เจ้าบ่าวล่มงานแต่ง เปิดภาพแฉเจ้าสาวแอบเล่นชู้กับพี่เขยในงาน ทำเอาวิวาห์ล่มวุ่นวายกันทั้งบ้าน


งานแต่งถือเป็นฤกษ์ดีของชีวิตคู่อันเป็นการเริ่มต้นชีวิตบทใหม่ ที่จะนำพาบ่าวสาวไปสู่ชีวิตครอบครัวอย่างเต็มตัว กว่าจะผ่านพ้นพิสูจน์ใจกันมากันต้องใช้เวลายาวนานพอสมควร

แต่ทว่าแทนที่จะพานพบความสุขของชีวิตคู่ หากได้รู้ความสัมพันธ์เกี่ยวพันกับคนใกล้ตัวในเชิงชู้สาวก็ทำให้ที่ผ่านมานั้นไร้ความหมายทันที

 

 

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในงานแต่งจากมณฑลฝูเจี้ยนของว่าที่ชีวิตคู่แต่ดันล่มกลางคันเสียก่อน ในระหว่างที่เจ้าบ่าวจูงมือพาเจ้าสาวเดินกลางงาน มีแขกเหรื่อร่วมพิธีคับคั่งราบเรียบไม่มีปัญหา

เจ้าบ่าวพาเจ้าสาวมาถึงกลางเวทียืน มีวิดีโอฉายประกอบบอกเล่าเรื่องราวของทั้งสองกว่าจะมาพานพบกันได้ ต้องผ่านอะไรกันมาบ้าง

 

มีการเปิดภาพกล้องวงจรปิดแฉในงานแต่งด้วย

 

แต่แล้วจู่ๆ สิ่งที่เจ้าสาวไม่รู้มาก่อนนั่นก็คือเจ้าบ่าวรู้มาว่าเธอแอบเล่นชู้กับพี่เขยมาก่อน (สามีของพี่สาว) เจ้าบ่าวก็ขึ้นเสียงต่อว่าเธอกลางงานผลักตัวเจ้าสาว เกือบจะเข้าปะทะกันกลางเวทีงานแต่ง ทำเอาหลายคนถึงกับงงและเข้ามาห้ามปรามทันที

 

 

ที่เจ้าบ่าวรู้ได้นั้นเป็นเพราะว่าเขาสืบได้จากกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่ในบ้านหลังใหม่ของทั้งคู่ ซึ่งเจ้าบ่าวก็พบภาพหลักฐานที่มัดตัวพี่เขยกับว่าที่ภรรยาของตนนัวเนียอยู่ด้วยกันบนเตียงเช่นนี้

 

 

อย่างไรก็ดีไม่มีบทสรุปสุดท้ายว่าทั้งคู่ยังคงอยู่ด้วยกันเฉกเช่นคนรักเหมือนเดิมหรือไม่ เพราะหลังจากที่ทะเลาะกันกลางงานแล้วภาพก็ตัดจบตรงที่ถูกแยกออกจากกัน

รายงานระบุเพิ่มเติมว่าทั้งสองอยู่ด้วยกันมานานกว่า 2 ปี และหมั้นกันเมื่อ 6 เดือนก่อน พอเริ่มมีเรื่องพฤติกรรมไม่ดีของแฟนสาวเข้าหูเจ้าบ่าวก็เลยติดกล้องวงจรปิดไว้ในเรือนหอที่กำลังรอตกแต่งก่อนงานแต่ง

 

 

และแล้วก็พบว่าแฟนตัวเองเล่นชู้กับพี่เขย ทั้งๆ ที่รู้ว่าพี่สาวตนเองกำลังอุ้มท้องได้ 6 เดือนแล้ว ส่วนเจ้าสาวอ้างว่าที่นอกใจนั้นเป็นเพราะทนไม่ไหวกับพฤติกรรมใช้ความรุนแรงถูกเจ้าบ่าวทำร้ายบ่อยครั้ง

และที่ยอมแต่งงานก็เป็นเพราะเจ้าบ่าวสัญญาว่าจะซื้อห้องคอนโดให้พร้อมกับรถยนต์ 1 คันเป็นของขวัญแต่งงาน

 

ที่มา: kwongwah, worldofbuzz

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments