CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ว่าที่เจ้าสาวสุดช้ำ สั่งซื้อ “ชุดเจ้าสาว” ผ่านเว็บ เห็นในภาพอย่างสวย พอได้มาจริงใส่แทบไม่ได้

ในวันแต่งงาน ถือเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาสำคัญของชีวิตของใครหลายๆ คน และในช่วงสุดพิเศษนี้แต่ละคนก็ต้องอยากให้มันออกมาดีและสวยงามที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยเฉพาะเรื่องของ “ชุดเจ้าสาว”

แต่ดูเหมือนว่าที่เจ้าสาวคนนี้จะต้องผิดหวังซะแล้ว หลังจากที่เธอสั่งชุดเจ้าสาวผ่านทางออนไลน์ และปรากฎว่ามัน “ไม่ตรงปก” จนทำให้วันแต่งงานของเธอเกือบล่ม!!

เรื่องของเรื่องก็คือหญิงสาวชื่อว่า Meaghan Taylor ขาวแคนาดา วัย 23 ปี ได้ทำการสั่งซื้อชุดแต่งงานมือสองมาจากเว็บไซต์ขายของออนไลน์ Wish ในราคา 78.25 ดอลลาร์สหรัฐ (2,409 บาท)

 

 

ซึ่งภาพสินค้าที่อยู่ในเว็บไซต์นั้นมันเป็นชุดเดรสเจ้าสาวสีขาว กระโปรงยาว มีลักษณะเหมือนเป็นลูกไม้คลุมทั้งแขน และกระโปรงดูสวยงาม

 

ภาพในเว็บ

 

แต่ปรากฎว่าพอซื้อมาแล้ว มันไม่เหมือนกับภาพที่ลงไว้ในเว็บแม้แต่นิดเดียว ขนาดของมันเล็กมาก กระโปรงที่ดูเหมือนจะยาวก็ยาวไม่สุด แถมเนื้อผ้าก็ดูเหมือนกับของราคาถูกอีกต่างหาก

“ฉันรู้สึกแย่มากๆ เมื่อได้รับของแล้วเปิดมันออกมาลองใส่ดู มันไม่เหมือนกับภาพที่ฉันเห็นในเว็บไซต์เลย มันทำให้ฉันรู้สึกเหมือนกับอกหัก แต่ก็ช่วยอะไรไม่ได้ทำได้ก็แค่หัวเราะอย่างเดียว” Meaghan เล่า

 

ชุดที่ได้

 

อย่างไรก็ตาม Meaghan ตัดสินใจที่จะติดต่อกลับไปหาทางร้านเพื่อขอ Refund แต่ก็ถูกเจ้าของร้านปฏิเสธ

“ฉันขอเงินคืนไปแล้ว แต่พวกเขาบอกว่าต้องเอากล่องกับพับชุดให้เหมือนเดิม ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้ เพราะแกะออกมาลองเรียบร้อยแล้ว”

“ฉันก็เลยบอกเขาอีกว่าจะแจ้งความข้อหาหลอกลวงผู้บริโภค พร้อมกับส่งหลักฐานทุกอย่างให้ดู ก่อนที่จะบอกว่าพวกเขาทำให้งานแต่งงานของฉันพังยับเยิน และในที่สุดพวกเขาก็ยอมคืนเงินให้”

 

แหม่ อยากได้ชุดสวยๆ ไปลองที่ร้านดีกว่าไหมครับคุณว่าที่เจ้าสาว บอกเลยว่าสั่งซื้อจากออนไลน์ก็เหมือนซื้อหวยแหละนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : dailymail


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น