CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Tom Felton บ่นอายุมากขึ้นยิ่งไม่ปัง Matthew Lewis ตอบ ไม่เห็นจะเป็นแบบนั้นเลยนี่เพื่อน

คนเรายิ่งโตขึ้นก็ต้องหวนคิดถึงวัยเด็กเป็นธรรมดาใช่ไหมล่ะ

ซึ่งเหล่านักแสดงภาพยนตร์ Harry Potter ที่พวกเขาอยู่กับภาพยนตร์เรื่องนี้มาตั้งแต่ยังเป็นเด็กตัวเล็กตัวน้อย ก็มีบ่อยครั้งเช่นกันที่เขาหวนคิดถึงช่วงเวลาที่ยังเป็นวัยละอ่อน

 

 

อย่างคุณพี่ Tom Felton เจ้าของบทบาทเด็กน้อยผมทองอย่าง เดรโก มัลฟอย น่าจะเป็นบุคคลที่หวนคิดถึงอดีตอยู่บ่อยๆ เช่นกัน เพราะเขามักจะโดนผู้คนบอกว่าตอนเด็กกับตอนโตมันช่างแตกต่างกันยิ่งนัก

เนื่องจากตอนเด็กๆ ตัวละครของเขาดูเป็นคุณหนูเอาแต่ใจ แถมยังน่ารักและฉายแววหล่อมาแต่ไกล แต่พอโตเราก็เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงของพี่ Tom ชัดเจนมากขึ้น จนทำให้แฟนๆ เขาอดแซวไม่ได้จริงๆ

 

 

แน่นอนว่าพอโตขึ้นแล้วไม่เหมือนที่แฟนคลับคาดหวังเอาไว้ ก็มักจะมีคนออกมาเปิดภาพเปรียบเทียบให้เราเห็นอยู่เป็นประจำ และดูเหมือนว่าครั้งนี้พี่ Tom จะไม่รอให้ใครมาเปรียบเทียบอีกแล้ว เพราะเขาเล่นเปรียบเทียบตัวเองซะเลย!

เมื่อไม่นานมานี้ พี่ Tom ได้ทำการโพสต์ภาพตัวเองปัจจุบันยืนเคียงข้างกับภาพวัยเด็กของเขาสมัยอยู่บ้านสลิธิริน พร้อมแคปชั่นเกรี้ยวกราดว่า

“แก่ขึ้นแม่งแย่ว่ะ”

 

https://www.instagram.com/p/B4lROF1gvP0/

 

ยิ่งอายุมากขึ้นมันยิ่งไม่ปังเท่าตอนเด็กๆ ใช่ไหมล่ะคะคุณพี่ ก็แหงล่ะเพราะตอนนี้พี่ Tom เขาอายุ 32 ปีแล้วนะ หากเอามาเปรียบเทียบกับตอน 7-8 ขวบมันก็ต้องมีแตกต่างกันบ้างเป็นธรรมดา

ซึ่งแคปชั่นที่พี่ Tom โพสต์เนี่ยสร้างความฮาให้เหล่าแฟนๆ สุดๆ

จนกระทั่งมีเพื่อนนักแสดงอย่าง Matthew Lewis ผู้รับบทบาท เนวิลล์ ลองบ็อททอม ก็มาคอมเมนต์กวนและขิงพี่ Tom ต่อ สร้างความคึกคักให้กับโพสต์นี้มากว่าเดิมอีกเป็นเท่าตัว

 

พูดกับตัวเองสินะพ่อหนุ่มน้อย!

 

อยากจะ “แหมมมมมมม” ใส่คุณพี่ Matthew ยาวไปถึงดาวอังคารจริงๆ ค่ะ เพราะตอนเด็กๆ เนวิลล์ไม่ได้อยู่ในสายตาของเหล่าบรรดาแม่ยกเลย

ด้วยบทที่สุดแสนจะเนิร์ดๆ และอ๊องๆ ของเขา บวกกับบุคลิกท่าทางทำให้เราไม่ได้โฟกัสตัวละครนี้มากเท่าไรนัก แต่พอเราโตขึ้นนี่อยากจะโฟกัสให้ชัดขึ้นเป็นเท่าตัวจริงๆ ค่ะ เพราะพี่ Matthew เขาโตมาแล้วงานดีย์มากพ่อ

 

สมัยยังเป็นละอ่อน

 

ปัจจุบันอายุ 30 ปี

 

ก็อยากจะบอกว่าพี่เขาปังจริงๆ แหละค่ะ….

 

ด้วยเหตุนี้สินะพี่ Matthew ถึงมาคอมเมนต์ขิงแบบนี้ได้ ส่วนพี่ Tom ก็ยังไม่ได้ตอบอะไรคอมเมนต์นี้ แต่เหล่าแฟนๆ กลับชอบความเกรียนของพี่ Matthew จนคอมเมนต์ได้รับการกดไลก์มากถึง 27,000 ไลก์เลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: boredpanda

Comments

ใส่ความเห็น