CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เปิดความสัมพันธ์กับสาวๆ ของ Tom Holland สรุปแล้วหนุ่มน้อยสไปเดอร์แมนเดตกับใครบ้าง?

เมื่อวานนี้มีข่าวอันน่าเจ็บปวดหัวใจมาให้พวกเราได้น้ำตาตกเล่นๆ กันในช่วงวันหยุดยาว

เมื่อจู่ๆ เจ้าน้อง Tom Holland ของพวกเราได้ทำการโพสต์ภาพหญิงสาวคนหนึ่งลงอินสตาแกรมของตนเอง เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวแฟนสาวอย่างยิ่งใหญ่ เพราะเจ้าน้องไม่เคยเปิดตัวใครให้เราได้ว้าวแบบนี้มาสักพักแล้ว

 

https://www.instagram.com/p/CDJv6fVFTYh/

 

อย่างไรก็ตาม สมัยที่ภาพยนตร์ Spider-Man กำลังดัง Tom ก็มีข่าวกับนักแสดงสาว Zendaya

เมื่อเดือนกรกฎาคม 2019 ปาปารัซซี่ก็เพิ่งจับภาพน้อง Tom เคียงข้างกับสาวผมบลอนด์คนหนึ่ง และจู่ๆ ปีนี้น้องก็มาเปิดตัวสาวอีกคนหนึ่ง

จึงทำให้หลายคนคงสับสนว่าสรุปแล้วน้อง Tom คบกับใครกันแน่ วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอย่างจะมาเล่าความสัมพันธ์อันยุ่งเหยิงของน้อง Tom ให้ทุกคนได้อ่านกัน

 

 

Zendaya

 

สมัยที่ภาพยนตร์ Spider-Man เปิดตัวใหม่ๆ ในตอนนั้นน้อง Tom กับ Zendaya ถูกแฟนๆ พูดถึงว่าคบกันอยู่บ่อยๆ เพราะเคมีที่เข้ากันเวลาให้สัมภาษณ์ ทำเอาตอนนั้นมีคนชิปทั้งคู่ลงเอยกันอยู่บ่อยๆ

แต่เฟรนด์โซนก็คือเฟรนด์โซนค่ะ จริงๆ แล้วสองคนนี้แค่เป็นเพื่อนร่วมงานกันเฉยๆ และไม่มีอะไรในกอไผ่เลย แถม Zendaya มักจะมองบนใส่น้อง Tom อีกต่างหาก 555555

 

 

Olivia Bolton

 

มาถึงคิวของสาวที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางเมื่อปีที่แล้วกันบ้างดีกว่า สาวผมบลอนด์คนนี้จู่ๆ ก็โผล่มาในช่วงที่น้อง Tom โด่งดังพลุแตก โดยปาปารัซซี่สามารถจับภาพตอนที่ทั้งคู่จับมือหนุงหนิงไปเที่ยวด้วยกันได้

หญิงสาวคนนี้มีนามว่า Olivia Bolton ค่ะ เธอเป็นเพื่อนสมัยเด็กของน้อง Tom ที่สนิทกันมากๆ จนตอนนั้นทุกคนสับสนว่าเป็นแฟนกันจริงๆ หรือไม่

 

 

ซึ่งคำตอบคือทั้งคู่เป็นแฟนกันจริงๆ จ้า แต่ทว่าในเดือนเมษายน 2019 กลับมีข่าวว่าทั้งคู่เลิกรากันแล้วและมีแหล่งข่าวให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า

“Tom และ Olivia ยังคงสนิทกันเหมือนเดิม แต่ทั้งสองคนตัดสินใจว่าความสัมพันธ์แบบเพื่อนกันมันดีกว่าแบบคู่รัก”

 

Nadia Parkes

 

มาถึงสาวที่เพิ่งเป็นข่าวใหญ่ล่าสุดกันบ้างดีกว่า เธอคนนี้มีชื่อว่า Nadia Parkes เป็นนักแสดงชาวอังกฤษที่มีคนรู้จักจากซีรีส์เรื่อง Doctor Who และ The Spanish Princess

 

 

Nadia กับน้อง Tom มีข่าวลือว่าเดตกันมาสักพักแล้วค่ะ โดยก่อนหน้านี้ขณะที่น้อง Tom วิดีโอคอลกับ Justin Bieber อยู่ก็มีคนสังเกตเห็นผมและไหล่ของผู้หญิงติดเข้ามาในกล้องนิดนึง

อ่านข่าว: น้อง Tom Holland ไลฟ์สดกับพี่ Justin Bieber หล่อแค่ไหนคนกลับโฟกัสสาวข้างกายน้องแทน

อ่านข่าว: ข่าววงในเผย Tom Holland กำลังคบหากับ Nadia Parkes ใช้ชีวิตช่วงกักตัวอยู่ด้วยกัน!!

 

 

และเรียกได้ว่าภาพที่น้อง Tom โพสต์เมื่อวานนี้ก็เหมือนเป็นเครื่องยืนยันว่าทั้งคู่เดตกันจริงๆ โดยแหล่งข่าวยืนยันว่า Tom กับ Nadia ย้ายมาอยู่ด้วยกันและใช้เวลาด้วยกันตลอดในช่วงกักตัว

 

ให้เดาว่าภาพนี้น้อง Tom ถ่ายชัวร์

https://www.instagram.com/p/CDJrch5F_dE/

 

Jake Gyllenhaal

 

ในส่วนของตาลุงคนนี้ #เหมียวนานะ ขอแถมละกัน เพราะเขากลายเป็นคู่จิ้นของน้อง Tom มาตั้งแต่ถ่ายภาพยนตร์ Spider-Man: Far From Home แล้ว

แต่ก็นะ… ตาลุงคงเป็นได้แค่ที่พักใจของน้อง Tom แค่ชั่วคราวเท่านั้นแหละ ป่านนี้เดาว่าน่าจะไปร้องไห้อยู่ในมุมที่ไหนสักแห่งแล้วววว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: j-14

Comments

ใส่ความเห็น