“เจ้าสาวโดนเทกลางงานแต่ง” แต่แขกในงานขออาสารับบทเจ้าบ่าว และแต่งงานกันจริงๆ ?!


โดยปกติแล้ว งานแต่งงานก็ถือว่าเป็นงานที่เต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้มของทั้งแขกเหรื่อและของทางฝั่งเจ้าบ่าวเจ้าสาว เมื่อทั้งสองได้ผูกสายสัมพันธ์ต่อกัน หวังจะครองรักกันไปอย่างยาวนาน

ทว่ามันก็อาจไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไป ยกตัวอย่างเช่นกรณีไม่คาดฝันที่เมื่อเจ้าบ่าวเกิดทิ้งงานแต่งกลางคัน ปล่อยให้เจ้าสาวต้องเฝ้ารออย่างโดดเดี่ยว ท่ามกลางความเสียใจ และความอับอายหลายสิ่ง

 

ซึ่งเหตุการณ์ลักษณะนี้ก็ได้เกิดขึ้นกับเจ้าสาวในรัฐกรณาฏกะ ประเทศอินเดีย

ภาพประกอบบทความ

 

เรื่องราวนี้กล่าวถึงนาย Ashok และ Navin สองพี่น้องที่จะต้องเข้าพิธีแต่งงานในวันเดียวกัน ซึ่งในฝั่งของ Ashok นั้น ทุกอย่างก็ผ่านพ้นไปได้อย่างราบรื่น ตรงข้ามกับฝั่งของ Navin โดยสิ้นเชิง

นั่นก็เพราะเมื่อวันที่ 3 มกราคม 2021 ที่เป็นวันแต่งงานของพวกเขา Navin กลับตัดสินใจหนีหายไปซะดื้อๆ และเหตุผลที่เขาทำอย่างนั้นก็เพราะว่า โดยแท้จริงแล้วเขาไม่ได้ต้องการที่จะแต่งงานกับฝั่งเจ้าสาวเลย

จากรายงานระบุว่าแต่เดิม Navin มีแฟนสาวอยู่ก่อนแล้ว แต่ก็ถูกบังคับให้แต่งงานกับ Sindhu อย่างไม่เต็มใจ และเมื่อถึงวันแต่งงาน แฟนสาวของเขาก็ขู่ว่าจะฆ่าตัวตาย ถ้าหาก Navin เข้าพิธีวิวาห์

 

เขาจึงตัดสินใจหนีไปกับแฟนสาวในที่สุด

ภาพประกอบบทความ

 

Sindhu เจ้าสาวที่ถูกทิ้งอยู่กลางงานแต่งจึงต้องแบกรับกับความเสียใจ และต้องเผชิญหน้ากับสายตาของแขกเหรื่อจำนวนมาก กลายเป็นความรู้สึกอับอายเกินจะกล่าว

เพื่อกู้หน้าของเจ้าสาวคืนมา ทางฝั่งครอบครัวของ Sindhu จึงประกาศออกไปกลางงานว่าจะให้เธอได้แต่งงานกับแขกคนใดก็ได้ที่อาสาจะมาเป็นเจ้าบ่าวให้ และทันใดนั้นเองก็มีชายคนหนึ่งยืนขึ้นในทันที

ชายที่ลุกขึ้นมามีชื่อว่า Chandrappa ผู้ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่เทศบาลท้องถิ่นและเป็นหนึ่งในแขกของงาน เขายืนขึ้นมาเพื่อที่จะอาสาแต่งงานกับ Sindhu

 

 

และนี่ไม่ใช่การแต่งงานเพื่อรักษาเกียรติของเจ้าสาวเพียงอย่างเดียว แต่ทั้งสองก็คือแต่งงานกันจริงๆ ทำตามธรรมเนียมประเพณี เป็นสามีภรรยากันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าท้ายที่สุดแล้วการแต่งงานที่เกิดขึ้นอาจดูแปลกไปหน่อย และทั้งสองก็อาจไม่เคยสนิทชิดเชื้อกันมาก่อน แต่ก็เชื่อว่าความกล้าหาญของ Chandrappa จะสามารถเอาชนะใจ Sindhu ไปได้บ้างแหละนะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: BangaloreMirror , Vice

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions