CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ช่างภาพไอเดียบรรเจิด เก็บภาพสาวงามในช่วงกักตัว ให้เหล่านางแบบโพสท่าผ่าน “วิดีโอคอล”

ประเทศอิตาลี ถือว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 อย่างรุนแรงและหนักหน่วง มียอดผู้เสียชีวิตจากการติดเชื้อสูงที่สุดในโลก

เพราะเหตุนั้นจึงทำให้ปัจจุบัน ประชาชนต้องกักตัวอยู่แต่ภายในบ้าน หากมองผ่านๆ แล้วหลายเมืองแทบจะเหมือนว่ากลายเป็นเมืองร้างไปซะอย่างนั้น เพราะแทบไม่มีคนออกจากที่พักเลย

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าประเทศนี้จะยังคงเผชิญหน้ากับสถานการณ์ขั้นวิกฤต ถึงอย่างนั้นมันก็ไม่อาจหยุดยั้งจินตนาการและความตั้งใจในการสร้างผลงานของช่างภาพหนุ่มคนนี้ได้

 

เขาคนนี้มีชื่อว่า Alessio Albi ช่างภาพชาวอิตาลี

 

Alessio มีความถนัดและความสนใจในการถ่ายภาพบุคคล ซึ่งแน่นอนว่าผลงานส่วนใหญ่ของเขาจะเป็นการทำงานร่วมกันกับเรานายแบบ นางแบบ

แต่ในช่วงกักตัวแบบนี้ ทุกคนต่างต้องแยกย้ายไปอยู่ภายในบ้านของตัวเอง เขาจึงไม่สามารถสร้างผลงานในรูปแบบเดิมได้ ทว่ามันกลับจุดประกายให้เขาคิดวิธีการใหม่ในการเก็บภาพนางแบบสาวสวยเหล่านี้ขึ้นมา

วิธีการดังกล่าวนั้นก็คือการติดต่อหาเหล่านางแบบผ่าน “วิดีโอคอล” และบอกให้เธอโพสท่าต่างๆ ก่อนที่จะแคปหน้าจอนั้นเอาไว้ประดุจภาพถ่าย หรือจะเรียกว่าเป็นการถ่ายภาพระยะไกลอะไรอย่างนั้นเลยก็ว่าได้

และภาพที่ออกมานั้นก็ยังคงความสวยงาม ความเท่ ความมีเสน่ห์ตามแบบฉบับของเขา เหล่านางแบบเองก็สามารถสื่ออารมณ์ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ถ้าไม่เชื่อ… งั้นเราลองไปชมตัวอย่างผลงานในลักษณะนี้ของเขากันเลย

 

เหล่านางแบบจะโพสท่าอิสระ รวมถึงท่าที่ช่างภาพต้องการ

.

 

แต่ละภาพออกมาดูดี ไม่น้อยหน้าการถ่ายภาพแบบปกติเลยนะ

.

 

มีภาพสวยๆ ได้แม้ต่างคนต่างอยู่บ้านของตัวเอง

.

 

ชอบสายตาของนางแบบคนนี้

.

 

แต่ส่วนตัว #เหมียวตะปู ชอบความมีเสน่ห์ของนางแบบสาวคนนี้มากจริงๆ

.

 

ข้างบนนี้นี่แค่เรียกน้ำย่อย ซึ่งถ้าหากใครอยากติดตามผลงานของช่างภาพหนุ่มคนนี้เพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูกันต่อได้ที่อินสตาแกรม alessioalbi

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น