หนุ่มฟลอริดาถูกเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม ฐานครอบครองยาอีเป็นรูปหน้า “Donald Trump”


1.1k shares

Donald Trump ประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาคนปัจจุบัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มักถูกชาวเน็ตนำไปทำเป็นมีมหรือนำล้อเลียนในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปปั้นที่มีป้ายให้ฉี่ใส่หรือมาสคอตที่กำลังนั่งส้วมอยู่ก็ตาม

แต่ล่าสุดนี้รูปของ Donald Trump ได้ถูกยกระดับไปอีกขั้นเสียแล้ว เมื่อพบว่ามีผู้ค้ายาเสพติดรายหนึ่ง ผลิต “ยาอี” ออกมาโดยออกแบบให้คล้ายกับใบหน้าของ Donald Trump…

 

 

จากรายงานของ The Smoking Gun พบว่าเมื่อเดือนมิถุนายน 2019 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับรายงานมาว่าผู้อาศัยที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในเมืองเคลียร์วอเตอร์ รัฐฟลอริดา มีการครอบครองยาเสพติด

เมื่อทราบข้อมูลดังกล่าว ทางตำรวจจึงไม่รอช้า รุดหน้าเข้าไปตรวจสอบอพาร์ทเมนต์ดังกล่าวทันที และได้พบกับ Brendan Dolan-King หนุ่มวัย 23 ปี

 

 

ทางเจ้าหน้าที่ได้ขออนุญาตนาย Dolan-King เพื่อเข้าตรวจค้นห้องของเขา และก็พบกับผงและยาปริศนาที่ซ่อนเอาไว้ในช่องแอร์ จึงนำของกลางดังกล่าวกลับไปตรวจสอบ

ผ่านไปสองเดือน วันที่ 16 สิงหาคม 2019 ผลการตรวจสอบพบว่าผงดังกล่าวคือเฟนทานิล ยาแก้ปวดชนิดรุนแรงและยาปริศนาก็มี MDMA ส่วนประกอบของยาอีอยู่ด้วย เจ้าหน้าที่จึงทำการจับกุม Dolan-King ในข้อหาครอบครองยาเสพติดทันที

 

 

และประเด็นที่เป็นที่พูดถึงกันในคราวนี้ ไม่ใช่เพราะเขาครอบครองยาเสพติดเท่านั้น แต่เป็นเพราะยาเสพติดที่เขาครอบครองนั้นถูกออกแบบเป็นรูปหน้าตาของ Donlad Trump นี่แหละ

แถมด้านหลังของยาก็มีคำว่า “Trump NL” สลักอยู่ด้วย…

 

 

โดยก็ไม่รู้ว่าที่พ่อค้ายาเสพติดเลือกผลิตยาที่มีรูปร่างเหมือน Trump แบบนี้จะมีอะไรแฝงในใจหรือไม่ได้ แต่สุดท้ายแล้ว ทางศาลได้ตัดสินจำคุก Donlan-King ฐานครอบครองยาเสพติดเป็นระยะเวลา 18 เดือนไปตามระเบียบ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Unilad, The Smoking Gun

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1.1k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวโคบี้

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions