CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

แม่บ้านโรงเรียนประถมจัดงานวิวาห์ มีแขกเหรื่อเป็นเด็กๆ เข้าร่วมฉลองวันพิเศษกว่า 500 คน

การตั้งใจทำงานจนมีคนรัก และชื่นชมผลงานถือเป็นเรื่องดี และเราก็จะเห็นผลตอบแทนได้เองไม่ช้าก็เร็ว

เหมือนอย่าง Cindy Cassin ผู้ดูแลโรงเรียนประถมวัย 57 ปีที่เพื่อนๆ กำลังจะได้อ่านเรื่องราวพิธีแต่งงานอันแสนน่ารักของเธอที่นี่กันค่ะ

 

 

Cindy ทำงานเป็นผู้ดูแลโรงเรียน ที่โรงเรียนประถม Saint Barnabas Church of England ในเมือง Warwickshire ประเทศอังกฤษ มากว่า 27 ปีแล้ว

และเมื่อวันที่ 20 กันยายน 2019 ที่ผ่านมาเธอก็ได้เข้าพิธีมงคงสมรสกับสามี Dave วัย 62 ปี โดยสถานที่ที่ร่วมฉลองวันพิเศษของเธอก็คือที่โรงเรียนนั่นเอง

 

 

งานแต่งงาน และพิธีอันสวยงามจัดขึ้นจากความช่วยเหลือจากผู้เข้าร่วมประชุมทั้งหมด เริ่มตั้งแต่รองอาจารย์ใหญ่ Jenny Arnold ที่คอยช่วยเหลือและจัดเตรียมงานตั้งแต่ต้นปี

เธอยังเป็นคนออกไอเดียให้เด็กๆ ช่วยกันจัดงานแต่งงาน เพื่อเรียนรู้พิธีการของผู้ใหญ่ เด็กๆ เองต่างก็สนุกสนาน และตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานวิวาห์นี้

 

 

วันงานนั้นมีเด็กๆ ครูอาจารย์ และผู้ปกครองกว่า 500 คนเข้าร่วมงานเลยล่ะ ถือเป็นงานชุมชนขนาดย่อมๆ ก็ว่าได้ นอกจากนี้ ผู้ปกครองยังช่วยอบขนมคัพเค้กกว่า 450 ชิ้นให้เด็กๆ ในงาน และทำเค้กงานแต่งให้เธออีกด้วย

ในตอนแรก Cindy และสามีต่างกังวลและกลัวว่างานแต่งอาจมีปัญหาอะไรบ้าง แต่การเห็นคนใจดีคอยช่วยเหลือเธอมากมายนั้นก็ทำให้เธอรู้สึกตื้นตันใจสุดๆ

 

 

และแม้ว่า Cindy จะไม่ชอบการเป็นที่สนใจต่อหน้าคนมากๆ แต่เมื่อเธอเห็นเด็กๆ ทำของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ให้เธอ เธอก็รู้สึกว่ามันน่ารักและน่าประทับใจจริงๆ

“มันพิเศษมากที่ได้แบ่งปันงานนี้ร่วมกับโรงเรียน เพราะพวกเขาเหมือนเป็นครอบครัวของฉัน แม้ฉันจะรู้สึกประหม่าก่อนวันจัดงาน แต่มันก็เป็นวันที่ดีที่สุดในชีวิตฉันเลยล่ะ”

 

พิธีตัดเค้ก และเต้นรำถูกจัดขึ้นที่สนามหญ้าของโรงเรียน

.

 

เจ้าบ่าว เจ้าสาวตัวน้อยๆ ทำหน้าที่ได้อย่างน่ารัก

.

 

ร่วมตัดเค้ก และกินคัพเค้กกันอย่างชื่นมื่น

.

แค่เห็นรูปก็รับรู้ได้ถึงความสุขของทั้งคู่บ่าวสาว และแขกร่วมงานจริงๆ 😀

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: dailymail & metro

Comments

ใส่ความเห็น