CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

บราพลาสติกใสเพิ่มความเซ็กซี่ สาวๆ ชาวเน็ตสงสัย มันใส่สบายจริงๆ เหรอ??!

บนโลกอินเทอร์เน็ตนั้นมีสิ่งที่น่าสนใจมากมาย ทั้งจากสิ่งที่ธรรมชาติสร้างขึ้น และสิ่งที่มนุษย์สร้างขึ้น และรวมไปถึงบราพลาสติกใส ที่ทุกคนกำลังจะได้เห็นที่นี่ด้วยเช่นกัน

บราสุดเซ็กซี่สำหรับสาวๆ เป็นบราจากแบรนด์ขายชุดชั้นในออนไลน์อย่าง Wish and Shein มันประกอบไปด้วยพลาสติก 2 ก้อนรูปทรงขนาดพอดีกับหน้าอก และสายรัดอย่างชัดเจน

 

 

วัสดุที่ใช้คือพลาสติกยูรีเทนเทอร์โม (TPU) และ พลาสติกพอลิไวนิลคลอไรด์ (PVC) ทั้งคู่มีคุณสมบัติคือไม่ทำให้เสียทรง และทนทาน พร้อมสายบราที่ปรับได้อีกด้วย

มีชาวเน็ตหลายรายลงทุนซื้อมาทดลองใช้ในชีวิตประจำวัน พร้อมได้โพสต์รีวิวไว้ด้วยล่ะ เช่น ทางเว็บไซต์ Reddit ผู้ใช้ชื่อ RhaellaRay ได้รีวิวไว้ว่า

“ตอนใส่ไม่กี่วินาที ฉันก็รู้สึกเจ็บหัวนมสุดๆ มันถูกบีบอัดอย่างรุนแรงด้วยพลาสติกราคาถูก” เธอยังบอกอีกว่าพลาสติกไม่มีความยืดหยุ่นเอาเสียเลย

 

Hmmm…
byu/NetworkMachineBroke inWTFwish

 

เหตุผลที่เธอตัดสินใจซื้อนั้นเป็นเพราะอาชีพเธอคือนักเต้นระบำเปลื้องผ้า มันสามารถนำมาใส่ขณะที่เธอทำงานอยู่ได้ แถมมันยังมีราคาถูกสุดๆ เพียง 150 บาทเท่านั้น แต่มันก็พังง่ายสมราคา

ผู้ใช้อีกคนยังบอกว่ามันมีขนาดฟรีไซส์ และไม่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีขนาดหน้าอกใหญ่ อย่างเช่น คัพ D เพราะจะรู้สึกอึดอัด และไม่สะดวกสบายอย่างแน่นอน

 

รูปภาพตัวอย่างขณะสวมใส่

 

แม้ว่าชาวเน็ตส่วนใหญ่จะไม่ได้ซื้อมาลองใช้ แต่ก็มีหลายๆ คน คอมเมนต์ไปในลักษณะเดียวกันหลังเห็นรูปภาพสินค้านี้ ทั้งสงสัยว่าบราแบบนี้มีไว้เพื่ออะไร เพราะไม่เห็นว่ามันจะเหมาะและสบายสำหรับสาวๆ เลยแม้แต่น้อย

อย่างไรก็ตาม ทางเว็บไซต์ wish ได้อ้างไว้ว่าบราใสนั้นมีขนาดตั้งแต่ 32 – 42 เลยล่ะ เป็นชุดชั้นในแบบใสที่ทำให้ผู้สวมใส่ดูเซ็กซี่ที่สุด

ทั้งนี้ก็ได้มีคำเตือนไว้ว่าขนาดที่บอกทางหน้าเว็บนั้นเป็นขนาดของสาวๆ เอเชีย ซึ่งอาจมีขนาดเล็กกว่าในแถบสหรัฐอเมริกา ยุโรป และออสเตรเลีย ผู้บริโภคควรวัดขนาดให้แน่ใจก่อนซื้อ

 

 

งานนี้ใครสนใจอยากลองเพิ่มความเซ็กซี่ ก็เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติม และสั่งซื้อได้ที่ wish นะจ๊ะ ราคาบรานั้นกำลังลดราคาด้วยล่ะ อยู่ที่ 152 บาท ค่าส่งราวๆ 60 บาทเท่านั้น

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: wish, @NetworkMachineBroke & metro

Comments

ใส่ความเห็น