CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

‘คุณเหมียว’ นักเขียนเว็บตูน ‘ความลับของนางฟ้า’ ออกมาเผยความลับว่าตนเป็น ‘ซิงเกิลมัม’

True Beauty หรือ ความลับของนางฟ้า กลายเป็นเว็บตูนอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก จนถึงขนาดที่ว่าทางเกาหลีใต้ได้หยิบเอาเรื่องนี้มาทำเป็นซีรีส์เลยทีเดียว

ซึ่งใครที่ติดตามเรื่องนี้มาก็คงจะเคยเห็นโฉมหน้าของนักเขียนเว็บตูนเรื่องนี้แล้ว บอกเลยค่ะว่าเธอสวยปานนางฟ้าไม่แพ้กับ ‘อิมจูกยอง’ นางเอกของเรื่องเลยล่ะ

 

นี่คือโฉมหน้าของนักเขียนสาวพราวเสน่ห์คนนี้…

 

แถมหุ่นยังปังสุดๆ อีกด้วยนะ

 

หากใครที่ไม่รู้จักเธอ #เหมียวนานะ ขอแนะนำเธอแบบคร่าวๆ เลยดีกว่า เธอคนนี้มีชื่อว่า ‘ยายงอี‘ หรือนามที่เธอใช้เรียกตัวเองว่า ‘เหมียว‘ ปัจจุบันอายุ 29 ปีค่ะ

คุณเหมียวถือว่าเป็นหญิงสาวที่เปี่ยมไปด้วยความสวยและความสามารถเอามากๆ เธอเก่งทั้งเรื่องการแต่งหน้า แต่งตัวและงานศิลปะต่างๆ

 

 

ทำให้ตอนนี้มีผู้ติดตามเรื่องความลับของนางฟ้า บนเว็บตูนแล้วมากถึง 2.3 ล้านคน และมีผู้ติดตามอินสตาแกรมของเธอแล้วมากถึง 1.6 ล้านคนเลยทีเดียว

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 야옹이 (@meow91__)

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดคุณเหมียวได้ออกมาเปิดเผยความลับสุดยอดของตัวเองผ่านทางอินสตาแกรม และนั่นทำให้ผู้คนต่างอึ้งไปตามๆ กันเลยค่ะ

เพราะเห็นเธอสวยเช้งและมีหุ่นอันเพอร์เฟคขนาดนี้ แต่จริงๆ แล้วคุณเหมียวเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมาตลอดเลยนะรู้ไหม

 

 

คุณเหมียวได้ออกมาโพสต์ภาพเธอและลูกชายของตัวเอง พร้อมเปิดเผยว่าตัวเธอเคยมีลูกชายตัวน้อยกับสามีคนเก่า และตอนนี้ลูกของเธอกำลังจะขึ้นชั้นประถมแล้วค่ะ

ภายใต้ภาพเหล่านี้ คุณเหมียวได้อธิบายข้อความไว้ยาวเหยียด โดยใจความหนึ่งในข้อความนนั้นกล่าวว่าลูกชายของเธอมอบกำลังใจให้เธอในทุกๆ วัน เธอกล่าวว่า

 

 

“เขาเป็นคนที่มีค่ามากที่สุดที่เข้ามาเป็นทุกเหตุผลในชีวิตของฉัน

ตลอดเวลาที่ผ่านมาฉันเสียน้ำตามากกว่าการหัวเราะเสียอีก แต่ตอนนี้ลูกชายของฉันช่วยเยียวยาสิ่งเหล่านั้นได้”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 야옹이 (@meow91__)

 

นอกจากการออกมาเผยว่าตนเองเป็นซิงเกิลมัมแล้ว คุณเหมียวยังเล่าอีกว่าช่วงชีวิตที่ผ่านมาเธอเคยเผชิญกับภาวะซึมเศร้ามาตลอด จนเธอต้องเข้ารับการรักษาด้านจิตเวช โดยมีครอบครัวและเพื่อนคอยอยู่เคียงข้าง

 

 

เหตุผลที่คุณเหมียวออกมาเปิดเผยเรื่องนี้เพราะตอนนี้เธอกลายเป็นบุคคลสาธารณะที่มีผู้คนจับตามอง เธอจึงไม่อยากปิดบังความลับกับแฟนๆ อีกต่อไป

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 야옹이 (@meow91__)

 

ไม่เพียงเท่านั้น ตอนนี้คุณเหมียวกำลังปลูกต้นรักกับนักวาดเว็บตูนหนุ่ม ผู้วาดเรื่อง Loser Life หรือ ชีวิตเวรเอ๊ย อีกด้วยนะ ถือว่าเป็นคู่ที่น่าจับตามองในตอนนี้จริงๆ เลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น