CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ไบก์เกอร์เกาะประตูรถบรรทุกไกลกว่า 30 กิโลฯ หลังโดนชนท้าย ภรรยาซ้อนท้ายมาเสียชีวิต

เป็นเหตุการณ์สุดระทึกและก็น่าสลดใจในเวลาเดียวกัน จากคลิปวิดีโอไวรัลหนุ่มไบก์เกอร์เกาะบริเวณประตูของรถบรรทุกสิบล้อ ในขณะที่ด้านหน้ารถสิบล้อคันนั้นมีมอเตอร์ไซค์คาอยู่

เบื้องหลังคลิปวิดีโอนี้มีเรื่องราวที่น่าเศร้าอยู่ ก็คือรถสิบล้อคันดังกล่าวชนท้ายมอเตอร์ไซค์ จนเป็นเหตุให้ภรรยาของไบก์เกอร์ที่ซ้อนมาด้วยเสียชีวิตทันที ส่วนคนขับก็ต้องพยายามปีนขึ้นมาเกาะบนรถบรรทุก พยายามบอกให้คนขับรถหยุด แต่ก็ไม่หยุด ขับต่อไปทั้งอย่างนั้นไกลกว่า 30 กิโลเมตร

เหตุการณ์โศกนาฎกรรมดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2021 ที่ผ่านมา บนถนนทางหลวง BR-101 ในเมือง Penha ที่อยู่ใกล้ๆ กับชายฝั่งทางทิศใต้ของประเทศบราซิล

 

 

นาย Anderson Antonio Pereira วัย 49 ปี ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดโดยการเกาะประตูรถบรรทุกเอาไว้ หลังจากที่โดนรถบรรทุกคันดังกล่าวชนท้ายรถมอเตอร์ไซค์ของเขา ทำให้ภรรยา Sandra อายุ 47 ปี ที่ซ้อนมาด้วยได้รับบาดเจ็บสาหัส

ขันขับรถบรรทุกไม่ยอมจอดรถ ยังคงขับไปเรื่อยๆ เป็นระยะทางกว่า 19 ไมล์ หรือราวๆ 30 กิโลเมตร โดยที่มอเตอร์ไซค์ยังคงติดคาอยู่ที่หน้ารถบรรทุก ส่วนนาย Anderson ก็เกาะอยู่ที่ด้านนอกรถ

 

 

มีคนขับรถคันอื่นที่ขับผ่านมาถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้ โดยคลิปวิดีโอเผยให้เห็นว่านาย Anderson พยายามร้องขอให้คนขับรถบรรทุกจอดรถข้างทาง แต่ทว่าคนขับรถบรรทุกก็ไม่สนใจ ขับต่อไปเรื่อยๆ จนพลเมืองดีช่วยกันขับบังทางจนต้องหยุดจอดรถ

จากการตรวจสอบพบว่าชายขับรถบรรทุกเป็นชายวัย 36 ปี ถูกพลเมืองดีเปิดประตูและลากตัวลงมา ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาถึงและจับกุมตัวได้ในที่สุด

 

 

ตามรายงานระบุว่าคนขับรถบรรทุกถูกต้องสงสัยว่าเสพยาเสพติด และคาดว่าน่าจะถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม

ส่วน Sandra ผู้เป็นภรรยาได้รับบาดเจ็บอยู่ที่จุดเกิดอุบัติเหตุในตอนแรก ถูกส่งตัวไปที่โรงพยาบาลโดยเฮลิคอปเตอร์ แต่จากบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ ทำให้เธอเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ทำให้ลูกชายวัย 26 ปี ต้องสูญเสียแม่ไป

ทางด้านนาย Anderson ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และคาดว่าน่าจะหายจากอาการบาดเจ็บในเร็วๆ นี้

 

คุณ Anderson และภรรยา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : dailymail


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น