเองชอบมาอยู่ด้วยกันไม่พอ ยังต้องมาเห็นภาพบาดตาน้องทอมอยู่กับสาวอีกแล้ว เปงเศร้า

 

ลองไปจับผิดในคลิปได้เลย น้องทอมเผลอถ่ายติดสาวตอนแรกของวิดีโอเลยค่ะ

https://www.instagram.com/p/B-alvBfo_yy/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: tomholland_world__

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments