คุณแม่รักลูกมากลงทุนขุดอุโมงค์เข้าไปในคุก หวังปลดปล่อยลูกชายฆาตกร จบที่ติดคุกตามลูก


เชื่อแล้วว่าคนเป็นแม่ย่อมทำทุกอย่างได้เพื่อลูกจริงๆ ไม่เว้นแม้แต่ในกรณีที่ลูกติดคุก แม่ก็ยอมที่จะทำในสิ่งผิดเพื่อช่วยลูกของตัวเองอย่างสุดหัวใจ…

 

 

กรณีนี้เกิดขึ้นหลังจากที่หญิงชาวยูเครนวัย 51 ปี พยายามขุดหลุมขุดอุโมงค์เข้าไปในคุกในเมืองซาปอริซเซีย โดยที่ลูกชายของเธอนั้นถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิตจากข้อหาฆาตกรรม

 

 

คุณแม่เริ่มแผนการสุดบ้าระห่ำด้วยการหาบ้านเช่าใกล้กับคุก ใช้พลั่วและอีเต้อขุดหลุมลึกลงไปด้านล่างและขุดเจาะทำเป็นอุโมงค์ไปเรื่อยๆ โดยจะทำเฉพาะในช่วงตอนกลางคืนเพื่อไม่ให้เป็นจุดสังเกตจากชาวบ้านว่ากำลังทำอะไรอยู่

 

 

ในที่สุดแล้วเธอสามารถขุดเจาะหลุมอุโมงค์ลึกประมาณ 3 เมตรได้สำเร็จ เป็นหลุมที่อยู่บนสนามหญ้าข้างกับคุกของลูกชาย ตัวอุโมงค์มีความยาวใต้ดินประมาณ 10 เมตรซึ่งเป็นตำแหน่งของกำแพงคุกพอดี

 

 

ในระหว่างทำการขุดอุโมงค์นี้เธอก็มักจะอยู่แต่ในบ้านเพื่อไม่ให้ชาวบ้านจำหน้าได้เพราะเป็นคนนอก เมื่อตะวันตกดินเธอก็อาศัยจังหวะนี้แว้นสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าเข้าไปขุดหลุมอุโมงค์ เก็บกวาดเศษดินภายในอุโมงค์ด้วยรถเข็นที่พกติดตัวไปด้วย

 

 

การขุดเจาะของเธอนั้นจะนำดินไปทิ้งบริเวณโรงรถที่ถูกทิ้งร้างไม่ไกลจากหลุมที่ขุด ปริมาณดินที่ถูกขุดออกมานั้นก็ไม่ใช่น้อยๆ เพราะหลังจากถูกจับได้ก็ตีได้ไปราวๆ 3 ตันกันเลยทีเดียว

 

 

ปฏิบัติการขุดเจาะอุโมงค์เข้าคุกสามารถเก็บงำได้ประมาณ 3 สัปดาห์ จนในที่สุดคุณแม่รายนี้ก็โดนจับเข้าคุกไปตามระเบียบ โดยภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ค้นบ้านเช่าหลังดังกล่าวก็พบอุปกรณ์ขุดเจาะจำนวนหนึ่งเป็นหลักฐานด้วย

 

 

ที่มา: tsn, ladbible

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments