Tom Holland หัวขโมยผู้น่ารัก สวมชุดสไปเดอร์แมนที่จิ๊กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดเด็กชายตัวน้อย


เชื่อว่าทุกคนยังจะเรื่องราวที่น้อง Tom Holland ของพวกเราสารภาพว่าชอบขโมยของในกองถ่ายของสตูดิโอมาร์เวลกันได้ใช่ไหมล่ะ ซึ่งแน่นอนว่าหนึ่งในของที่น้อง Tom ได้มาก็คือชุดสไปเดอร์แมนนี่แหละ

อ่านข่าวเพิ่มเติม: Tom Holland อัพเกรดจากสปอยเลอร์แมน สู่หัวขโมยแมน หลังสารภาพชอบขโมยของในกองถ่าย

 

และชุดสไปเดอร์แมนมันไม่ใช่ชุดที่จะใส่ไปไหนมาไหนก็ได้ในชีวิตประจำวันนอกจากใส่อยู่บ้าน พอคุณพี่ Jimmy Kimmel ยื่นข้อเสนอนี้ให้น้อง Tom ปุ๊บ เขาจึงตอบตกลงแบบไม่คิดทันที…

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ น้อง Tom ของพวกเราได้นั่งพูดคุยกับคุณพี่ Jimmy ผ่านทางวิดีโอคอลค่ะ โดยน้อง Tom มีผู้ชมนั่งดูอยู่ด้วยเหมือนกับนั่งสัมภาษณ์ในสตูดิโอเลย คนเหล่านั้นก็คือเพื่อนของเขาเองนั่นแหละ

 

 

แล้วในช่วงท้ายของรายการ คุณพี่ Jimmy ได้ขอความช่วยเหลือจากน้อง Tom ค่ะ เนื่องจากว่าในวันนั้นเป็นวันคล้ายวันเกิดครบ 3 ขวบของลูกชายพี่ Jimmy และเด็กชายคนนี้ชื่นชอบฮีโร่สไปเดอร์แมนเอามากๆ เลยล่ะ พี่ Jimmy กล่าวว่า

“เราดูหนัง Spider-Man ทั้ง 2 ภาคของคุณซ้ำแล้วซ้ำเล่า และเราก็เคยสัญญากับเขาว่าสไปเดอร์แมนตัวจริงจะโผล่มาในงานปาร์ตี้ของเขา

 

 

แรกๆ เราจะจ้างคนใส่ชุดมา แต่ตอนนี้ไม่มีใครมาปาร์ตี้นี้แล้ว

ผมอยากขอให้คุณเซย์ไฮเขาสักหน่อยได้ไหมครับ?”

 

 

กักตัวอยู่บ้านแบบนี้นานๆ ทีจะได้มีโอกาสกลับมาใส่ชุดสไปเดอร์แมน มีหรือน้อง Tom เขาจะปฏิเสธน่ะ เขารีบรับปากทันทีและหลังจากนั้นคุณพี่ Jimmy ก็พาน้อง Billy เจ้าของวันเกิด และน้อง Jane ลูกสาวคนโตมาทำการเซอร์ไพรส์ทันที

 

 

เห็นได้ชัดเลยว่าน้อง Billy ชอบสไปเดอร์แมนมาก เขาถึงกับสวมชุดสไปเดอร์แมนมาออกกล้อง แถมคำแรกที่พูกกับกล้องยังเป็นคำว่า “สไปดี้” อีกด้วย

จากนั้นคุณพ่อและน้อง Tom ก็ทำการเซอร์ไพรส์ทันทีค่ะ ในตอนแรกน้อง Billy ดูจะงงๆ ว่านี่มันสไปเดอร์แมนตัวจริงหรือเปล่านะ? พอน้อง Tom ถอดหน้ากากปุ๊บน้อง Billy ถึงกับเขินม้วนเลยล่ะ

 

สไปเดอร์แมนตัวจริงมาแล้วค้าบบ

 

ดูเหมือนน้อง Billy จะงงๆ นะ งั้นพี่ Tom ถอดหน้ากากให้ดูเลยละกัน

.

 

พอน้อง Jane เห็นถึงกับพูดว่า “นั่นมันปีเตอร์ พาร์กเกอร์นี่!”

 

ในส่วนของน้อง Billy คือเขินม้วนไปแล้วจ้าลู๊กกก

 

จากนั้นพี่ Tom ก็พยายามชวนคุยค่ะ ซึ่งน้องเด็กชายเจ้าของวันเกิดไม่ค่อยยอมตอบเท่าไรเพราะเขินมาก จึงทำให้พี่สาวรับหน้าคอยตอบคำถามพี่ Tom แทน

 

 

จากนั้นทุกคนก็ร่วมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้น้อง Billy ค่ะ

 

พี่ Tom ขอส่งใจไปปิ้วๆ

 

สุดท้ายการเซอร์ไพรส์ก็จบลงด้วยรอยยิ้มของเด็กๆ ค่ะ เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากและน้อง Tom ของพวกเราก็ยังคงความน่ารักไม่เปลี่ยนแปลงเลยจริงๆ อยากให้ช่วงกักตัวหมดไปไวๆ จังจะได้เห็นผลงานน้อง Tom เร็วๆ

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลยค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Jimmy Kimmel Live

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments