นักล่า UFO เผยทางเข้าฐานลับของมนุษย์ต่างดาว พบปรากฎอยู่บนเกาะใน Google Earth


หลังจากที่ทางเพนตากอน กระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ ออกมายอมรับว่าคลิป UFO ที่ถูกปล่อยออกมานั้นเป็นของจริง นั่นก็ยิ่งทำให้คนเริ่มสงสัยว่า เอ… ตกลงแล้วมนุษย์ต่างดาวที่คือลือกันมานานน่าจะมีตัวตนจริงๆ แล้วสินะ

ด้วยทฤษฏีสมคบคิดต่างๆ พร้อมกับคลิปต่างๆ ที่ยังวนเวียนอยู่บนอินเทอร์เน็ต ก็ยิ่งทำให้มีน้ำหนักเพิ่มมากขึ้น ล่าสุดนี้ทางกลุ่มนักล่า UFO ก็ได้ออกมาเปิดเผยหลักฐานอีกชิ้นที่อ้างว่าเป็น “ทางเข้าฐานลับมนุษย์ต่าวดาว”

 

 

นาย Scott C. Waring ผู้ดูแลเว็บไซต์และช่องยูทูบ ET Data Base ซึ่งเป็นการรวบรวมฐานข้อมูลของรังมนุษย์ต่างดาว พร้อมกับโปรเจกต์เล็กๆ อย่าง UFO Sightings Daily

ระบุในวันที่ 13 พฤษภาคม 2020 ว่าเขาได้พบกับทางเข้าฐานปริศนาที่คาดว่าเป็นฐานใต้ดิน พบอยู่ในพื้นที่เกาะของประเทศอินโดนีเซีย โดยหลังจากที่ลองเพิ่มแสงเข้าไปในภาพก็ปรากฎรายละเอียดออกมาให้เห็นได้อย่างเด่นชัด

“ผมเจอกับทางเข้าฐานใต้ดินบนเกาะอันเงียบสงบในอินโดนีเซีย ประตูทางเข้าสังเกตเห็นได้ง่ายมากจาก Google Earth และเมื่อคุณเพิ่มแสงเข้าไปในภาพ รายละเอียดก็จะปรากฎออกมา”

 

 

“เราสามารถบอกได้เลยว่ามีจานบินบินผ่านประตูนี้ออกมา นั่นหมายความว่ามันกำลังออกมาจากฐานใต้ดิน เรารู้ได้ไง? เพราะลึกเข้าไปข้างในอุโมงค์มันมีการยุบตัวและปิดสนิท แต่พื้นผิวภายนอกยังเปิดอยู่ นี่คือสถานที่เหมาะที่สุดสำหรับเป็นฐานใต้ดิน แถมบนเกาะเงียบๆ แบบนี้ มีคนผ่านน้อยมาก”

 

 

เขาได้แชร์คลิปการค้นพบฐานมนุษย์ต่างดาวใต้ดินบนยูทูบด้วย เพื่อจะทำให้ทุกคนได้เห็นการค้นพบทีละขั้นตอนพร้อมกับให้การวิเคราะห์ทีละฉาก

ทั้งนี้เขาได้ทำการวัดขนาดคร่าวๆ ของประตู ระบุว่าน่าจะยาวประมาณ 20 เมตร และพื้นที่ขนาดใหญ่บริเวณรอบนั้นจะอยู่ที่ประมาณ 46 เมตร

“มันใหญ่พอที่จะมียานเอเลี่ยนผ่านเข้าไปในนั้นได้”

 

โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมกันนะฮะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: ladbible, ET Data Base

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments