CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สามีพยายามมีเซ็กส์กับภรรยาผ่านรูประตู แต่จบไม่สวย “หรรมติดรู” เอาออกไม่ได้!?

เรื่องของ “รสนิยมทางเพศ” เป็นเรื่องที่ขอบอกเลยว่าขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลล้วนๆ แต่บางครั้งหากมันพิสดารเกินไป ก็อาจจะทำให้เป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาได้ เช่นเดียวกันกับเหตุการณ์ต่อไปนี้…

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับคู่สามีภรรยา นาย Erik และ Katie จากประเทศอังกฤษ พวกเขาได้มีโอกาสมาเล่าประสบการณ์เซ็กส์เสี่ยงตายผ่านทางรายการ Sex Sent Me to the ER ช่อง TLC ซึ่งเป็นช่องโทรทัศน์ของประเทศอังกฤษ

 

 

โดยเปิดเผยว่าครั้งหนึ่งพวกเขาเคยอยากลองมีเซ็กส์กันผ่าน “ประตู” โดยมีการเจาะรูแบบ DIY แต่กลายเป็นว่าผิดแผน เพราะเจ้า Erik น้อยมันดันใหญ่เกินไปจนทำให้ติดอยู่ในรูนั้นและไม่สามารถเอาออกมาได้ เดือดร้อนถึงเจ้าหน้าที่ต้องมาช่วยเอาออก

Erik เล่าว่า “ในวันเกิดเหตุ พวกเราอยากจะทดลองอะไรใหม่ๆ เพื่อเซอร์ไพรส์ภรรยา Katie โดยการกินยาเพิ่มประสิทธิภาพเข้าไป และด้วยความคึกคะนองผมก็เลยกินเยอะเกินกว่าที่คำแนะนำบอกไว้”

“ขณะที่ Katie ภรรยาของผมนั่งอ่านหนังสืออยู่ในห้องนอน ผมเดินเข้าไปและชวนเธอมีเซ็กส์ด้วยกัน แต่เราอยากลองอะไรที่มันแปลกใหม่ ก็เลยปิ๊งไอเดีย ‘มีเซ็กส์กันผ่านประตู’”

 

ในรายการมีการถ่ายจำลองสถานการณ์ด้วยนะ 5555

 

Erik เปิดเผยว่าเขาต้องเจาะรูที่ประตู ซึ่งเป็นรูเล็กๆ จากนั้นก็สอดใส่ Erik น้อยเข้ามา แต่กลายเป็นว่ารูที่ประตูมันเล็กเกินไป “ถึงจุดนั้นผมไม่สนอะไรแล้ว พยายามยัดเข้าไปจนได้ และดูเหมือนว่ายาที่ผมกินเข้าไปมันจะออกฤทธิ์ดีเกินคาด”

เขาเริ่มรู้สึกว่ามันแน่นเกินไป และไม่สามารถเอาออกมาได้ แต่ฝ่ายภรรยาก็คิดว่าควรจะจัดการให้เสร็จกิจก่อน แต่พอทดสอบดูแล้วฝ่ายสามีก็บอกว่ามันเจ็บเกินไป และเจ้า Erik น้อยก็เริ่มเปลี่ยนกลายเป็นสีม่วง

 

 

ด้วยความตกใจพวกเขาจึงตัดสินใจโทรแจ้งพาราเมดิก เพื่อขอความช่วยเหลือ “มันเป็นอะไรที่น่าอายมากๆ” Erik เล่า

เจ้าหน้าที่พาราเมดิกเดินทางมาถึงที่บ้าน และต้องตัดประตูออกจนสามารถช่วย Erik น้อยให้เป็นอิสระจากประตู แต่กลายเป็นว่านาย Erik รู้สึกชา และกลัวว่าจะต้องสูญเสีย Erik น้อยไป

 

 

เจ้าหน้าที่จึงทำการถ่ายภาพส่งให้แพทย์ดู และแพทย์ก็แนะนำให้นำตัวของเขาส่งโรงพยาบาล จนสุดท้ายก็ต้องไปจบที่ห้องฉุกเฉิน และสามารถช่วยเหลือไว้ได้อย่างทันการ

 

แหม่ เรียกได้ว่าเฉียดฉิวจริงๆ โชคดีที่ไม่เป็นอะไร คราวหลังก็เผื่อๆ ขนาดไว้หน่อยก็ดีนะ 5555

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : ladbible, thesun


by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น