CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เหยื่อร่วมแฉแร๊ปเปอร์ บังคับดูดกัญชา-มีเซ็กส์ทั้งที่แฟนอยู่ อดีตแฟนโต้จ้างจริงไม่หลอกลวง

ยังคงเป็นประเด็นกันอยู่อย่างต่อเนื่องหลังจากที่สาววัย 18 ปี เข้าแจ้งความเอาผิดหลังจากที่แฟนสาวของแร๊ปเปอร์ 400 ล้านวิวว่าจ้างให้ไปดูแลแฟนตน แต่กลับพบว่ามีแต่เซ็กส์ไม่มีเรื่องงานอื่นๆ ตามที่ตกลงคุยกันไว้ก่อนหน้านี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: เปิดแชทแฟนสาวแร๊ปเปอร์ชื่อดัง จัดหาเด็กสาวให้แฟนตัวเอง ยันไม่ได้ทำผิดกฎหมาย
สาว 18 แจ้งความแร๊ปเปอร์ โต้เดือดถูกหลอกยังไงทั้งที่ไปเอง รู้ว่ามีเซ็กส์-แต่เมียแอบดู

 

 

ล่าสุดนี้ในคดีดังกล่าว ศูนย์ข่าวภาคอีสาน ช่อง 9 MCOT HD ทำการการเปิดเผยแชทจากบุคคลที่ 3 รวมถึงเหยื่อคนอื่นๆ ที่กล่าวถึงพฤติกรรมของแร๊ปเปอร์คนดังกล่าวที่ปฏิบัติต่อแฟนสาวและเหยื่อ

 

 

ตามรายละเอียดที่ปรากฎมีการพูดคุยกันว่าสาววัย 18 โดนหลอกจากแฟนสาวแร๊ปเปอร์ บอกว่าเลิกกันจากนั้นก็อยากให้ช่วยดูแลเหมือนกับคนเป็นแฟนคน จึงอยากให้เธอมาช่วยดูแลแทน

 

 

ทว่าเมื่อเจอกันแล้วกลับถูกบังคับให้สวมชุดนอนที่ทำให้ไม่ได้นอน ห้ามขัดต้องดูแลเต็มที่ บังคับให้ดูดกัญชา ชงและดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ทั้งที่แฟนของเขาก็นั่งรวมอยู่ด้วย ทำให้เหยื่อรู้สึกอึดอัดและหนีออกมา

ทางด้านเหยื่อระบุเพิ่มเติมว่าแฟนสาวแร๊ปเปอร์รายนี้เคยถูกทำร้ายร่างกายอยู่บ่อยครั้ง ทะเลาะกันรุนแรงด่าท่อเสียหาย เกินกว่าที่ผู้หญิงจะรับได้ ขนาดเหยื่อยังรู้สึกสงสารแฟนแร๊ปเปอร์ แม้จะพูดคุยตักเตือนแต่ก็ไม่ฟัง และยังจะทำเช่นเดิมต่อไป

 

 

อีกทั้งแฟนคลับคนอื่นก็เคยเจอในรูปแบบเดียวกัน หลอกล่อให้ไปมีเซ็กส์ แม้ว่าแฟนสาวยังคงนั่งทำงานอยู่ ก็ปล่อยให้เกิดเรื่องขึ้นมาในสถานที่เดียวกัน กินระยะเวลาประมาณ 3 เดือน

 

 

เหยื่ออีกรายก็ร่วมยืนยันว่าพฤติกรรมของแร๊ปเปอร์และแฟนสาวนั้นคือการจัดหาหญิงมาให้ และมีเหยื่ออีกหนึ่งคนทักข้อความมาหาสาววัย 18 ปีที่เข้าแจ้งความ ระบุว่าตนก็เป็นเหยื่อเช่นกัน แต่ไม่กล้าแจ้งความด้วยเหตุผลส่วนตัว

 

 

