ชมมิตรภาพของ “สุนัข เป็ด และนกพิราบ” งดงามราวกับหลุดมาจากเทพนิยาย


ทุกๆ มิตรภาพ ไม่ว่าจะเกิดขึ้นในรูปแบบไหนหรือกับใคร มันย่อมสวยงามเสมอ โดยเฉพาะมิตรภาพระหว่างสิ่งมีชีวิตต่างสายพันธุ์

และนี่คือมิตรภาพของ Vendetta สุนัขเยอรมัน เชพเพิร์ด Lemony เป็ดพันธุ์อินเดียนรันเนอร์ และ Grisella กับ Heldig นกพิราบที่ได้รับการช่วยเหลือตั้งแต่เด็ก

 

 

Natacha ช่างภาพวัย 20 ปี และเป็นเจ้าของของสัตว์เลี้ยงที่กล่าวมา ได้ถ่ายรูปมิตรภาพของสุนัข เป็ด และนกพิราบ ซึ่งดูแล้วเหมือนกับหลุดมาจากโลกแห่งเทพนิยายเลย

หญิงสาวบอกว่า “สัตว์เลี้ยงเหล่านี้ไม่เพียงแค่เป็นเพื่อนกัน แต่พวกมันยังชอบอยู่ใกล้ชิดกันและทำทุกอย่างด้วยกันเสมอ รวมไปถึงการออกไปผจญภัยกลางแจ้งด้วย”

 

 

เธอบอกอีกว่า “ฉันอาจจะเคยเห็นพวกมันมานานแล้ว แต่เด็กๆ ก็ยังทำให้ฉันประหลาดใจอยู่เสมอ โดยเฉพาะเวลาที่พวกมันแสดงความรักต่อกัน”

 

 

Vendetta Lemony Grisella และ Heldig มีความสุขและสบายใจที่สุดตอนที่ได้อยู่ด้วยกันและใช้เวลาด้วยกัน แต่ที่พิเศษที่สุดคือ พวกมันชอบอยู่ท่ามกลางมนุษย์ และชอบให้มนุษย์สนใจ

ขณะเดียวกัน สัตว์เลี้ยงแก๊งนี้ก็เป็นที่สนใจของผู้คนเหมือนกัน โดยไม่ว่าพวกมันจะไปไหน พวกมันจะเดินกันเป็นกลุ่ม จนดึงดูดทุกสายตาของคนที่พบเห็น

 

 

นอกจากภาพที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เด็กยังมีภาพที่สร้างความประทับใจอีกเพียบ ซึ่งเพื่อนๆ สามารถติดตามได้ที่อินสตาแกรม vendetta_and_lemony

 

 

มาเที่ยวทะเลกับเพื่อน

 

ต่อด้วยปิกนิก

 

แล้วกลับมานอน

.

 

มาว่ายน้ำแข่งกันเถอะ

.

 

นั่งดูอะไรกันอยู่น้าาา

 

ว่างๆ หาหมัดให้เพื่อน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments