CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

คอนเฟิร์มนักแสดงหลัก ‘True Beauty ความลับของนางฟ้า’ ซีรีส์ดัดแปลงจากเว็บตูนชื่อดัง

การ์ตูนจากเว็บตูนชื่อดังอย่าง ‘ความลับของนางฟ้า’ เรียกได้ว่าเป็นการ์ตูนที่หลายคนให้ความสนใจและกดติดตามในบ้านเรามากถึง 2.1 ล้านคนเลยทีเดียว

ความลับของนางฟ้าเป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งนามว่า ‘อิมจูกยอง’ หญิงสาวที่มีปมด้อยเรื่องหน้าตาของตัวเอง จนกระทั่งได้รู้จักกับเครื่องสำอางที่ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไป

และเนี่ยแหละเป็นจุดเริ่มต้นที่นำมาสู่เรื่องราวความรักและความสัมพันธ์อันแสนจะวุ่นวายระหว่างชายหนุ่มสองคนอย่าง ‘ลีซูโฮ’ และ ‘ฮันซอจุน’

 

 

อย่างที่กล่าวไปค่ะว่าเว็บตูนเรื่องนี้ค่อนข้างโด่งดังมากจนในตอนนี้ทางเกาหลีใต้ได้ประกาศสร้างซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเรื่องนี้เมื่อต้นปีที่ผ่านมา

ซึ่งหลายคนก็ต่างลุ้นกันว่านักแสดงนำของเรื่องจะเป็นใครคนไหนกันบ้างและแล้วล่าสุดก็มีการคอนเฟิร์มและคัดเลือกนักแสดงหลักของเรื่องออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพามาชมกันว่าจะมีนักแสดงคนไหนได้แสดงเป็นใครบ้าง

 

ชาอึนอู รับบทเป็น ลีซูโฮ

 

ค่อนข้างเป็นที่น่าพอใจของแฟนๆ มากที่ได้อึนอูมารับบทบาทนี้ เพราะหลายคนมองว่าเขาคนนี้นี่แหละเหมาะสมที่จะเป็นลีซูโฮที่สุดแล้ววว

 

 

มุนกายอง รับบทเป็น อิมจูกยอง

 

ในด้านของมุนกายอง #เหมียวนานะ ไม่แน่ใจว่าทางผู้กำกับจะเสกเธอออกมาให้หน้าตาธรรมดาๆ ยังไง เพราะมองรวมๆ แล้วเธอก็ยังคงน่ารักแม้จะลุคใสๆ ไร้เครื่องสำอางก็ตาม เราต้องมารอติดตามดูอีกครั้งหนึ่ง

 

 

ฮวังอินยอบ​ รับบทเป็น ฮันซอจุน

 

อินยอบถือว่าเป็นตัวเต็งของบทบาทนี้เลยค่ะ เพราะเขาเพิ่งออดิชั่นบทนี้ไปเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมและหลายคนคาดว่าเขานี่แหละจะได้มารับบทซอจุนอย่างแน่นอน

แต่ก็มีคนแอบผิดหวังอยู่เล็กๆ เหมือนกันนะ เพราะหลายคนเชียร์ให้หนุ่ม ‘ควอนฮยอนบิน‘ มารับบทนี้

 

 

พัคยูนา รับบทเป็น คังซูจิน

 

ซูจินเป็นอีกตัวละครที่หลายคนแอบหมั่นไส้ เพราะเธอทั้งหยิ่ง สวย หุ่นดีและฉลาดเอามากๆ เลย และตัวละครนี้ก็ได้ยูนามาเล่นซึ่งถือว่าแอบตรงกับคาแรคเตอร์ตัวละครอยู่น้า

 

 

อิมเซมี รับบทเป็น อิมฮวีกยอง

 

ฮวีกยองคือพี่สาวแสนสวยของนางเอกและเป็น Working Woman สุดๆ โดยได้เซมีมารับบทบาทนี้ หากมองแล้วก็แอบเหมาะสมอยู่นะ เพราะเซมีมีลุคของผู้หญิงทำงานอยู่มากเหมือนกัน

 

 

นี่คือส่วนหนึ่งของนักแสดงหลักที่ได้รับการเปิดเผยให้พวกเราได้ทราบกันค่ะ ในส่วนของตัวละครซอจุนอาจจะยังไม่ได้รับการคอนเฟิร์ม แต่ทุกคนก็คิดแล้วว่าอินยอบต้องได้บทนี้ไปครองอย่างแน่นอน

กำหนดการออนแอร์ของซีรีส์เรื่องนี้คือเดือนพฤศจิกายน 2020 – มกราคม 2021 ค่ะ ต้องรอชมอีกครั้งว่าจะเลื่อนหรือเปลี่ยนแปลงหรือไม่อย่างไร…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: kpopmap, k-communitie

Comments

ใส่ความเห็น