สปอยเลอร์แมนจอมเด๋อ เล่นควิซกับแฟนๆ แต่ดันเผลอวางเฉลยโชว์หน้ากล้องซะงั้น


ช่วงนี้เราจะเห็นเจ้าน้อง Tom Holland ออกมาป่วนบนหน้าอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ ก็แน่นอนสิคะเพราะเจ้าเด็กน้อยของพวกเรานั้นแสนจะว่างไม่มีอะไรทำจนต้องมานั่งไลฟ์พูดคุยกับเหล่าแฟนคลับอยู่บ่อยๆ

 

 

และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาน้อง Tom ก็ได้ออกมาไลฟ์สดร่วมกับเหล่าเพื่อนๆ ขี้เมาอีกเช่นเคยค่ะ แต่ครั้งนี้มาพร้อมกับกิจกรรมพิเศษที่เรียกว่า ‘Marvel Quiz’ ให้แฟนๆ ได้ร่วมเล่นกัน

ควิซนี้ก็ไม่มีอะไรมากเลย น้อง Tom ของเราจะร่วมจอยไลฟ์กับเหล่าแฟนๆ และจะมานั่งพูดคุยตอบคำถามกันค่ะ ซึ่งแต่ละคำถามและแฟนคลับแต่ละคนน่ารักมาก บางคนมีร้องเพลงให้น้อง Tom กับเพื่อนๆ ฟังด้วยนะ

 

 

อย่างไรก็ตาม น้อง Tom ของพวกเราขึ้นชื่อเรื่องความเด๋อด๋าและความขี้สปอยล์อยู่แล้วใช่ไหมล่ะ แล้วนี่ก็เป็นอีกครั้งที่น้อง Tom โชว์ความเด๋อแบบฮาๆ ให้พวกเราได้เห็นกัน

เนื่องจากการ์ดควิซคำถามน้อง Tom จะเขียนคำตอบเอาไว้หลังการ์ดค่ะ แล้วเจ้าหนูของพวกเราดันยกการ์ดขึ้นมาโชว์กล้องจนทำให้เห็นเฉลยแบบงงๆ

 

ดูความเด๋อของน้องเขาไว้นะ 55555

 

แฟนๆ ถึงกับต้องมาคอมเมนต์ว่า “เราเห็นคำตอบหมดแล้วโว้ยยยยย”

 

ยัง… ยังไม่หยุดยกการ์ดขึ้นมาอีก

 

แล้วดูคนเอาไปแซวในทวิตสิคะ อย่าว่าน้อนนนน

 

ลองชมไลฟ์สดของน้อนได้ด้านล่างนี้เลย

https://www.instagram.com/tv/B_k-lg-lzXD/?igshid=ymv5byami47o&fbclid=IwAR0H4_eKHPFIwD91eYSxFQnYrq_6mld0pTjU-a5E7PRihgL7jePxjT7ZY9E

 

เจ้าน้อง Tom นี่มีอะไรมาให้เรายิ้มในช่วงกักตัวนี้จริงๆ ค่ะ สมแล้วกับฉายาสปอยเลอร์แมนน่ะเพราะน้อนเล่นสปอยล์ไปหมดทุกอย่าง แม้แต่คำตอบในควิซก็ยังสปอยล์เลยคิดดู๊วววว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments