เปิดตัว “ทริปเปิ้ล” อดีตแมวจรมอมแมม สู่สาวสวยที่มีหนุ่มๆ มาตามจีบทุกวัน


2.1k shares

ในขณะที่บางคนโหยหาเนื้อคู่ อยากมีคนมาจีบ เพราะไม่อยากโสดและไม่อยากเหงา แต่เธอคนนี้กลับเลือกที่จะโสด ทั้งๆ ที่มีผู้ชายมาจีบไม่ซ้ำหน้าในแต่ละวัน

เรากำลังพูดถึง ทริปเปิ้ล หรือชื่อในวงการ อาเปิ้ล… อย่างงถ้าคุณไม่รู้จักหรือไม่คุ้นหูชื่อนี้ เพราะเธอเพิ่งจะประกาศเดบิวต์ตัวเองเมื่อไม่กี่วันก่อน

 

 

อาเปิ้ลเป็นแมวพันธุ์มั่วซั่ว เพราะบรรพบุรุษของนางผสมปนเปกันไปหมดจนจับต้นชนปลายไม่ได้ ส่วนวันเดินปีเกิดยังไม่ทราบแน่ชัด แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้อายุได้ 1 ขวบนิดๆ น้ำหนักชั่งล่าสุดอยู่ที่ 5.4 กิโลกรัม

สำหรับสถานที่เกิดของอาเปิ้ลนั้น ก็ไม่ทราบอีกเช่นกัน แต่ก่อนหน้านี้นางเคยมาเดินขอข้าวกินกับเจ้าของคนปัจจุบัน จากนั้นก็เนียนอยู่ยาวมาจนถึงตอนนี้ และคาดว่าจะอยู่ถาวร

 

 

อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ว่า บรรพบุรุษของนางฟีเจอร์ริ่งกันมั่วไปหมด ทำให้ไม่รู้ชื่อพ่อ ชื่อแม่ และไม่รู้ด้วยว่านางมีพีน้องหรือเปล่า

เห็นตัวอ้วนๆ แบบนี้ หลายคนคงสงสัยว่าแต่ละมื้ออาเปิ้ลกินอะไรบ้าง ง่ายนิดเดียวค่ะ คือ กินทุกอย่างที่ขวางหน้า จะอาหารเม็ดหรืออาหารกระป๋อง นางกินหมด ขอให้เป็นของกิน

 

 

นิสัยส่วนตัวของอาเปิ้ลคือ รักสงบ เที่ยวเก่งและกลับบ้านมาในสภาพมอมแมมทุกวัน กินเก่ง อุ้มได้ ฟัดได้ หอมได้ และขอจับมังคุดได้

 

 

อาเปิ้ลมีพร้อมทุกอย่าง ทั้งหน้าตาที่สวยหมดจด หุ่นดีน่ากอด และนิสัยที่เป็นมิตร แต่นางเลือกที่จะครองสถานะโสด แม้ว่าจะมีหนุ่มๆ มาต่อคิวจีบถึงหน้าบ้านทุกวันก็ตาม

และทั้งหมดนี้คือประวัติคร่าวของๆ ของอาเปิ้ล ส่วนผลงานของนาง เพื่อนสามารถติดตามได้ที่เพจ เคิร์ทเดอะบัฟฟาโล่ •KURT The Buffalo•

 

 

จะจีบฉันหรอ ไปต่อคิวสิ

 

ไม่ได้หยิ่งนะ แต่เป็นคนช่างเลือก

 

ที่มา เคิร์ทเดอะบัฟฟาโล่ •KURT The Buffalo•

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2.1k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions