Tom Holland คนเด๋อ เล่าถึงตอนยืนคุยกับสตั๊นท์นานสองนาน เพราะคิดว่าเป็น Robert Downey Jr.


ถ้าเรากล่าวถึงนักแสดงที่เด๋อด๋าที่สุดในจักรวาลมาร์เวลก็คงหนีไม่พ้น Tom Holland หรอกค่ะ เพราะหากนับวีรกรรมความเด๋อของเขาแล้วมันคงลากยาวเป็นหางว่าวเลยล่ะ

และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่ทอมได้ออกมาเล่าถึงความเด๋อด๋าของตัวเอง และมันเป็นความเด๋อที่น่าเอ็นดูสุดๆ เพราะมันเกิดขึ้นในวันที่เขาออดิชั่นบทสไปเดอร์แมนเลย

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ ทอมได้ให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ GQ เกี่ยวกับเรื่องนี้ค่ะ ในวันนั้นเป็นวันออดิชั่นวันแรกที่ทอมตื่นเต้นเอามากๆ แต่เหตุการณ์นี้นี่แหละที่ทำให้เขาหายตื่นเต้นขึ้นมาในทันที เขากล่าวว่า

“ผมประหม่าอย่างเห็นได้ชัดเลยครับ ถ้าผมไม่ประหม่าน่ะสิแปลก แต่ก็ขอบคุณที่มีบางสิ่งเกิดขึ้นแล้วทำให้ความกดดันบนความกังวลของผมมันคลายลง”

 

 

ในวันนั้นคนที่เข้ามาเป็นผู้ตัดสินการออดิชั่นครั้งนี้คือ Joe Russo และป๋า Robert Downey Jr. ค่ะ แต่ใบหน้าของป๋าดูไม่เหมือนบนหน้าจอจนทอมถึงกับต้องตั้งคำถามมากมายในหัว เขากล่าวต่อว่า

“ผมเห็น Ant กับ Joe และเห็น Downey ยืนอยู่ในห้องแคสติ้ง ผมเดินเข้าไปแนะนำตัวเอง ผมก็คิดว่า ‘นี่มันแปลกเหมือนกันนะ เขาดูไม่เห็นเหมือนที่ผมจินตนาการไว้หรือจำได้เลย’

 

 

แต่ผมก็ยังจับมือเขาและบอกว่า ‘ยินดีที่ได้ผมคุณนะครับ’ บอกว่าผมตื่นเต้นมากแค่ไหนที่ได้รับโอกาสนี้ ว่ามันมีความหมายกับผมแค่ไหน…

 

 

จากนั้นประตูก็เปิดออกและคนที่เดินเข้ามาคือ Robert Downey Jr. คือผมยืนคุยกับสตั๊นท์ของเขาตลอดเวลาเลยอะ

ตอนนั้นผมรู้สึกกระวนกระวายและขี้แพ้สุดๆ จากนั้นพอผมได้เจอป๋าตัวจริงก็ใจเย็นลงและตั้งสติได้ครับ”

 

 

ดูเหมือนว่าน้องทอมจะมีเรื่องเด๋อๆ มาเล่าให้เราได้ฮาตลอดเวลาจริงๆ ค่ะ และดูเหมือนว่าเขาจะชอบเรื่องนี้มากๆ เพราะในปี 2017 เขาก็เคยพูดถึงเรื่องนี้เช่นกัน แต่ไม่ได้ลงรายละเอียดมากนัก

ถึงอย่างนั้นมันก็เป็นเรื่องอันแสนจะคลาสสิกที่เอามาเล่าแล้วทำให้เราฮาได้อย่างไม่จบไม่สิ้นเลยล่ะ

 

ชมคลิปที่เขาเคยเล่าเรื่องนี้ได้ด้านล่างเลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible, GQ

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments