CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

อดีตสาวขายบริการเผย “มี 2 ช่องคลอด” อันหนึ่งไว้ใช้กับคนรัก ส่วนอีกอันเอาไว้ทำงาน..?!

อ่านพาดหัวจบแล้วเพื่อนๆ บางคนอาจจะช็อก แต่นี่คือเรื่องจริงของอดีตสาวขายบริการวัย 30 ปี จากรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย และปัจจุบันเธอก็กำลังเตรียมตัวจะเป็นแม่คนแล้วด้วย!

 

Evelyn Miller ผู้เกิดมาพร้อมกับภาวะหายาก

 

เรื่องราวของเธอคนนี้ได้ถูกเปิดเผยผ่านสถานีวิทยุ KIIS โดยได้มีการสัมภาษณ์ Evelyn เกี่ยวกับความผิดปกติที่หาได้ยากยิ่งของเธอ และชีวิตรักกับแฟนหนุ่มที่ปัจจุบันได้กลายมาเป็นคู่หมั้นและพ่อของเด็กในท้อง

หญิงสาวเปิดเผยว่า เธอเพิ่งได้รู้ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับร่างกายของตัวเองเมื่อประมาณ 10 ปีก่อน ตอนนั้นเธอพบว่าตนเองตั้งครรภ์ในวัย 20 ปี ด้วยความที่ยังไม่พร้อม เธอจึงตัดสินใจที่จะทำแท้ง

 

ในตอนนั้นเองที่ทำให้เธอได้รู้ว่า แท้จริงแล้วตัวเองมี “2 ช่องคลอด” !!

 

เธอพบว่าตนเองมีภาวะ Didelphys ซึ่งเป็นความผิดปกติแต่กำเนิดที่หาได้ยากมาก และมันก็ส่งผลให้เธอมี 2 มดลูก, 2 ปากมดลูก และ 2 ช่องคลอด

 

ลักษณะของภาวะดังกล่าวก็จะเป็นประมาณนี้

 

ลักษณะจะเหมือนกับรูปด้านล่างสุดที่ตีกรอบเอาไว้

 

หลังจากนั้นเธอก็เก็บงำความลับนี้มาโดยตลอด ด้วยความคิดที่ว่ามันฟังดูประหลาด ก่อนที่เธอจะเริ่มเส้นทางการเป็นสาวขายบริการ และเพื่อนเที่ยว

Evelyn เล่าว่าตลอดช่วงเวลาที่เธอทำงานดังกล่าว มีเพียงลูกค้าแค่ 2 คนเท่านั้นที่สังเกตเห็นความผิดปกติของเธอ โดยคนแรกคิดว่าเธอเคยเป็นผู้ชายแล้วผ่าตัดแปลงเพศมา

ส่วนอีกคนเป็นสูตินรีแพทย์ จึงอาจไม่ใช่เรื่องแปลกที่เขาจะสังเกตเห็นถึงความผิดปกติในเรื่องนี้

 

 

Evelyn ยังบอกด้วยว่า ตอนที่เธอทำงานเป็นสาวขายบริการ เธอจะใช้เฉพาะ “ช่องคลอดข้างซ้าย” ในการมีเพศสัมพันธ์กับลูกค้า เพราะมันทำให้เธอรู้สึกดีน้อยกว่าอีกข้าง

ในส่วนของ “ช่องคลอดข้างขวา” เธอตั้งใจใช้มันเพื่อการมีเพศสัมพันธ์กับคนรัก เพราะมันเป็นข้างที่ทำให้เธอรู้สึกดีมากที่สุด เหมาะกับช่วงเวลาดีๆ ที่เราอยากจะมีร่วมกันกับคนที่เรารัก

 

 

แม้ฟังดูเธออาจไม่ได้ติดใจอะไรกับงานที่เธอทำ แต่สุดท้าย แฟนหนุ่มและคู่หมั้นของเธอในปัจจุบันที่คบกันมานานกว่า 3 ปี ก็ขอให้เธอเลิกทำงานดังกล่าว เนื่องจากความไม่สบายใจของเขาที่ต้องเห็นแฟนไปนอนกับชายอื่น

นับตั้งแต่นั้น Evelyn จึงตัดขาดจากงานขายบริการ และหันมาเอาดีกับการขายความเซ็กซี่และคอนเทนต์แนว 20+ บนเว็บไซต์ OnlyFans แทน จนมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ

 

 

เธอบอกด้วยว่า เธอมักจะชวนเพื่อนสาวมาร่วมเตียงกับเธอและคู่หมั้นอยู่บ่อยๆ เพื่อสร้างคอนเทนต์ลงเว็บดังกล่าว และดูเหมือนว่ามันจะทำให้ฝ่ายชายรู้สึกมีความสุขมากเลยทีเดียวล่ะนะ

และล่าสุด เธอก็กำลังจะกลายเป็นแม่คน หลังจากที่เธออัดคลิปเซ็กส์หมู่ระหว่างตัวเธอเอง คู่หมั้น และเพื่อนสาวอีก 2 คน ก่อนจะพบว่าตัวเองตั้งครรภ์ และปัจจุบันก็ผ่านมา 6 เดือนแล้ว

 

อีกไม่นานเธอก็จะได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรก

 

ทั้งนี้ แม้ว่าความผิดปกติของเธอจะฟังดูไม่ได้เลวร้าย แต่ Evelyn ก็บอกว่าผลกระทบที่เห็นชัดที่สุดก็คือตอนที่เธอกำลังจะเป็นแม่คนนี่แหละ

เพราะสิ่งที่เธอเป็น มันยิ่งทำให้เธอเสี่ยงที่จะแท้งลูกได้ง่ายกว่าคนทั่วไป และไม่สามารถคลอดตามธรรมชาติได้ ต้องผ่าคลอดเพียงอย่างเดียว…

“ฉันตั้งครรภ์บริเวณมดลูกข้างขวา แต่ฉันก็ไม่สามารถคลอดตามธรรมชาติได้ เนื่องจากมีกำแพงที่กั้นกลางระหว่างปากมดลูกทั้งสองข้างอยู่ ทำให้บริเวณนั้นมันแคบจนเกินไป”

 

 

ส่วนใครที่สนใจอยากจะรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากยิ่งขึ้น ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้ในทวิตเตอร์ @liveinsinx และเว็บไซต์ OnlyFans บัญชีที่ชื่อว่า @evelynuncovered

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DailyMail , TheSun


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น