อย่างไรก็ดี ทางด้านอดีตแฟนสาวแร๊ปเปอร์รายนี้ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านหน้าเฟสบุ๊กส่วนตัวของตนเอง ระบุใจความว่าสิ่งที่เกิดขึ้นตามกระแสข่าวนั้นไม่ได้มีความถูกต้องทั้งหมด ไม่เคยมีเจตนาล่อลวงใคร รวมไปถึงข่าวลือว่ามีการทำร้ายร่างกาย กักขังหน่วงเหนี่ยวก็ไม่เป็นความจริง

 

 

“จากกระแสข่าวที่เกิดขึ้น ลี่ขอยืนยันว่าเรื่องราวที่อยู่ในข่าวไม่ได้มีความถูกต้องทั้งหมด ลี่ยืนยันว่าลี่ไม่เคยมีเจตนาและพฤติกรรมที่จะหลอกลวงหรือหลอกล่อใคร รวมทั้งข่าวลือต่างๆ เช่น การกักขังหน่วงเหนี่ยว การทําร้ายร่างกาย และการข่มขู่ ลี่ขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริงเช่นกัน

ก่อนหน้านี้หลีกเลี่ยงที่จะเปิดเผยเรื่องความสัมพันธ์เพราะคิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัว แต่เมื่อมีความเข้าใจผิดเกิดขึ้นและทําให้เรื่องราวดูแย่ลงไป ลี่จึงต้องยืนยันว่าไม่ได้เป็นแฟนใครเลยมาเป็นระยะเวลานึงแล้ว มีเพียงสัญญาว่าจ้างและมาทํางานร่วมกันบางช่วงเท่านั้น

สาเหตุที่ลี่เลิกจ้าง เนื่องจากลี่บังเอิญพบพฤติกรรมบางอย่างที่ลี่ยอมรับว่าลี่ไม่สบายใจมาก แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือลี่รู้สึกเป็นห่วง มีความรู้สึกผิดที่ไม่สามารถช่วยเหลือได้อย่างเต็มที่ และอยากให้มีชีวิตที่ดีต่อไป จึงตัดสินใจให้เดินทางกลับ แต่มีความเห็นไม่ตรงกัน

สําหรับการให้ข้อมูลข่าว ลี่จะเผยแพร่ผ่านพื้นที่ส่วนตัวเท่านั้น ไม่ต้องการให้พี่ๆนักข่าว สื่อมวลชนต่างๆมารบกวนที่บ้านของลี่และคนอื่นๆที่เกี่ยวข้อง เพราะลี่ไม่เคยคิดว่าลี่เป็นคนมีชื่อเสียง ลี่ใช้ชีวิตเรียบง่ายปกติแบบคนธรรมดามาโดยตลอด ขอโทษจริงๆค่ะ

เหตุการณ์นี้มีเรื่องเดียวที่ทําให้ร้องไห้คือการได้รู้ว่าพี่ที่ลี่รักเคารพและร่วมงานช่วยเหลือกันใน ทีมมาโดยตลอด เป็นคนที่คิดร้ายและพยายามให้เกิดความเข้าใจผิดนี้ขึ้น โดยการร่วมมือกับพี่อีกคนที่เราเลิกร่วมงานกันก่อนหน้านี้ ลี่อยากบอกถึงพี่ๆทั้งสองคนว่าลี่เสียใจจริงๆที่พี่ๆตัดสินลี่ โดยไม่สอบถามหรือพูดคุยกันก่อน มันไม่ได้เป็นแบบที่พี่ๆคิด

ต่อจากนี้ คงทําได้เพียงต่อสู้คดีด้วยความจริงทั้งหมดที่ลี่มี และจําเป็นต้องดําเนินคดีกับทุกคนที่ได้ทําการหมิ่นประมาท เพื่อปกป้องสิทธิ์ของตัวเองบ้าง

ลี่ขอโทษสําหรับเรื่องที่เกิดขึ้นนะคะ และขอบคุณทุกคนที่คอยให้กําลังใจ ที่สนับสนุนลี่มาโดย ตลอด ขอบคุณทุกคนจริงๆที่เข้าใจลี่ค่ะ)”

 

อีกฝั่งจะดำเนินการอย่างไรต่อไป จะรายงานให้ทราบในโอกาสถัดไปครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น