หญิง 2 คนพยายามสังหารคู่ขาถึง 5 ครั้ง หลังมีเซ็กส์แบบทรีซั่ม แต่ฝ่ายชายไม่ให้เงิน


ในปัจจุบันนี้การซื้อบริการหรือหาคู่นอนแบบชั่วคราวนั้นทำได้ง่ายเอามากๆ แถมยังสามารถระบุได้ด้วยว่าเรามีรสนิยมทางเพศแบบไหน และหาคนที่มีความชอบตรงกันได้

แต่บางทีการหาคู่นอนชั่วคราวโดยที่ไม่ได้รู้จักกันและกันมากพอนั้น ก็อาจตามมาด้วยอันตรายในแบบที่เราคาดไม่ถึงเอาได้ทีเดียว

 

 

เมื่อปี 2018 ได้เกิดเหตุร้ายจนเกือบถึงแก่ชีวิตขึ้นกับชายวัย 36 ปีคนหนึ่งชื่อว่า Ralph Lehmann หลังจากเขาได้มีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาว 2 คน คือ Henriette R. วัย 30 ปี และ Michelle F. วัย 21 ปี

เขากับ Michelle รู้จักและนัดพบกันผ่านทางเฟซบุ๊ก ก่อนที่ Michelle จะชักชวนให้ Henriette เพื่อนของตนเองเข้ามารวมวงมีเพศสัมพันธ์แบบ 3 คนด้วย

หลังจากที่พวกเขามีอะไรกันเสร็จ Michelle ก็เอ่ยปากทำนองว่า อยากจะได้เงิน 800 ยูโร (ประมาณ 27,000 บาท) ไปซื้อของที่อยากได้ โดยเขาไม่ได้ใส่ใจในคำขอของเธอมากนัก

 

 

เช้าวันรุ่งขึ้นในตอนที่ทั้ง 3 คนทานอาหารเช้าด้วยกัน เขาก็บอกกับเธอว่า เขาไม่มีเงินมากขนาดนั้น และจะขอจ่ายเป็นรายเดือนให้แทน

ซึ่งคาดว่าตรงจุดนั้นทำให้ 2 สาวไม่พอใจเป็นอย่างมาก พวกเธอจึงวางแผนแก้แค้น ระบายความไม่พอใจด้วยการ “ฆาตกรรม” เขาเสีย

ในตอนแรกทั้งคู่วางยาที่มีฤทธิ์ต่อจิตประสาทในเครื่องดื่มของเขา ก่อนจะลักพาตัว Ralph ขึ้นรถขับไปยังที่ลับตาคนก่อนจะวางยาซ้ำเพื่อหวังให้เขาตาย

 

 

แต่การวางยานั้นก็ล้มเหลวนาย Ralph ยังไม่ตาย พวกเธอจึงใช้แม่แรงรถยนต์ทุบหัวเขา ก่อนจะใช้ขวดเบียร์ตีซ้ำ ปรากฏว่านาย Ralph ยังคงขยับตัวได้ พวกเธอจึงขับรถชนอีกรอบ

ตัวเขาบาดเจ็บหนักบริเวณสะโพกและท้อง แต่ก็สามารถพาตัวเองหนีรอดออกมาจากที่เกิดเหตุได้ในที่สุด ก่อนที่เรื่องจะถึงตำรวจและหญิงสาวผู้ก่อเหตุถูกจับกุมตัวเอาไว้ได้ทั้งหมด ทั้งคู่ถูกตัดสินจำคุกเป็นเวลา 4 ปี

นอกจาก Henriette และ Michelle แล้วยังมี Josephine S. วัย 19 ปี เพื่อนของพวกเธออีก 1 คนที่มีส่วนร่วมในการพยายามฆ่านาย Ralph ซึ่งถูกตัดสินจำคุกไป 18 เดือน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Unilad และ DailyMail

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง