รู้จัก Angel Code ปรากฎการณ์ที่ทำให้คุณเห็น “เลขชุดเดิมซ้ำๆ” ตามติดไปทุกที่


เคยสังเกตไหมว่า มักจะมีตัวเลขบางชุดสะดุดตาคุณซ้ำๆ จนเกินกว่าคำว่าบังเอิญ?

เช่น ตัวเลข 12.21 ที่บังเอิญเห็นทุกครั้งตอนดูเวลา ซึ่งเป็นแบบนี้ติดต่อกันหลายครั้งโดยไม่ทราบสาเหตุ หรือคนที่ได้รับเลขคิวเดิมติดต่อกันในร้านอาหาร แม้ว่าคุณจะไปต่างเวลา และต่างสถานที่

 

 

สิ่งเหล่านี้ถือเป็นปรากฎการณ์ลึกลับที่ได้รับการนิยามว่า “Angel Code หรือ Angel Number” ภาวะการเห็นเลขชุดเดิมซ้ำๆ ถูกตีความว่ามันคือสารจากทูตสวรรค์ที่ส่งตรงถึงคุณเพื่อแจ้งเหตุบางอย่าง

ในศาสตร์แห่งจิตวิญญาณและธรรมชาติ มีความเชื่อที่ว่าเราทุกคนล้วนมีทูตสวรรค์ผู้พิทักษ์ประจำตัว และเพื่อช่วยให้เราดำเนินชีวิตได้อย่างถูกต้อง พวกเขามักจะส่งสัญญาณผ่านตัวเลขซ้ำๆ

Megan Michaela Firester ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิญญาณและศาสตร์แห่งการทำนายแสงออร่าประจำตัว ได้อธิบายว่า

“การได้เห็นตัวเลขซ้ำๆ ติดต่อกัน คือสัญญาณว่าทูตสวรรค์ประจำตัวกำลังพยายามติดต่อสื่อสารกับคุณ พวกเขาจะทำให้คุณได้เห็นเพื่อดึงดูดความสนใจ ซึ่งแต่ละตัวเลขเหล่านั้นก็จะมีความหมายที่แตกต่างกันไป”

 

 

นี่คือตัวอย่างของตัวเลขที่ได้รับการตีความ

111

เป็นเลขที่บ่งชี้ว่าพลังงานรอบตัวคุณในเวลานี้กำลังเติบโตอย่างเต็มที่ เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการเปลี่ยนแปลง จงจับตาดูโอกาสและมุ่งไปที่เป้าหมายของคุณ

 

222

ตัวเลขชุดนี้ถูกยึดโยงกับเกษตรกรรม มีความหมายว่าให้ปลูกเมล็ดพันธุ์ต่อไป ซึ่งถอดความหมายอีกชั้นได้ว่าสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ในเวลานี้คือการวางรากฐานที่สำคัญสำหรับความสำเร็จในอนาคต ดังนั้นแม้จะยังไม่เห็นผล แต่ขอให้ดำเนินการต่อไปอย่าได้ย่อท้อ คุณมาถูกทางแล้ว

 

333

ตัวเลขนี้คือคำเชิญให้ก้าวไปข้างหน้าโดยไม่หวั่นเกรง จงทำตามความฝันของคุณและรับโอกาสที่กำลังจะเข้ามา พวกเขาจะคอยสนับสนุนจากเบื้องหลัง

 

444

ตัวเลขนี้เป็นเหมือนเครื่องปลอบใจว่าทูตสวรรค์คอยอยู่ใกล้ๆ เพื่อสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ เป็นเหมือนลางดีที่ทำให้รู้ว่าเรื่องเลวร้ายที่เกิดขึ้นกำลังจะผ่านพ้นไปแล้ว

 

555

เลขนี้เป็นเหมือนคำเตือนว่าการเปลี่ยนผ่านอาจสร้างผลกระทบที่ร้ายแรงกว่าที่คาดหมายไว้ เช่น การเปลี่ยนงาน การหย่าร้าง หรือการต้องย้ายไปอยู่ในที่ห่างไกล อย่างไรก็ตาม อีกแง่หนึ่งมันเป็นเหมือนการปรับเปลี่ยนเพื่อสร้างเส้นทางใหม่ให้กับจิตวิญญาณของคุณ

 

 

666

เลขแห่งความงามและความสมดุล จึงเป็นสัญญาณที่เตือนให้คุณต้องวางแผนการกระทำต่างๆ ให้เท่าเทียม ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนชีวิต หรือการเงิน ซึ่งควรเก็บไว้บางส่วนสำหรับยามฉุกเฉิน

 

777

ตัวเลขแห่งจิตวิญญาณซึ่งกำลังบอกให้คุณรู้ว่า ถึงเวลาแห่งการจัดลำดับความสำคัญของสิ่งต่างๆ รอบตัว เพื่อให้ชีวิตเป็นไปในแนวทางที่ดีขึ้น

 

888

เลขแห่งความอุดมสมบูรณ์ เป็นคำบอกใบ้ว่าสิ่งดีๆ กำลังจะเกิดขึ้นในชีวิตของคุณ เช่น อาจได้เลื่อนขั้นในการทำงาน หรือการค้นพบรักแท้ในชีวิต

 

999

เลข 9 เป็นการเน้นย้ำว่า “ทุกสิ่งสิ้นสุดลงแล้ว” หรือ “สิ่งที่รอคอยมาถึงแล้ว” การเห็นเลข 999 อาจเป็นสัญญาณย้ำเตือนให้คุณรับรู้ถึงจุดสิ้นสุดของอะไรบางอย่าง เพื่อกระตุ้นให้คุณรีบตัดสินใจ และอาจนำไปการเปลี่ยนแปลงใหม่ในวันข้างหน้า

 

 

แม้จะไม่มีหลักฐานรองรับที่จับต้องได้ แต่การพบเห็นตัวเลขชุดเดิมซ้ำๆ กลับสามารถพบเจอได้ทั่วโลก และที่น่าแปลกใจกว่านั้น มีคนจำนวนไม่น้อยเชื่อว่ามันคือสัญญาณที่ส่งมาจากทูตสวรรค์จริงๆ

สำหรับใครที่เห็นตัวเลขอื่นๆ ซ้ำๆ โดยบังเอิญแบบนี้ ลองนำตัวเลขไปเสิร์ชหาความหมายดูสิ ไม่แน่ว่าทูตสวรรค์ประจำตัวคุณอาจกำลังส่งสัญญาณอะไรอยู่ก็ได้นะ 🙂

 

ที่มา:

mindbodygreen

wellandgood

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions