CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

อดีตแชมป์ยิมนาสติกโลก จำใจหวนคืน “วงการ 18+” ตัดพ้อรัฐบาล-ช่วงล็อกดาวน์ไม่มีรายได้

เคยเป็นข่าวช็อกวงการกีฬาทั่วโลกมาแล้ว สำหรับอดีตนักยิมนาสติกสาวชาวฮอลแลนด์ Verona van de Leur ซึ่งเธอเคยเปิดใจกับสื่อถึงการทำงานเป็นนักแสดงในวงการหนัง 18+ !!

 

Verona อดีตนักยิมนาสติกสาวระดับโลก

 

Verona คืออดีตนักยิมนาสติกที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก จากการที่เธอสามารถคว้าตำแหน่ง “แชมป์โลก” ในการแข่งขันเวิล์ด คัพ ไฟนอล 2002 ณ ประเทศเยอรมนี

ในปีเดียวกันเธอยังได้รับตำแหน่ง “นักกีฬาแห่งปี” ของฮอลแลนด์ และต่อมาเธอก็ได้กวาดเหรียญรางวัลในการแข่งขันยิมนาสติกไปอีกไม่ต่ำกว่า 8 รายการ

 

ปี 2008 Verona ก็ตัดสินใจเกษียณตัวเอง โบกมือลาวงการยิมนาสติกไปในที่สุด

 

แม้เธอจะเคยเป็นถึงดาวจรัสแสงของวงการยิมนาสติก แต่ชีวิตของเธอก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เนื่องจากว่าในปี 2011 เธอถูกศาลสั่งจำคุก 72 วัน โทษฐานพยายามแบล็กเมล์อดีตชู้รักเพื่อเรียกร้องเงิน

เหตุการณ์ดังกล่าวได้กลายเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของชีวิต เธอต้องพบกับความยากลำบาก ต้องอาศัยนอนในรถอยู่เป็นเวลากว่า 2 ปี เมื่อหมดสิ้นไร้ซึ่งหนทาง เธอจึงตัดสินใจหันหน้าเข้าสู่วงการหนัง 18+ ในที่สุด

 

Verona เคยนำเรื่องราวของตัวเองมาเขียนเป็นหนังสือด้วย

.

 

เธอกลายเป็นนักแสดงสาวในวงการหนังผู้ใหญ่อยู่นานหลายปี จนกระทั่งในปี 2019 เธอก็ตัดสินใจประกาศอำลาวงการ ซึ่งหลายๆ คน รวมถึงตัวเธอเองก็เชื่อว่านี่คงเป็นครั้งสุดท้ายแล้วที่เธอจะทำอะไรแบบนี้

จนกระทั่งล่าสุด สื่อต่างประเทศก็มีรายงานว่า Verona ได้หวนกลับมาสู่วงการ 18+ อีกครั้งหนึ่งแล้ว!! หลังตัดพ้อต่อการจัดการของรัฐ และปัญหาการแพร่ระบาดของโควิด-19

 

 

จากบทสัมภาษณ์ระบุว่า Verona ตัดสินใจกลับเข้าสู่วงการ 18+ ตั้งแต่ช่วงปี 2020 ที่ผ่านมา ด้วยการขายภาพสุดสยิวของตัวเองลงบนเว็บไซต์ดังอย่าง OnlyFans รวมถึงเว็บอื่นๆ ในลักษณะเดียวกันนี้

 

 

และสาเหตุที่เธอต้องหวนกลับมานั้นก็เป็นเพราะว่าปัญหาการแพร่ระบาดของโควิด-19 และการจัดการของรัฐที่ทำให้เธอไม่สามารถมีรายได้ได้เหมือนแต่ก่อน…

“ฉันไม่รู้ว่าการล็อกดาวน์จะกินเวลายาวนานขนาดไหน รัฐบาลไม่ได้ชดเชยอะไรให้ฉัน งั้นถามหน่อย แล้วฉันต้องอยู่อย่างไรในสภาพที่ไม่มีเงินซื้ออาหาร? นั่นทำให้ฉันตัดสินใจกลับเข้าสู่วงการวาบหวิวอีกครั้ง

OnlyFans กลายเป็นช่องทางที่ดีในการสร้างรายได้จำนวนมหาศาลให้กับฉัน ซึ่งแน่นอนว่าฉันเองยังมีแฟนคลับที่ให้ความสนใจในตัวฉันอยู่เหมือนเดิม”

 

ฟังดูแล้ว การตัดสินใจในครั้งนี้ของเธอก็คงไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

.

 

เพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามอดีตนักยิมนาสติกสาวคนนี้กันได้ที่อินสตาแกรม sexy_verona และ veronagymnast2

รวมถึงสามารถเข้าไปสนับสนุนภาพถ่ายสุดสยิวของเธอกันได้ใน OnlyFans ที่ลิงก์ veronagymnast

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TheSun , TheGuardian


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น