พี่สาวเห็นน้องงีบยามเย็น แกล้งปั่น ‘ปลุกไปโรงเรียน’ น้องก็เป็นงง รีบจัดกลัวไปสาย!!


342 shares

เคยเจอกับความกวน… ของพี่หรือน้องกันบ้างไหม สำหรัแกล้งบใครที่มีพี่น้องคงจะรู้ดีว่ามันเป็นอะไรที่น่าปวดหัวแบบสุดๆ ยิ่งเวลาที่เราไม่มีอารมณ์เล่นก็ยิ่งแกล้ง เวลาเราอยากเล่นก็ไม่เล่นด้วย จะเอายังไงกับฉัน หึ!!

และในวันนี้เราจะพาไปดูความขี้แกล้งของขุ่นพี่คนหนึ่ง ที่แกล้งปลุกน้องๆ ไปโรงเรียนกลางดึก น้องๆ ที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวก็นึกว่าเช้าแล้วพากันแต่งตัวจะไปโรงเรียนกันแบบงงๆ ฮ่าๆ

 

เร็วๆ เข้า เดี๋ยวไปสาย!!

 

Amanina Azahar คือพี่สาวคนโตของบ้าน เธอมีน้องชายน่ารักๆ สองคน เธอเองก็นึกสนุกอยากแกล้งน้องพร้อมกับถ่ายลงโซเชียล จนกลายเป็นกระแสไวรัลสุดฮา

เรื่องเริ่มขึ้นจากน้องชายทั้งสองคน เริ่มงีบหลับในช่วงเย็นจนกระทั่งฟ้ามืด Amanina จึงเริ่มดำเนินแผนการด้วยการตะโกนปลุกน้องทั้งสอง โดยใช้น้ำเสียงที่สุดแสนจะร้อนรน

 

https://twitter.com/17_theSya/status/1159294480089923584

 

“เร็วๆ เข้า ไปอาบน้ำแล้วเตรียมไปโรงเรียนได้แล้ว ดูซิ นี่มัน 7 โมงเช้าแล้วนะ ไปอาบน้ำเดี๋ยวนี้เลย” 

 

ขอจัดตารางเรียนก่อนค้าบ

 

น้องทั้งสองตื่นแบบงงๆ ว่าอะไรกันฟะ? แต่ก็ยอมทำตามคำสั่งของพี่สาวแต่โดยดี จัดแจงอาบน้ำแต่งตัวอย่างไว ใส่ชุดนักเรียนแบบรีบจัด จนไม่รู้ว่าพี่สาวได้ถ่ายวิดีโอไว้ทั้งหมด แถมยังไม่รู้ว่าตอนนี้กี่โมง…

“นี่รู้ไหมมันกี่โมงกี่ยามแล้ว” พี่สาวถามน้องชาย

“7 โมงไง” เขาตอบ

 

 

เมื่อแต่งตัวเสร็จเรียบร้อย พวกเขาก็รีบจัดตารางเรียนอย่างไว โดยมีพี่พูดกระตุ้นให้ไวเลยเดี๋ยวจะไปโรงเรียนสาย งานนี้น้องๆ ต้องรีบกันตาเหลือก!!

ด้วยความเร่งรีบทั้งคู่ทำทุกอย่างเสร็จภายในไม่กี่นาที จากนั้นก็พากันเดินออกไปนอกบ้านแล้วทั้งคู่ก็พบว่า ฟ้ายังมืดอยู่เลย มันเช้าตรงไหนเนี่ย…

 

 

ตรงนี้เองที่พี่สาวระเบิดขำออกมาอย่างอดกลั้นต่อไปไม่ไหว แล้วทั้งคู่ก็รู้เลยว่างานนี้พวกเขาโดนพี่สาวแกล้งซะแล้ว แต่ก็ยังยิ้มออกมาได้อยู่

นี่อาจเป็นบทเรียนสอนน้องของ Amanina ว่าอย่านอนหลับตอนเย็น ไม่งั้นอาจจะโดนแบบนี้อีก มีพี่สาวอย่างนี้บอกเลยว่ารักตายเลย เนอะ ฮ่าๆ

 

ที่มา: worldofbuzz, Mohamad Syafiq

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

342 shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions