งงกันทั้งบาง วัยมันส์พันธุ์ซิ่งออสซี่ 2 ราย เข็นเก้าอี้นวมมาซิ่งเล่นบนถนน แง้น แง้นนน


ใครเป็นพวกขี้เกียจขับรถแบบเราบ้าง บางทีเราก็อยากนั่งอยู่บนเก้าอี้นุ่มๆ ของเรามากกว่าจะต้องออกไปสตาร์ทรถคันใหญ่ ขับออกไปนู่นนี่ วันไหนซวยก็โดนเฉี่ยว โดนชนเป็นรอยต้องเอาไปซ่อมอีก

ยิ่งถ้าสถานที่ที่ไปมันหาที่จอดรถยากแล้วด้วยนะ หลายๆ คนเลยนึกอยากได้พาหนะเล็กๆ กะทัดรัด สามารถจอดตรงไหนก็ได้ คุณอาจจะคิดถึงมอเตอร์ไซค์ แต่ผิดจ้า เพราะมันมีอะไรที่เล็กกว่านั้นอีก…

 

https://www.instagram.com/p/B0s2Jo9hkbZ/?utm_source=ig_web_copy_link

 

ที่เมืองนิวคาสเซิล รัฐนิวเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย ได้เกิดภาพแปลกๆ ขึ้น (แม้ประเทศนี้จะเป็นดินแดนแห่งความประหลาดอยู่แล้วก็ตาม) ที่ทำเอาผู้คนงงงวยไปตามๆ กัน

เมื่อมีคนพบเห็นชาย 2 คนใช้ “เก้าอี้นวม” ซึ่งควรจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ในบ้านมาแง้นๆ กันบนถนนเฉยเลย โดยตรงด้านหน้าของที่วางแขนข้างซ้ายมีแท่งสำหรับควบคุมตั้งขึ้นมา

 

https://www.instagram.com/p/B1fvbncBKBd/?utm_source=ig_web_copy_link

 

แล้วดูจากในคลิปก็คือ พวกพี่สบายกันจังเลย มีความนั่งกินลมชมวิว ข้ามถนนกันไปเก๋ๆ คือแค่ดูพวกพี่ก็รู้สึกสบายใจขึ้นมาแบบแปลกๆ ชอบกลแล้ว

ดูเหมือนว่าเจ้าเก้าอี้ติดล้อที่ว่านี้จะเป็นสิ่งประดิษฐ์ สุดยอดนวัตกรรม ที่ทั้งคู่ได้ทำขึ้นมาเองด้วยนะ โดยมันมีชื่อว่า Lazy Boy MC ซึ่งพวกเขาจะเอามันไปโชว์ตัวในงาน Big Boys Toys Expo อีกด้วย

 

 

งานนี้ก็ถือว่าเป็นการโปรโมทสิ่งประดิษฐ์แบบทดลองใช้จริงให้ดูที่ได้ผลดีมากทีเดียว เพราะ #เหมียวม่วง ดูแล้วก็อยากจะได้สักตัวแล้ว แต่คิดว่าไม่น่าจะมีกฎหมายรองรับเก้าอี้นวมซิ่งน่ะ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา LADbible และ TODAY

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions