ลุงทักษิณโชว์สเต็ป รัวหมัดเชิงมวย ในวัย 72 ยังฟิตปั๋ง เตะกระสอบดังป้าบ!!


4k shares

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา แพรทองธาร ชินวัตร บุตรสาวคนเล็กของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของประเทศไทย ได้ทำการแชร์คลิปวิดีโอได้ทำการอัปโหลดคลิปวิดีโอลงบนอินสตาแกรมให้ผู้ติดตามกว่า 340,000 คนได้รับชม

คลิปดังกล่าวเป็นคลิปวิดีโอของลุงทักษิณ ในวัย 72 ปี แต่สภาพร่างกายยังคงฟิตปั๋ง โชว์ลีลาหมัดหมวย ต่อยกระสอบทรายแบบตั้งพื้น แถมยังเตะดังป้าบๆๆ ที่บริเวณหน้าบ้านของตัวเองในนครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

 

 

โดยคุณแพรทองธารเขียนแคปชันวิดีโอดังกล่าวเอาไว้ว่า “หนุ่ม วัย 72 ส่งคลิปนี้มาให้แม่ลูกอ่อนดูว่า ฟิตร่างกายไว้ พร้อมเลี้ยง หลานธิธารแล้วค่ะ! แม่อยากจะหอบลูกขึ้นเครื่องไปเดี๋ยวนี้เล๊ยยยย คิดถึงที่สุด ตาตาที่รักของหลานๆ”

 

ไปชมสเต็ปหมัดมวยของลุงทักษิณกันดูครับ

จากคลิปวิดีโอดังกล่าว มีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ในอินสตาแกรมมีผู้รับชมมากกว่า 86,000 ครั้งเลยทีเดียว และในเฟซบุ๊กก็มีคนกดไลก์กว่า 15,000 ครั้ง และแชร์ไปอีกกว่า 1,900 ครั้งเลยทีเดียว

ชาวเน็ตหลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันไปต่างๆ นานา บ้างก็เข้ามารำลึกถึงโครงการต่างๆ ที่ลุงทักษิณได้ทำเอาไว้ บ้างก็เข้ามาอวยพรขอให้ลุงทักษิณมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง

 

เตะกระสอบดังป้าบ!!

 

บ้างก็ตกใจว่าขนาดลุงทักษิณอายุ 72 แล้ว ร่างกายยังฟิตปั๋งอยู่เลย บ้างก็เข้ามาแซวขำๆ ว่าแบบนี้ต้องจัด 10Fight10 กับลุงตู่ซะแล้วล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : ingshin21

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

4k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวหง่าว

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions