CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ชาวเน็ตงง หลังพบเห็นภาพ “สุนัขสามขาไร้หัว” ที่เกิดขึ้นเพราะมุมกล้องผิดที่ผิดทาง

ในช่วงเวลาที่คนหลายคนมีเวลาว่างมากขึ้นเพราะการเก็บตัวอยู่บ้านเช่นนี้ มันเป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้คนจะมีแนวโน้มที่จะใช้งานอินเทอร์เน็ตกันมากขึ้น และระหว่างที่ท่องโลกออนไลน์อยู่นั้นเอง ก็ดูเหมือนจะมีหลายคนไม่น้อยที่ไปพบภาพของสัตว์แปลกๆ ตัวหนึ่งเข้า

 

 

เจ้าสัตว์ที่เห็นในรูปนี้ หากจะอธิบายตามสิ่งที่เราเห็นก็คงจะไม่พ้น “สัตว์ไร้หัวที่มีแค่สามขา” ซึ่งไม่ว่าจะดูยังไงก็ราวกับหลุดออกมาจากหนังสยองขวัญไม่มีผิด

โดยในปัจจุบันถ่ายที่เห็นนี้ กำลังกลายเป็นที่โด่งดังในอินเทอร์เน็ตอยู่เนื่องจากความแปลกและชวนสับสนของมัน ซึ่งทำให้ชาวเน็ตหลายๆ คนต้องตั้งคำถามไปตามๆ กันว่าภาพที่เห็นนี้แท้จริงแล้วเป็นภาพของอะไรกันแน่

แน่นอนว่าภาพที่ออกมานี้ย่อมไม่ใช่ภาพของสัตว์ประหลาดจริงๆ อย่างแน่นอน และชาวเน็ตเองก็ทราบกันดีกว่าเจ้าสิ่งที่เห็นนี้น่าจะเป็นภาพของสุนัข ดังนั้นปัญหาเดียวที่เหลืออยู่ จึงมีเพราะอะไรกันภาพที่เห็นถึงได้ออกมาดูแปลกชวนงงแบบนี้ได้ก็เท่านั้น

 

นี่ฉันคิดว่ามันเป็นสุนัขไร้หัวที่ยังมีชีวิตได้ด้วยเหตุผลบางอย่างจริงๆ นะ

 

คือ… หัวไปไหนอ่ะ?

 

นับว่าเป็นโชคดีของชาวเน็ตมาก ที่คำตอบของภาพสุดแปลกนี้ถูกเผยแพร่ออกมาเป็นเวลานานแล้ว นั่นเพราะเมื่อภาพที่เห็นเริ่มมีคนให้ความสนใจกันมากขึ้นเรื่อยๆ เราก็มีชาวเน็ตส่วนหนึ่งที่พบว่าภาพที่กำลังเป็นที่โด่งดังนี้ แท้จริงแล้วเป็นสิ่งที่ถูกอัปโหลดขึ้นมาในโลกออนไลน์ตั้งแต่เมื่อ 1 ปีก่อน

โดยในเวลานั้นภาพถ่ายดังกล่าวก็ได้กลายเป็นกระแสอยู่ช่วงหนึ่งใน reddit ภายในหัวข้อภาพถ่ายมุมมองที่ชวนให้สับสนมาแล้ว และในกระทู้พูดคุยของภาพนี้เอง ก็มีคนลงภาพวาดที่อธิบายไว้ว่าเจ้าหมาสามขาต้องทำท่าทางอย่างไรเพื่อให้ภาพออกมาเป็นเช่นนี้ด้วย

 

ภาพวาดที่อธิบายท่าทางของสุนัขในภาพ ซึ่งจะเห็นได้ว่าเจ้าหมากำลังเลียตัวเองอยู่

 

และแน่นอนว่าด้วยความที่ภาพดังกล่าวมีคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก มันก็ทำให้ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่ในกระทู้เดียวกันนั่นเอง เราจะมีภาพตัดต่อน่ารักๆ ของเจ้าสุนัขตัวนี้อยู่อีกเพียบเลยด้วย

 

.

 

และสำหรับคนที่ยังไม่ปักใจเชื่อว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพของน้องหมาจริงๆ หรืออยากเห็นว่าหน้าตาจริงๆ ของสุนัขในภาพเป็นอย่างไร ในเวลาต่อมานั้นเอง เจ้าของสุนัขตัวนี้ก็ได้ลงภาพถ่ายหน้ามุมตรงของสุนัขของเขาเอาไว้ให้ชาวอินเทอร์เน็ตได้ชมกันด้วย

ซึ่งเมื่อหลายๆ คนเห็นภาพจริงๆ ของเจ้าสุนัขตัวนี้แล้ว พวกเขาก็พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า…

 

 

น้องหมาตัวนี้ มีหัวแล้วดูดีกว่าเยอะ

 

ที่มา iheart และ boredpanda


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น