CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ประเด็นเพิ่มเติม : พ่อชาวอียิปต์โพสต์ตามหาลูก ฝั่งภรรยาแจ้งความไว้แล้ว-ลูกปลอดภัย

จากประเด็นเรื่องราวของคุณพ่อชาวอียิปต์ ที่ออกมาโพสต์บนโลกออนไลน์ว่าลูกสาววัย 3 ขวบของตัวเองถูกภรรยาที่มีอาการป่วยทางจิตลักพาตัวไป จนได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก

อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : คุณพ่อโพสต์เล่า “ภรรยา” อาจป่วยทางจิต ลักพาตัวลูกสาว แจ้งตำรวจแต่ไม่ได้รับความช่วยเหลือ

ซึ่งจากโพสต์ดังกล่าวเป็นการฟังข้อมูลจากฝ่ายของคุณพ่อแต่เพียงด้านเดียว ทางทีมงานแคทดั๊มบ์ของเราก็เลยไปค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมว่าจริงๆ แล้วมันมีประเด็นอื่นที่เกี่ยวข้องกันอีกหรือไม่? ก็ได้ความมาว่าดังนี้ครับ…

 

คุณพ่อ Mohamed และน้องเมตตา

 

คือต้องอธิบายก่อนว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม 2564 หลังจากนั้นฝ่ายคุณพ่อก็ทำการโพสต์ตามหาลูกสาวมาโดยตลอด ทุกวัน จนถึงวันนี้

 

 

จากรายการ คุยข่าวเช้าช่อง 8 ที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา ก็ได้มีการนำเสนอในประเด็นนี้เพิ่มเติมระบุว่า คุณพ่อได้เข้าขอความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้งในวันที่ 17 มกราคม โดยมีเอกสารรับรองบุตร ทะเบียนสมรสไปด้วย

และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบบันทึกประจำวันก็พบว่าฝ่ายแม่เด็ก ก็คือคุณแอร์ ได้เข้ามาแจ้งความลงบันทึกประจำวันเอาไว้ตั้งแต่วันที่ 7 มกราคม 2564 แล้ว

โดยในบันทึกประจำวันระบุว่า เมื่อวันที่ 6 มกราคม (วันเกิดเหตุ) ทั้งคู่มีการทะเลาะกัน ฝ่ายภรรยาก็เลยตัดสินใจพาลูกออกมา

เลยตัดสินใจมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ เพราะเกรงว่าฝ่ายสามี (คุณ Mohamed) จะมาแจ้งความว่าเธอลักพาตัวลูกไป ซึ่งตอนนี้น้องเมตตาอยู่กับคุณยายไม่มีอันตรายใดๆ

 

 

ทางฝั่งของคุณ Mohamed พอทราบเรื่องนี้ก็เลยอยากจะขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดต่อหาภรรยาให้หน่อย ทางตำรวจก็ไม่สามารถติดต่อได้เช่นเดียวกัน

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เลยให้คำแนะนำแก่คุณ Mohamed ว่าหากมีความประสงค์ว่าจะเป็นผู้ปกครองบุตร หรือต้องการจะหย่าขาดจากคุณแอร์ซึ่งเป็นภรรยา ก็ให้ทนายความไปยื่นฟ้องต่อศาลเยาวชนได้

 

ชมคลิปรายงานข่าวได้ที่นี่ นาทีที่ 57.38 เป็นต้นไป

https://www.youtube.com/watch?v=QZSLtshEe98

 

หากมีอัปเดตอะไรเพิ่มเติม ทีมงานของเราจะรีบคาบข่าวมาบอกเพื่อนๆ ให้ทราบต่อไปอย่างเร็วไวเลยครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น