โซเชียลเผยภาพกองทัพสหรัฐเตรียมรับมือการบุก Area 51 โดยเริ่มศึกษา ‘ท่าวิ่งนารุโตะ’


22.3k shares

ช่วงที่ผ่านมานี้ หากเป็นคนที่ท่องอินเตอร์เน็ตหรือเล่นโซเชียลมีเดียกันเป็นประจำ เพื่อนๆ ก็คงได้เห็นกระแสของ “การบุก Area 51” ของชาวเน็ตกันผ่านตามาบ้าง

และการบุกพื้นที่ต้องห้ามครั้งนี้ ชาวเน็ตไม่ได้บุกเข้าไปอย่างธรรมดาอีกด้วย แต่พวกเขาจะวิ่งเข้าไปในเขตด้วย “ท่าวิ่งนารุโตะ” อีกต่างหาก…

งานนี้ทำเอาคนที่ไม่ใช่แฟนการ์ตูนถึงกับงงกันใหญ่ว่าอะไรคือท่าวิ่งนารุโตะ ถึงขนาดที่ทางกองทัพต้องจัดการบรรยายเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับท่าวิ่งชนิดนี้กันเลยทีเดียว

 

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

 

วันที่ 20 กรกฎาคม 2019 มีแอคเคาท์ทวิตเตอร์ชื่อว่า NewsChute ได้โพสต์ภาพบรรยากาศการบรรยายความรู้เกี่ยวกับท่าวิ่งนารุโตะลงในโซเชียลมีเดีย

ซึ่งในบนสไลด์ในการบรรยายนั้นปรากฎข้อความว่า “ข้อควรรู้… ท่าวิ่งนารุโตะ: คือการวิ่งที่เลียนแบบตัวละครจากอนิเมะญี่ปุ่นที่ชื่อว่า Naruto Uzumaki ซึ่งผู้ใช้จะสามารถวิ่งได้รวดเร็วด้วยการนำลำตัวมาไว้ข้างหน้าและมือไปด้านหลัง”

 

https://twitter.com/NewsChute/status/1152402223101566976

 

หลังจากที่ภาพดังกล่าวถูกโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ก็กลายเป็นกระแสอย่างรวดเร็ว รวมถึงเกิดคำถามขึ้นอย่างมากมายว่าเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องจริงหรือไม่

ทางผู้โพสต์จึงนำหลักฐานที่ไปเจอมาโพสต์เพิ่มเติม ซึ่งเป็นภาพที่เขาไปเจอมาจาก Snapchat ของคนที่คาดว่าได้ไปเข้าร่วมการบรรยายครั้งนั้น

 

https://twitter.com/NewsChute/status/1152403865175826437

 

นอกจากนี้ ก็มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า Tom Sauer ซึ่งเป็นอดีตทหารผ่านศึกษาออกมาอธิบายว่า “ก่อนที่ทุกคนจะตื่นตระหนกกับเรื่องนี้ ต้องบอกว่าปกติแล้วทางกองทัพจะมีคอร์สฝึกอบรม ที่จะสอนสมาชิกเกี่ยวกับการบรรยายหรือการนำเสนอข้อมูล

แล้วบางทีเจ้าสิ่งนี้… ก็สามารถนำเสนอได้ทุกเรื่องที่คุณต้องการ”

 

 

ดังนั้นเรื่องนี้ก็ยังไม่ชัวร์ว่าเป็นการบรรยายเพื่อเตรียมการรับมือกับการบุก Area 51 หรือไม่อย่างไร แต่มันก็สร้างเสียงฮือฮาให้กับชาวเน็ตได้เป็นอย่างดีแน่นอน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา NewsChute

 

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

22.3k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวโคบี้

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions