CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

“เจ้าสาวโดนเทกลางงานแต่ง” แต่แขกในงานขออาสารับบทเจ้าบ่าว และแต่งงานกันจริงๆ ?!

โดยปกติแล้ว งานแต่งงานก็ถือว่าเป็นงานที่เต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้มของทั้งแขกเหรื่อและของทางฝั่งเจ้าบ่าวเจ้าสาว เมื่อทั้งสองได้ผูกสายสัมพันธ์ต่อกัน หวังจะครองรักกันไปอย่างยาวนาน

ทว่ามันก็อาจไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไป ยกตัวอย่างเช่นกรณีไม่คาดฝันที่เมื่อเจ้าบ่าวเกิดทิ้งงานแต่งกลางคัน ปล่อยให้เจ้าสาวต้องเฝ้ารออย่างโดดเดี่ยว ท่ามกลางความเสียใจ และความอับอายหลายสิ่ง

 

ซึ่งเหตุการณ์ลักษณะนี้ก็ได้เกิดขึ้นกับเจ้าสาวในรัฐกรณาฏกะ ประเทศอินเดีย

ภาพประกอบบทความ

 

เรื่องราวนี้กล่าวถึงนาย Ashok และ Navin สองพี่น้องที่จะต้องเข้าพิธีแต่งงานในวันเดียวกัน ซึ่งในฝั่งของ Ashok นั้น ทุกอย่างก็ผ่านพ้นไปได้อย่างราบรื่น ตรงข้ามกับฝั่งของ Navin โดยสิ้นเชิง

นั่นก็เพราะเมื่อวันที่ 3 มกราคม 2021 ที่เป็นวันแต่งงานของพวกเขา Navin กลับตัดสินใจหนีหายไปซะดื้อๆ และเหตุผลที่เขาทำอย่างนั้นก็เพราะว่า โดยแท้จริงแล้วเขาไม่ได้ต้องการที่จะแต่งงานกับฝั่งเจ้าสาวเลย

จากรายงานระบุว่าแต่เดิม Navin มีแฟนสาวอยู่ก่อนแล้ว แต่ก็ถูกบังคับให้แต่งงานกับ Sindhu อย่างไม่เต็มใจ และเมื่อถึงวันแต่งงาน แฟนสาวของเขาก็ขู่ว่าจะฆ่าตัวตาย ถ้าหาก Navin เข้าพิธีวิวาห์

 

เขาจึงตัดสินใจหนีไปกับแฟนสาวในที่สุด

ภาพประกอบบทความ

 

Sindhu เจ้าสาวที่ถูกทิ้งอยู่กลางงานแต่งจึงต้องแบกรับกับความเสียใจ และต้องเผชิญหน้ากับสายตาของแขกเหรื่อจำนวนมาก กลายเป็นความรู้สึกอับอายเกินจะกล่าว

เพื่อกู้หน้าของเจ้าสาวคืนมา ทางฝั่งครอบครัวของ Sindhu จึงประกาศออกไปกลางงานว่าจะให้เธอได้แต่งงานกับแขกคนใดก็ได้ที่อาสาจะมาเป็นเจ้าบ่าวให้ และทันใดนั้นเองก็มีชายคนหนึ่งยืนขึ้นในทันที

ชายที่ลุกขึ้นมามีชื่อว่า Chandrappa ผู้ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่เทศบาลท้องถิ่นและเป็นหนึ่งในแขกของงาน เขายืนขึ้นมาเพื่อที่จะอาสาแต่งงานกับ Sindhu

 

 

และนี่ไม่ใช่การแต่งงานเพื่อรักษาเกียรติของเจ้าสาวเพียงอย่างเดียว แต่ทั้งสองก็คือแต่งงานกันจริงๆ ทำตามธรรมเนียมประเพณี เป็นสามีภรรยากันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าท้ายที่สุดแล้วการแต่งงานที่เกิดขึ้นอาจดูแปลกไปหน่อย และทั้งสองก็อาจไม่เคยสนิทชิดเชื้อกันมาก่อน แต่ก็เชื่อว่าความกล้าหาญของ Chandrappa จะสามารถเอาชนะใจ Sindhu ไปได้บ้างแหละนะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: BangaloreMirror , Vice


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น