CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวชีวิตพลิกผัน พบว่าพี่ชายของผู้อุปการะ เป็นฆาตกรต่อเนื่อง ผู้ฆ่า ‘แม่จริงๆ’ ของเธอ

หลายครั้งที่เราได้เห็นภาพยนตร์ระทึกขวัญมีการเฉลยปมลึกลับในเรื่อง ที่ทำให้ชีวิตของตัวละครเอกต้องเปลี่ยนไป

เช่นเดียวกับที่กำลังเกิดขึ้นกับ Heather Robinson สาววัย 34 ปี จากรัฐอิลลินอยส์ สหรัฐอเมริกา ที่เพิ่งค้นพบว่าคุณลุง John พี่ชายของคนที่รับเธอมาอุปการะ เป็น “ฆาตกรต่อเนื่อง” ผู้ฆ่าคนมาหลายคน รวมถึง “คุณแม่” ที่แท้จริงของเธอด้วย…

 

 

ตอนเวลาที่เติบโตมา Heather ถูกเลี้ยงดูมาในครอบครัวอันอบอุ่น มีพ่อบุญธรรมและแม่บุญธรรมที่ดูแลเอาใจใส่เธอเป็นอย่างดี

จนกระทั่งเธออายุได้ประมาณ 15 ปี จู่ๆ ในวันหนึ่งแม่บุญธรรมของเธอก็วิ่งตื่นลงมา เมื่อได้ทราบความจริงที่คาดไม่ถึง

 

“ตอนที่ฉันได้ยิน John ถูกจับ ฉันจำได้ว่าแม่บุญธรรมวิ่งขึ้นลงบันไดด้วยอาการตกใจ ก่อนจะบอกว่า ‘เขาทำแบบนี้กับเราได้ยังไงเนี่ย? เรากำลังจะต้องเข้าคุก นี่มันแย่มาก ชีวิตของเราจบสิ้นแล้ว’ “

 

John Edward Robinson

 

หลังจากที่คุณลุงผู้อุปการะเธอถูกจับกุม ความจริงทั้งหมดก็ถูกเปิดเผย ว่าแท้จริงแล้วแต่แรกเธอไม่ได้ชื่อ Heather Robinson แต่เธอเกิดมาในฐานะ Tiffany Stasi เด็กสาวที่หายสาบสูญไปเมื่อ 15 ปีก่อน

โดยเมื่อปี 1985 Tiffany กับ Lisa Stasi ผู้เป็นแม่ที่แท้จริง ถูกแจ้งเป็นผู้หายสาบสูญจากเมืองแคนซัส รัฐมิสซูรี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ไม่สามารถตามหาตัวของทั้งสองได้เจอ จึงสันนิษฐานว่าทั้งคู่นั้นเสียชีวิตไปแล้ว

อย่างไรก็ตาม ในความเป็นจริงก็คือ Lisa ถูกสังหารโดยฆาตกรต่อเนื่องนามว่า John Edward Robinson

 

 

ในเวลานั้น John ได้ฆ่าผู้หญิงไปอย่างต่ำไม่น้อยกว่า 8 คน เมื่อพบว่า Lisa มีทารกติดมาด้วย เขาตัดสินใจ “ขาย” ทารกให้กับน้องชายของเขาในรัฐฟลอริดา ก่อนที่น้องชายจะทำเรื่องอุปการะและเปลี่ยนชื่อเป็น Heather Tiffany Robinson เหมือนทุกวันนี้

น่าเสียดายที่ทางเจ้าหน้าที่ไม่สามารถหาร่างไร้วิญญาณของ Lisa ได้พบ แต่ทาง Heather ก็ยังไม่ยอมแพ้ สาบานว่าจะพยายามหาร่างของคุณแม่ที่แท้จริงและค้นหาว่าจริงๆ แล้วมันเกิดอะไรขึ้นกันแน่

 

“ฉันอยากจะหาให้พบว่าเธออยู่ไหน ฉันอยากจะรู้ว่าเธอคือใคร เธออาจจะเป็นเด็กสาววัย 19 ที่ขี้กลัว ซึ่งมาพร้อมกับทารก

เธออาจจะหมดหวังที่จะทำหน้าที่แม่และเลี้ยงทารกคนดังกล่าว นั่นคือเหตุผลทั้งหมดที่ John เลือกเธอเป็นเหยื่อ ฉันรู้… ฉันจะตามหาเธอ”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Ladbible, ABC, People


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น