แม่ซื้อโทรศัพท์ให้ลูกชาย แต่ลงทะเบียนเราชนะไม่ผ่าน กราบลาแม่ก่อนผูกคอดับ-ไม่มีเงินคืนให้


เกิดเป็นเรื่องน่าเศร้าขึ้นมาเมื่อชีวิตของคนหนึ่งคนมาถึงทางตัน ตัดสินที่จะจบชีวิตตนเองด้วยการผูกคอเนื่องจากไม่มีเงินเหลือและไม่มีทางออก จากการลงทะเบียนโครงการเราชนะไม่ผ่าน

 

 

เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นที่จังหวัดอุดรธานี อำเภอบ้านดุง เจ้าหน้าตำรวจและกู้ภัยพบชายวัย 50 ปี ผูกคอตัวเองกับขื่นชั้นที่ 2 ของตัวบ้าน ตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายใดๆ

ในส่วนของนางครอง วัย 70 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนได้ซื้อโทรศัพท์ให้ลูกชายในราคา 1,980 บาท ลูกชายเคยบอกว่าจะนำไปลงทะเบียนโครงการ ‘เราชนะ’ แต่แล้วก็ได้ยินเสียงบ่นจากลูกชายว่าลงทะเบียนไม่ผ่าน

 

 

ในช่วงเย็นก่อนจะเกิดเหตุของวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 แม่รู้สึกแปลกใจเพราะลูกชายมาก้มกราบถึง 3 ครั้ง บอกว่า ‘แม่ผมขอโทษไม่มีเงินคืนค่าโทรศัพท์ให้แล้ว เพราะลงทะเบียนเราชนะไม่ผ่าน’

แม่ทำได้เพียงแต่ปลอบใจลูกชายว่าไม่เป็นไร คนอื่นลงทะเบียนไม่ผ่านก็มี แต่แล้วก็ไม่เห็นลูกชายอีกเลย คิดว่าน่าจะไปรับจ้างนอกบ้าน แต่ไม่คิดว่าจะผูกคอตายแบบนี้

 

 

นางครองคาดว่าลูกชายคงมีอาการเครียดหนักจากการลงทะเบียนไม่ผ่าน ห่วงว่าแม่จะเสียใจและไม่นำเงินค่าโทรศัพท์มาคืนให้แม่ เพราะทราบดีว่าแม่ไม่ค่อยมีเงิน จนนำมาสู่การเสียชีวิตในที่สุด

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: khaosod, ch3plus

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments