ภรรยาช้ำใจหนัก เมื่อกลับบ้านมา เจอ “สามี” ปะดั๊มกับ “แม่ของเขา” อ้างว่ามันเกินห้ามใจ


หนึ่งคดีความที่เกิดขึ้นภายกับบุคคลในครอบครัวที่มีสถานะและความสัมพันธ์แบบเกินเลยเกินกว่าที่จะรับได้ เมื่อภรรยาของชายวัย 42 ปีจับได้ว่าเขาแอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแม่ตัวเองในวัย 64 ปี ทั้งๆ ที่มีสถานะเป็นแม่ลูกกัน

นาง Cheryl Lavoie (แม่) และนาย Tony L. Lavoie (ลูก) ยอมรับสารภาพว่ามีการร่วมประเวณีกันภายในบ้านที่อยู่อาศัยด้วยกันในเมืองฟิทช์บูร์ก รัฐแมสซาชูเซตส์ส

นาย Tony เปิดเผยกับตำรวจว่ามันเกิดขึ้นไปเองเลยตามเลยจากการที่เขาอยากมีเพศสัมพันธ์กับแม่

ส่วนนาง Cheryl เองระบุว่าความสัมพันธ์เช่นนี้เริ่มเกินเลยในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา และมันเริ่มมาจากการจูบและจบที่การร่วมเพศ

 

Tony L. Lavoie

 

ย้อนกลับไปในวันที่ 20 พฤษภาคม ตำรวจได้รับแจ้งเหตุความวุ่นวายที่เกิดขึ้นภายในบ้านของครอบครัวดังกล่าว และพบลูกพี่ลูกน้องภรรยาของนาย Tony อยู่ในจุดเกิดเหตุ

 

Cheryl Lavoie

 

เพราะทางด้านภรรยาของนาย Tonyหลังจากที่เธอเดินเข้ามาเห็นฉากบัดสีบันเถลิงระหว่างสามีกับแม่ของเขาภายในบ้าน ก็ได้โทรแจ้งให้ลูกพี่ลูกน้องได้ทราบ แล้วเกิดเป็นเหตุวุ่นวายในทันที

โดยทั้งคู่ยอมรับต่อหน้าตำรวจว่าพยายามปกปิดเรื่องมีเพศสัมพันธ์มาโดยตลอด ไม่อยากให้ใครได้รับรู้เรื่องนี้ และยังเป็นครั้งแรกที่เกิดขึ้นด้วย

 

 

เมื่อถามฝั่งแม่ว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร นาย Tony ตอบสวนขึ้นมาทันทีเพียงแค่ ‘มันก็เกิดขึ้นไปเอง’ พร้อมกับยื่นคำร้องขอเข้ารับการบำบัดจากเหตุในครั้งนี้ด้วย

Cheryl ตอบได้เพียงแค่ว่าความสัมพันธ์ของเธอกับลูกชายเริ่มสนิทสนมกันมากในช่วงหลายเดือนก่อน และเริ่มพัฒนาไปสู่การจูบกันและลงเอยไปแบบนั้น

 

 

เบื้องต้นทั้งแม่กับลูกถูกตั้งข้อหาการร่วมประเวณีระหว่างคนในครอบครัว ซึ่งมีโทษจำคุกสูงสุดอยู่ที่ 20 ปีเลยทีเดียว

ทั้งนี้พวกเขาก็เพิ่งจะขึ้นศาลไต่สวนไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2020 ผ่านมา โดยทำการปฏิเสธตามข้อกล่าวหาข้างต้น

ภายหลังทั้งสองก็ได้รับการประกันด้วยออกมา ทางด้านผู้พิพากษาก็ได้สั่งให้ทั้งคู่อยู่แยกกันตามบันทึกของศาล และจะต้องกลับมาขึ้นศาลอีกครั้งในวันที่ 27 ตุลาคม 2020

 

ที่มา: sentinelandenterprise, dailymail

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments