สวนน้ำประเทศไต้หวัน อยากให้หนุ่มๆ ภูมิใจกับหุ่นหมีๆ ลดราคาค่าเข้าให้ 67% ไปเลย


แต่ละคนที่หุ่นแบบที่อยากได้แตกต่างกันไป และหลายๆ คนที่ไม่ค่อยพอใจหรือมีความมั่นใจในรูปร่างก็จะรู้สึกเขินอายที่จะต้องเปิดเผยเนื้อหนัง เวลาไปสระว่ายน้ำหรือหาดทราย

บางคนก็เลยเลือกที่จะใส่ชุดว่ายน้ำแบบมิดชิด แม้ว่าใจจริงจะอยากลองใส่กางเกงว่ายน้ำเท่ๆ หรือชุดบิกินี่น่ารักๆ บ้างก็ตาม หรือบางคนก็เลือกจะไปนั่งดูแฟนเล่นน้ำโดยที่ตนเองนั่งอยู่ขอบสระอย่างเดียว

 

ที่สวนน้ำ Leofoo ตั้งอยู่ทางภาคเหนือของประเทศไต้หวัน เล็งเห็นว่าหนุ่มๆ หลายคนที่มาเที่ยวกับครอบครัว เพื่อน หรือแฟน บางคนไม่กล้าใส่กางเกงว่ายน้ำตัวเดียวแล้วโชว์หุ่นตัวเอง

ปกติแล้วค่าเข้าสวนน้ำแห่งนี้มีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 599 ดอลลาร์ไต้หวันใหม่ (ประมาณ 595 บาท) แต่ถ้าหนุ่มๆ คนไหนกล้าโชว์หุ่นพ่อหมี หรือพุงนุ่มๆ  ของตัวเองล่ะก็ ค่าเข้าจะลดเหลือแค่ 199 ดอลลาร์ไต้หวันใหม่ (ประมาณ 198 บาท)

 

 

จากรายงานพบว่าเหล่าชายหุ่นหมีที่มาเที่ยวกับครอบครัวหรือลูกๆ ไม่มีปัญหาใดๆ ในการโชว์หุ่นของตัวเองที่สระหรือแม้แต่โชว์ให้พนักงานสวนน้ำดูเพื่อรับส่วนลด

แต่ปัญหามันเกิดที่หนุ่มๆ อายุน้อยลงมาหน่อยที่มากับแฟน พวกเขาเหล่านี้มักรู้สึกอายที่จะต้องโชว์พุงให้พนักงานดู และจะทำอย่างไรก็ได้ให้ตัวเองดูไม่มีพุงที่ว่า

 

 

อย่างเช่นคู่รักคู่หนึ่ง ที่แฟนสาวอยากได้ส่วนลด เลยบอกกับพนักงานว่าแฟนหนุ่มของเธอมีพุงใหญ่ ส่วนฝ่ายแฟนหนุ่มนั้น ก็แขม่วและเกร็งหน้าท้องเพื่อให้ตัวเองดูมีซิกแพคแทน

โปรโมชั่นนี้ในตอนแรกจะใช้ได้แค่ในวันหยุดสุดสัปดาห์เท่านั้น และคาดว่าน่านำโปรโมชั่นกลับมาอีกครั้งในอนาคต แม้จะยังไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ก็ตาม

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา NextShark และ leofoovillage

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions