หญิงบราซิลไม่ยอมตกเป็นเหยื่อข่มขืน ต้องป้องกันตัวเอง กัดอัณฑะอีกฝ่ายกระจุยถึง 2 ครั้ง


อีกหนึ่งเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการข่มขืน แต่ทว่าในกรณีที่ท่านกำลังจะอ่านต่อไปนี้เกิดขึ้นในประเทศบราซิล และเหยื่อข่มขืนก็ทำการป้องกันตัวเองด้วยการลูกอัณฑะของอีกฝ่ายจนขาด…

หญิงคนนี้มีชื่อว่า Bruna ยอมรับว่าเกิดเหตุการณ์บุกเข้ามาข่มขืนในวันที่ 5 กันยายน 2020 แต่การกระทำของเธอนั้นทำไปเพื่อป้องกันตัวเมื่อชายอีกฝ่ายพยายามจะข่มขืนเธอ

 

Bruna

 

เธอระบุว่าชายคนที่ชื่อ Pedro เป็นเพื่อนบ้านในละแวกเดียวกัน บุกเข้ามาถึงห้องนอนที่บ้านในขณะที่เธอกำลังอยู่กับชายอีกคนหนึ่งอยู่ และนาย Pedro ก็เริ่มก่อเหตุในทันที

 

Pedro

 

โดยนาง Bruna ระบุว่านาย Pedro คนนี้เป็นแมงดาที่มาเกาะเธอ เขาผลักเธอลงบนเตียงนอนแรงมากพอที่จะทำให้เตียงหักได้ ก่อนที่จะพยายามทำการข่มขืน

ช่วงที่กำลังชุลมุนขัดขืนกันอยู่เธอพยายามหนีแต่โดนดึงผมรั้งเอาไว้ ชายอีกคนก็ไม่ได้ช่วยอะไร จนกระทั่งเธอพยายามวิ่งหนีลงบันไดบ้าน

เธอรับสารภาพกับตำรวจว่าทำการ ‘กัด’ ไป 2 ครั้งเพื่อป้องกันตัว โดยไม่รู้ตัวเลยว่าสิ่งที่เธอกัดเข้าไปนั้นเป็นส่วนอัณฑะของอีกฝ่ายจนขาด

 

 

สำนักข่าวท้องถิ่นระบุเพิ่มเติมว่าชายที่ลงมืออาจจะเป็นแฟนเก่าของเธอด้วย และกระทำลงไปด้วยความอิจฉาริษยาหรือหึงหวง แต่เธอให้การปฏิเสธว่าไม่เคยคบหากันใดๆ

หลังเกิดเหตุนาย Pedro ก็ถูกนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลเป็นการด่วน แพทย์เปิดเผยภายหลังระบุว่าเขาได้สูญเสียลูกอัณฑะไปแล้วเรียบร้อย

“เพราะผู้หญิงไม่ได้มีพละกำลังเท่าผู้ชาย คุณเข้าใจใช่มั้ย? ฉันจึงเล็งไปที่จุดอ่อนของเขา และฉันก็กัดมัน”

 

 

หลังเกิดเหตุนาย Predo มีอาการบาดเจ็บสาหัส แต่ทีมแพทย์ก็ต้องขอแสดงความเสียใจเนื่องจากไม่สามารถต่อส่วนอัณฑะกลับเข้าไปให้เป็นเหมือนเดิมได้ มีเพียงแค่เย็บบาดแผลให้เท่านั้น

อย่างไรเสียหลังจากที่ออกจากโรงพยาบาลในวันเดียวกัน Predo ก็ให้สัมภาษณ์กับสื่ออีกว่าไม่มีข้อพิสูจน์หรือหลักฐานใดๆ ว่าเขาจะข่มขืน และสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขานั้นเป็นสิ่งที่เขาไม่สมควรโดนเลย

 

 

Bruna เปิดเผยเพิ่มเติมว่าเธอเคยถูกข่มขืนมาแล้ว 2 ครั้งเมื่อยังเป็นเด็ก และจะไม่ยอมตกเป็นเหยื่อถูกข่มขืนเป็นครั้งที่ 3

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจก็กำลังอยู่ในระหว่างสอบสวนทำคดีกันอยู่ หลังจากที่น้องสาวของฝ่าย Predo ติดต่อแจ้งความหลายวันติดต่อกันหลังเกิดเรื่อง โดยในช่วงนี้ก็ยังคงพิจารณากันอยู่ว่าจะตั้งข้อหาใครคนใดคนหนึ่งหรือมีความผิดด้วยกันทั้งคู่…

 

ที่มา: correiobraziliense, meionorte

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments