คุณตาวัย 60 เข้าไปดูหนังผู้ใหญ่ในร้านเซ็กส์ช็อป ก่อนเสียชีวิตโดยคาดว่าเพราะ “หัวใจวาย”


เหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นในช่วงเที่ยงของวันที่ 27 กันยายน 2019 ณ เมือง Marghera ประเทศอิตาลี เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับคุณตาวัย 60 ปี ผู้จากโลกนี้ไปอย่างน่าเศร้าในร้านเซ็กส์ช็อป

จากการรายงานกล่าวว่า ชายไม่ระบุชื่อได้ออกไปปั่นจักรยานและแวะจอดที่ร้านเซ็กส์ช็อปแห่งหนึ่ง เขาทิ้งจักรยานไว้ที่หน้าร้านก่อนที่จะเดินเข้าไปด้านใน

 

ร้านเซ็กส์ช็อปดังกล่าว

 

คุณตาได้ถามกับเจ้าของร้านว่า “มีหนังโป๊ให้ดูมั้ย?” และคำตอบที่ได้ก็คือมี แถมยังมีบริการให้เช่าห้องส่วนตัวสำหรับการรับชมหนังแนวนี้อีกด้วย

เมื่อได้ยินอย่างนั้นแล้วเขาจึงไม่รอช้า ควักเงินออกมา 5 ยูโร (ราว 166 บาท) เพื่อการรับชมภายในห้องส่วนตัว 15 นาที ซึ่งจะมีเพียงแค่เขาและหนังผู้ใหญ่ที่เลือกเอาไว้

 

ลักษณะของห้องส่วนตัวที่คุณตาเข้าไปใช้บริการ

 

จนกระทั่งเวลาผ่านไปนานกว่า 30 นาที ทางเจ้าของร้านก็เริ่มชักสงสัยว่าคุณตาอาจดูหนังเรื่องนี้เพลินไปหรือเปล่า? ถ้าไม่ใช่อย่างนั้นมันก็อาจเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นมาก็ได้?

Franco Garoni ผู้เป็นเจ้าของร้านจึงเดินไปดูความเรียบร้อย และเมื่อเห็นว่าคุณตาไม่ขานตอบใดๆ ออกมา เขาจึงทำการเปิดประตูเข้าไปดูและได้พบกับร่างของคุณตาที่ลงไปนอนกองอยู่กับพื้น

ด้วยความตกใจ Franco จึงโทรเรียกรถพยาบาลในทันที แต่เจ้าหน้าที่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตของคุณตาเอาไว้ได้ โดยเบื้องต้นทางทีมแพทย์คาดว่าคุณตาน่าจะเสียชีวิตด้วยอาการของโรคหัวใจวาย

 

ภาพจาก Daily Express

 

Franco ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า…

“ผมไม่เคยเห็นหน้าเขามาก่อนเลย เขาจอดจักรยานเอาไว้ด้านหน้าร้าน ก่อนที่จะเดินเข้ามาใช้บริการเท่านั้นเอง”

“แต่เมื่อผมสังเกตถึงความผิดปกติหลังจากที่เขาเข้าไปใช้บริการนานเกินเวลา ผมจึงเปิดเข้าไปดูและพบว่าตอนนั้นเขาได้ลงไปนอนกองกับพื้นแล้ว”

“พอลองคิดดูให้ดี เหมือนว่าตอนที่เขามาถึงร้าน เขาจะอยู่ในสภาพที่ค่อนข้างเหนื่อยอ่อนด้วยนะ”

 

 

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ก็ยังคงอยู่ในระหว่างการสืบสวนต่อไป ซึ่งอาจนำไปสู่สาเหตุอื่นที่ทำให้คุณตาคนนี้เสียชีวิตก็เป็นได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TheSun , Mirror , DailyMail , LadBible

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments