อดีตสาวขายบริการเผย “มี 2 ช่องคลอด” อันหนึ่งไว้ใช้กับคนรัก ส่วนอีกอันเอาไว้ทำงาน..?!


13.5k shares

อ่านพาดหัวจบแล้วเพื่อนๆ บางคนอาจจะช็อก แต่นี่คือเรื่องจริงของอดีตสาวขายบริการวัย 30 ปี จากรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย และปัจจุบันเธอก็กำลังเตรียมตัวจะเป็นแม่คนแล้วด้วย!

 

Evelyn Miller ผู้เกิดมาพร้อมกับภาวะหายาก

 

เรื่องราวของเธอคนนี้ได้ถูกเปิดเผยผ่านสถานีวิทยุ KIIS โดยได้มีการสัมภาษณ์ Evelyn เกี่ยวกับความผิดปกติที่หาได้ยากยิ่งของเธอ และชีวิตรักกับแฟนหนุ่มที่ปัจจุบันได้กลายมาเป็นคู่หมั้นและพ่อของเด็กในท้อง

หญิงสาวเปิดเผยว่า เธอเพิ่งได้รู้ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับร่างกายของตัวเองเมื่อประมาณ 10 ปีก่อน ตอนนั้นเธอพบว่าตนเองตั้งครรภ์ในวัย 20 ปี ด้วยความที่ยังไม่พร้อม เธอจึงตัดสินใจที่จะทำแท้ง

 

ในตอนนั้นเองที่ทำให้เธอได้รู้ว่า แท้จริงแล้วตัวเองมี “2 ช่องคลอด” !!

 

เธอพบว่าตนเองมีภาวะ Didelphys ซึ่งเป็นความผิดปกติแต่กำเนิดที่หาได้ยากมาก และมันก็ส่งผลให้เธอมี 2 มดลูก, 2 ปากมดลูก และ 2 ช่องคลอด

 

ลักษณะของภาวะดังกล่าวก็จะเป็นประมาณนี้

 

ลักษณะจะเหมือนกับรูปด้านล่างสุดที่ตีกรอบเอาไว้

 

หลังจากนั้นเธอก็เก็บงำความลับนี้มาโดยตลอด ด้วยความคิดที่ว่ามันฟังดูประหลาด ก่อนที่เธอจะเริ่มเส้นทางการเป็นสาวขายบริการ และเพื่อนเที่ยว

Evelyn เล่าว่าตลอดช่วงเวลาที่เธอทำงานดังกล่าว มีเพียงลูกค้าแค่ 2 คนเท่านั้นที่สังเกตเห็นความผิดปกติของเธอ โดยคนแรกคิดว่าเธอเคยเป็นผู้ชายแล้วผ่าตัดแปลงเพศมา

ส่วนอีกคนเป็นสูตินรีแพทย์ จึงอาจไม่ใช่เรื่องแปลกที่เขาจะสังเกตเห็นถึงความผิดปกติในเรื่องนี้

 

 

Evelyn ยังบอกด้วยว่า ตอนที่เธอทำงานเป็นสาวขายบริการ เธอจะใช้เฉพาะ “ช่องคลอดข้างซ้าย” ในการมีเพศสัมพันธ์กับลูกค้า เพราะมันทำให้เธอรู้สึกดีน้อยกว่าอีกข้าง

ในส่วนของ “ช่องคลอดข้างขวา” เธอตั้งใจใช้มันเพื่อการมีเพศสัมพันธ์กับคนรัก เพราะมันเป็นข้างที่ทำให้เธอรู้สึกดีมากที่สุด เหมาะกับช่วงเวลาดีๆ ที่เราอยากจะมีร่วมกันกับคนที่เรารัก

 

 

แม้ฟังดูเธออาจไม่ได้ติดใจอะไรกับงานที่เธอทำ แต่สุดท้าย แฟนหนุ่มและคู่หมั้นของเธอในปัจจุบันที่คบกันมานานกว่า 3 ปี ก็ขอให้เธอเลิกทำงานดังกล่าว เนื่องจากความไม่สบายใจของเขาที่ต้องเห็นแฟนไปนอนกับชายอื่น

นับตั้งแต่นั้น Evelyn จึงตัดขาดจากงานขายบริการ และหันมาเอาดีกับการขายความเซ็กซี่และคอนเทนต์แนว 20+ บนเว็บไซต์ OnlyFans แทน จนมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ

 

 

เธอบอกด้วยว่า เธอมักจะชวนเพื่อนสาวมาร่วมเตียงกับเธอและคู่หมั้นอยู่บ่อยๆ เพื่อสร้างคอนเทนต์ลงเว็บดังกล่าว และดูเหมือนว่ามันจะทำให้ฝ่ายชายรู้สึกมีความสุขมากเลยทีเดียวล่ะนะ

และล่าสุด เธอก็กำลังจะกลายเป็นแม่คน หลังจากที่เธออัดคลิปเซ็กส์หมู่ระหว่างตัวเธอเอง คู่หมั้น และเพื่อนสาวอีก 2 คน ก่อนจะพบว่าตัวเองตั้งครรภ์ และปัจจุบันก็ผ่านมา 6 เดือนแล้ว

 

อีกไม่นานเธอก็จะได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรก

 

ทั้งนี้ แม้ว่าความผิดปกติของเธอจะฟังดูไม่ได้เลวร้าย แต่ Evelyn ก็บอกว่าผลกระทบที่เห็นชัดที่สุดก็คือตอนที่เธอกำลังจะเป็นแม่คนนี่แหละ

เพราะสิ่งที่เธอเป็น มันยิ่งทำให้เธอเสี่ยงที่จะแท้งลูกได้ง่ายกว่าคนทั่วไป และไม่สามารถคลอดตามธรรมชาติได้ ต้องผ่าคลอดเพียงอย่างเดียว…

“ฉันตั้งครรภ์บริเวณมดลูกข้างขวา แต่ฉันก็ไม่สามารถคลอดตามธรรมชาติได้ เนื่องจากมีกำแพงที่กั้นกลางระหว่างปากมดลูกทั้งสองข้างอยู่ ทำให้บริเวณนั้นมันแคบจนเกินไป”

 

 

ส่วนใครที่สนใจอยากจะรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากยิ่งขึ้น ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้ในทวิตเตอร์ @liveinsinx และเว็บไซต์ OnlyFans บัญชีที่ชื่อว่า @evelynuncovered

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DailyMail , TheSun

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

13.5k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions