ผู้นำศาสนายูดาห์ชี้ การฉีดวัคซีนกันโควิด-19 อาจทำให้คุณกลายเป็นเกย์!?


อย่างที่รู้กันดีว่าขณะนี้ “วัคซีนโควิด-19” กำลังถูกพัฒนาขึ้นมา และแจกจ่ายให้กับประชากรโลก โดยเป็นความหวังเพื่อป้องกันการระบาดของไวรัสโควิด และทำให้สถานการณ์การระบาดกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง

แม้ว่าจะเป็นแบบนั้น แต่ในมุมมองของศาสนาบางแห่งแล้วกลับมองว่าการฉีดวัคซีนอาจทำให้คุณกลายเป็น “เกย์” ได้!?

 

 

เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ผู้นำทางศาสนายูดาห์ (Rabbi) นิกายออร์โธด็อกซ์ ชื่อว่า Daniel Asor ของประเทศอิสราเอล

ได้ออกมากล่าวถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีนกันโรคโควิดให้กับผู้ติดตามของกเขาที่มีมากกว่า 10,000 คน จนกลายเป็นกระแสที่ชาวเน็ตหลายคนให้ความสนใจ

โดยท่านผู้นำศาสนากล่าวว่า “วัคซีนใดๆ ก็ตามส่วนใหญ่จะใช้สารตั้งต้นมาจากตัวอ่อน และเรามีหลักฐานที่บ่งชี้ว่า วัคซีนเหล่านี้ทำให้พฤติกรรมทางเพศของคนเปลี่ยนแปลงไป”

ซึ่งสารตั้งต้นที่ทำมาจากตัวอ่อนนั้นนาย Daniel ระบุว่า มันเป็นองค์ประกอบที่ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่ และถูกนำมาใส่ในวัคซีน โดยมีเป้าหมายเพื่อ “ควบคุมสั่งการ” การตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายมนุษย์

นอกจากนี้เขายังมองว่าทั้งการระบาดของเชื้อไวรัส และการทำวัคซีนขึ้นมาเพื่อป้องกันนั้น คือการทำงานอย่างเป็นขั้นเป็นตอนของเหล่ารัฐบาลของประเทศผู้นำโลก โดยมีเป้าหมายที่จะ “สร้างกฎระเบียบของโลกใบใหม่” ขึ้นมา และควบคุมมัน

 

 

อย่างไรก็ตามจากแถลงการณ์ และข้อมูลเหล่านี้ ทางด้านผู้เชี่ยวชาญและองค์กรทางด้านสุขภาพต่างๆ ก็ออกมาชี้ว่ายังไม่มีข้อบ่งชี้ว่าวัคซีนและไวรัสนั้นมีความเชื่อมโยงกับการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมทางเพศแต่อย่างใด

และจัดให้ข้อมูลเหล่านี้เป็น “ข่าวลวง” และขอความร่วมมือให้ประชาชนอย่างหลงเชื่อเป็นอันขาด

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : israelhayom, news18, independent

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments