CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ดราม่า ยูทูบเบอร์ดัง วาง “ถุงยางใช้แล้ว” ในรถแกล้งแฟนสาวเพิ่งคลอด ชาวเน็ตชี้ไม่เหมาะสม

กำลังกลายเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในโลกโซเชียล ณ ตอนนี้เลย กับกรณีของ การิน 1412 ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ทำช่องแนวแคสต์เกม และบางครั้งก็จะมีคอนเทนต์แนวๆ แกล้งแฟนสาวของตัวเองมาให้แฟนๆ ได้ดูเป็นประจำ

และจากคลิปวิดีโอล่าสุด พี่แกทำคลิปวิดีโอแกล้งแฟนสาวที่ชื่อว่า แอน ซึ่งเธอเพิ่งจะคลอดลูกเมื่อไม่นานมานี้

โดยการแอบเอาถุงยางที่ใช้แล้ว มีการใส่กะทิเข้าไปข้างในเพื่อให้ดูเหมือนกับอสุจิ ไปวางไว้ตรงฝั่งที่นั่งข้างคนขับ แล้วรอให้แฟนสาวของตัวเห็น จากนั้นก็จะดูปฏิกิริยาของเธอ

 

.

 

แต่ทว่าครั้งแรกนั้นไม่สำเร็จเพราะแฟนสาวของเขาไม่เจอ ก็เลยทำอีกครั้งหนึ่ง โดยครั้งนี้เอาไปวางไว้ในที่ที่มองเห็นได้ง่ายขึ้น

 

 

และพอเห็นก็เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกัน แอนเป็นฝ่ายลงมือตบตีการิน ซึ่งเขาแก้ตัวว่าถุงยางนี้เป็นของอีกคนหนึ่ง ก็เลยโทรไปถาม อีกคนก็โบ้ยให้เป็นของคนอื่น หลังจากนั้นแอนก็ตะโกนด่าและหยิกการิน พร้อมกับบอกว่า “การินไม่คิดถึงลูกบ้างเลยเหรอ?”

 

 

การินก็หัวเราะไปด้วย แล้วก็แกล้งยอมรับว่าเป็นของตัวเอง เอาไปใช้กับคนในผับมา ทำให้แอนโมโหและตบตีหนักยิ่งกว่าเดิม จากนั้นก็แกล้งบอกว่าเป็นการทำคอนเทนต์ (คือการเอาถุงยางไปใช้กับคนในผับแล้วเอามาวางไว้ในรถเพื่อให้ดูสมจริง ยังไม่ได้เฉลยนะ)

 

 

จนท้ายที่สุดแอนก็ร้องไห้ และบอกว่าถ้าทำแบบนี้ก็เลิกกันไปเลย พร้อมกับวิ่งเข้าบ้านไปกอดลูกน้อย

การินตามเข้ามาจากนั้นก็ถามว่า “ถ้าจะเลิกกันเคยคิดถึงลูกบ้างไหม?” แอนจึงตอบกลับไปว่า “มึงทำอะไรยังไม่เห็นแก่ลูกเลย อย่ามาถามกู”

 

 

สุดท้ายแล้วการินก็เฉลยว่าถุงยางนั้นเป็นของปลอม โดยที่ข้างในเป็นน้ำกะทิ ไม่ใช่น้ำอสุจิจริงๆ

จากนั้นแอนก็ดูเหมือนจะใจเย็นลงและบอกว่า เธอซีเรียสเรื่องผู้หญิงนะ พร้อมกับบอกว่ายังไม่กล้าหยิบมาดมเลยเข้าใจไปแบบนั้นจริงๆ

 

 

ชมคลิปวิดีโอที่เป็นประเด็นได้ที่นี่

 

แม้ว่าในคลิปวิดีโอนั้นเหตุการณ์จะจบลงไปด้วยดี แต่ทว่าพออัปโหลดลงไปในโซเชียล ก็ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ขึ้นกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล

แฟนคลับหลายคน รวมไปถึงยูทูบเบอร์ชื่อดังคนอื่นๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นในทำนองที่ว่า เป็นคลิปที่ขำ และสนุกมากๆ

 

ความคิดเห็นจากยูทูบเบอร์ดัง (แฟนของเก๋ไก๋สไลเดอร์)

 

ความเห็นของชาวเน็ตที่มองว่าเป็นเรื่องตลก

.

.

.

 

แต่ขณะที่ชาวเน็ตบางคนไม่เห็นด้วยกับคลิปวิดีโอนี้ พร้อมให้เหตุผลว่าผู้หญิงหลังคลอดใหม่ๆ จะมีภาวะฮอร์โมนไม่คงที่ เลยทำให้มีความรู้สึกอ่อนไหวได้ง่ายเป็นพิเศษ และเสี่ยงที่จะทำให้เกิดภาวะซึมเศร้าหลังคลอดได้

 

ความเห็นจากบังฮาซัน

 

ความเห็นจากชาวเน็ตคนอื่นๆ

.

.

 

แล้วเพื่อนๆ ชาวแคทดั๊มบ์ล่ะครับ? มีความเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง ลองแสดงความเห็นเข้ามาแลกเปลี่ยนกันได้ที่ช่องคอมเมนต์เลยนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Comments

ใส่ความเห็น