CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ความพยายามประสบผล หนุ่มทวิตหา The Rock กว่า 2 เดือน วอนให้เขาอวยพรคุณครูวัยเกษียณ

ทุกคนเคยทวิตหรือคอมเมนต์เหล่าดาราคนดังกันบ้างหรือเปล่า? แน่นอนว่าการที่เหล่าดาราเขาตอบกลับมามันเป็นความฝันสูงสุดในชีวิตของพวกเราเลยก็ว่าได้

แต่ทุกคนเคยคิดไหมว่าเราต้องใช้เวลานานแค่ไหนกว่าพวกเขาจะตอบกลับมา?

 

 

และหนุ่ม Noah Ashbrook คนนี้ก็มาพิสูจน์ให้เราเห็นแล้วค่ะว่าหากเราต้องการให้คุณพี่ Dwayne Johnson หรือ The Rock ตอบกลับ ต้องใช้ความพยายามนานถึง 70 วันเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ Noah ทำมันมีเหตุผลน่ารักๆ ไม่ใช่การป่วนแบบทั่วไปนะ เพราะเขาต้องการส่งมอบกำลังใจและความรักให้แก่เพื่อนร่วมงานของเขาอย่างอดีตคุณครูสาว Carol Propst ต่างหาก

 

 

คุณครู Carol เป็นครูสอนภาษาอังกฤษอยู่ที่โรงเรียน Virginia High School และเกษียณอายุแล้วหลังจากที่เธอสอนมานานกว่า 39 ปี

ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเหล่านักแสดง Die-Hard และ Jumanji อีกด้วยค่ะ ซึ่งความฝันของเธอคือการได้รับลายเซ็นจากนักแสดงเหล่านี้มาโดยตลอด

 

 

งานนี้หนุ่ม Noah เลยจัดของขวัญชุดใหญ่ให้ทันทีเลยค่ะ เขาได้ทำการทวิตถึง The Rock พร้อมบอกว่าเขาจะทวิตหาดาราหนุ่มแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนกว่าเขาจะมอบลายเซ็นให้แก่ผู้หญิงคนนี้

 

นี่คือ Carol Propst เธอคือคุณครูที่ยอดเยี่ยมที่สุดใน Bristol เลย และนี่คือปีสุดท้ายก่อนที่เธอจะเกษียณ มาดูกันว่าผมจะต้องทวิตกี่ครั้งเขาถึงจะให้ลายเซ็นแก่ผู้หญิงคนนี้

 

และ Noah ก็ทวิตหา The Rock จริงๆ ค่ะ เขาทวิตหาคุณพี่ The Rock ทุกวันและมีคนในทวิตเตอร์คอยลุ้นและให้กำลังใจเขาอยู่ตลอดว่าดาราหนุ่มคนนี้จะตอบกลับมาเมื่อไรกันนะ

จนเวลาผ่านล่วงเลยไปกว่า 70 วัน สุดท้ายคุณพี่ The Rock ของพวกเราก็ตอบกลับมาจริงๆ!

 

 

คุณพี่ The Rock ได้ทำการเซอร์ไพรส์ Carol ผ่านรายการ News 5 WCYB จากช่อง WCYB-TV ที่เชิญเธอไปนั่งพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ และหลังจากนั้นทางสถานีก็เปิดคลิปที่คุณพี่ The Rock ส่งมาให้กับเธอค่ะ

เขาได้ทำการกล่าวอวยพรและแสดงความยินดีให้กับ Carol ค่ะ เขาภูมิใจในตัวเธอมากที่ทำงานด้านนี้มานานกว่า 39 ปี และกล่าวขอบคุณแทนเหล่าคุณพ่อคุณแม่ของเด็กๆ ที่เธอคอยสอนและอบรมลูกๆ ของพวกเขาเป็นอย่างดี

 

คุณครู Carol น่ารักมาก หน้าตาดูเป็นคุณครูที่ใจดีงะ

 

นอกจากนี้คุณพี่ The Rock ยังทวิตถึงคุณครู Carol ต่ออีกด้วยนะ เรียกได้ว่าคอมพลีทชีวิตติ่งของจริงเลย

“ผมชอบที่ได้เห็นอะไรแบบนี้ นี่คือส่วนที่ดีที่สุดของการเป็นคนดังเลย

ยินดีกับ Carol Propst และขอบคุณที่เธอทำงานสำคัญแบบนี้มานานถึง 39 ปี”

 

ต่างประเทศเขาให้ความสำคัญกับอาชีพครูจริงๆ ค่ะ เห็นได้ชัดเลยว่าคุณพี่ The Rock คอยยกย่องที่ Carol ทำงานครูและเสียสละเพื่อเด็กๆ มาตลอด 39 ปี เรียกได้ว่ามันเป็นเวลากว่าครึ่งชีวิตเลยแหละ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people

Comments

ใส่ความเห็น