รู้จัก Angel Code ปรากฎการณ์ที่ทำให้คุณเห็น “เลขชุดเดิมซ้ำๆ” ตามติดไปทุกที่


เคยสังเกตไหมว่า มักจะมีตัวเลขบางชุดสะดุดตาคุณซ้ำๆ จนเกินกว่าคำว่าบังเอิญ?

เช่น ตัวเลข 12.21 ที่บังเอิญเห็นทุกครั้งตอนดูเวลา ซึ่งเป็นแบบนี้ติดต่อกันหลายครั้งโดยไม่ทราบสาเหตุ หรือคนที่ได้รับเลขคิวเดิมติดต่อกันในร้านอาหาร แม้ว่าคุณจะไปต่างเวลา และต่างสถานที่

 

 

สิ่งเหล่านี้ถือเป็นปรากฎการณ์ลึกลับที่ได้รับการนิยามว่า “Angel Code หรือ Angel Number” ภาวะการเห็นเลขชุดเดิมซ้ำๆ ถูกตีความว่ามันคือสารจากทูตสวรรค์ที่ส่งตรงถึงคุณเพื่อแจ้งเหตุบางอย่าง

ในศาสตร์แห่งจิตวิญญาณและธรรมชาติ มีความเชื่อที่ว่าเราทุกคนล้วนมีทูตสวรรค์ผู้พิทักษ์ประจำตัว และเพื่อช่วยให้เราดำเนินชีวิตได้อย่างถูกต้อง พวกเขามักจะส่งสัญญาณผ่านตัวเลขซ้ำๆ

Megan Michaela Firester ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิญญาณและศาสตร์แห่งการทำนายแสงออร่าประจำตัว ได้อธิบายว่า

“การได้เห็นตัวเลขซ้ำๆ ติดต่อกัน คือสัญญาณว่าทูตสวรรค์ประจำตัวกำลังพยายามติดต่อสื่อสารกับคุณ พวกเขาจะทำให้คุณได้เห็นเพื่อดึงดูดความสนใจ ซึ่งแต่ละตัวเลขเหล่านั้นก็จะมีความหมายที่แตกต่างกันไป”

 

 

นี่คือตัวอย่างของตัวเลขที่ได้รับการตีความ

111

เป็นเลขที่บ่งชี้ว่าพลังงานรอบตัวคุณในเวลานี้กำลังเติบโตอย่างเต็มที่ เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการเปลี่ยนแปลง จงจับตาดูโอกาสและมุ่งไปที่เป้าหมายของคุณ

 

222

ตัวเลขชุดนี้ถูกยึดโยงกับเกษตรกรรม มีความหมายว่าให้ปลูกเมล็ดพันธุ์ต่อไป ซึ่งถอดความหมายอีกชั้นได้ว่าสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ในเวลานี้คือการวางรากฐานที่สำคัญสำหรับความสำเร็จในอนาคต ดังนั้นแม้จะยังไม่เห็นผล แต่ขอให้ดำเนินการต่อไปอย่าได้ย่อท้อ คุณมาถูกทางแล้ว

 

333

ตัวเลขนี้คือคำเชิญให้ก้าวไปข้างหน้าโดยไม่หวั่นเกรง จงทำตามความฝันของคุณและรับโอกาสที่กำลังจะเข้ามา พวกเขาจะคอยสนับสนุนจากเบื้องหลัง

 

444

ตัวเลขนี้เป็นเหมือนเครื่องปลอบใจว่าทูตสวรรค์คอยอยู่ใกล้ๆ เพื่อสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ เป็นเหมือนลางดีที่ทำให้รู้ว่าเรื่องเลวร้ายที่เกิดขึ้นกำลังจะผ่านพ้นไปแล้ว

 

555

เลขนี้เป็นเหมือนคำเตือนว่าการเปลี่ยนผ่านอาจสร้างผลกระทบที่ร้ายแรงกว่าที่คาดหมายไว้ เช่น การเปลี่ยนงาน การหย่าร้าง หรือการต้องย้ายไปอยู่ในที่ห่างไกล อย่างไรก็ตาม อีกแง่หนึ่งมันเป็นเหมือนการปรับเปลี่ยนเพื่อสร้างเส้นทางใหม่ให้กับจิตวิญญาณของคุณ

 

 

666

เลขแห่งความงามและความสมดุล จึงเป็นสัญญาณที่เตือนให้คุณต้องวางแผนการกระทำต่างๆ ให้เท่าเทียม ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนชีวิต หรือการเงิน ซึ่งควรเก็บไว้บางส่วนสำหรับยามฉุกเฉิน

 

777

ตัวเลขแห่งจิตวิญญาณซึ่งกำลังบอกให้คุณรู้ว่า ถึงเวลาแห่งการจัดลำดับความสำคัญของสิ่งต่างๆ รอบตัว เพื่อให้ชีวิตเป็นไปในแนวทางที่ดีขึ้น

 

888

เลขแห่งความอุดมสมบูรณ์ เป็นคำบอกใบ้ว่าสิ่งดีๆ กำลังจะเกิดขึ้นในชีวิตของคุณ เช่น อาจได้เลื่อนขั้นในการทำงาน หรือการค้นพบรักแท้ในชีวิต

 

999

เลข 9 เป็นการเน้นย้ำว่า “ทุกสิ่งสิ้นสุดลงแล้ว” หรือ “สิ่งที่รอคอยมาถึงแล้ว” การเห็นเลข 999 อาจเป็นสัญญาณย้ำเตือนให้คุณรับรู้ถึงจุดสิ้นสุดของอะไรบางอย่าง เพื่อกระตุ้นให้คุณรีบตัดสินใจ และอาจนำไปการเปลี่ยนแปลงใหม่ในวันข้างหน้า

 

 

แม้จะไม่มีหลักฐานรองรับที่จับต้องได้ แต่การพบเห็นตัวเลขชุดเดิมซ้ำๆ กลับสามารถพบเจอได้ทั่วโลก และที่น่าแปลกใจกว่านั้น มีคนจำนวนไม่น้อยเชื่อว่ามันคือสัญญาณที่ส่งมาจากทูตสวรรค์จริงๆ

สำหรับใครที่เห็นตัวเลขอื่นๆ ซ้ำๆ โดยบังเอิญแบบนี้ ลองนำตัวเลขไปเสิร์ชหาความหมายดูสิ ไม่แน่ว่าทูตสวรรค์ประจำตัวคุณอาจกำลังส่งสัญญาณอะไรอยู่ก็ได้นะ 🙂

 

ที่มา:

mindbodygreen

wellandgood

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments