CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ดราม่าจากคดี “ผู้ต้องหาเคาะห้องข่มขืน” สาวบางคนเห็นหน้าตาดี คอมเมนต์อยากโดนบ้าง

ในช่วงนี้มีประเด็นเตือนภัยที่ต้องระวัง เพราะมีข่าวการจับกุมหนุ่มที่มีพฤติกรรมข่มขืนในจังหวัดอุบลราชธานี

โดยพฤติกรรมของคนร้ายนั้น จะใช้ทั้งวิธีการเข้าแอปหาคู่ตีสนิท แล้วขอไปหาเหยื่อที่หอพัก หรือกระทั่งการไล่เคาะห้องหอพัก ถ้าเห็นว่าหญิงสาวอยู่คนเดียว ก็จะบุกเข้าไปข่มขืน

ที่สำคัญคือ เจ้าตัวยอมรับสารภาพว่าทำมาไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง โดยให้เหตุผลว่าตนเองเป็นคนมีอารมณ์ทางเพศสูง และจำเป็นต้องระบายออก

 

ภาพ: พิกัดข่าว ชาวอุบลฯ

 

โพสต์ข่าวดังกล่าว

 

ถึงแม้เหตุผลของผู้กระทำความผิดนั้นดูจะตรรกะบิดเบี้ยวพอสมควร แต่ที่น่าตกใจไปกว่านั้น ก็คือสิ่งที่เกิดขึ้นตามมาหลังจากการจับกุมนี่แหละครับ

 

พอมีการจับกุมเกิดขึ้น เจ้าตัวก็ยังมีโอกาสได้ใช้โทรศัพท์มือถือ โพสต์เช็คอินว่าตนเองโดนจับ อยู่ที่ สภ.เมืองอุบล พร้อมกับข้อความว่า

“เกม อยากเยี่ยมมา สภ.เมืองอุบลราชธานี #โดนขัง”

เรื่องจะไม่มีประเด็นอะไรเลย ถ้ามีคอมเมนต์ทัวร์ลงไปตามปกติ อย่างที่เกิดขึ้นในข่าวอื่นๆ

แต่ข่าวนี้มันแปลกตรงที่ เนื่องจากรูปบนเฟซบุ๊กของเจ้าตัว อาจจะดูดีถูกใจสาวๆ บางคน จึงพากันแชร์รูปออกไป พร้อมกับข้อความแนวๆ ว่าอยากจะได้ผู้ชายคนนี้ อยากให้มาข่มขืนตนเองแทน

 

ตัวอย่างของภาพที่มีการแชร์ออกไป

เครดิตภาพ kapook

 

อีกคอมเมนต์ ที่พอเมนต์มาก็โดนกระแสตีกลับทันที

 

 

พอเป็นแบบนี้เท่านั้นแหละ ดราม่าก็เกิดเลยทันทีครับ เพราะหลายคนมองว่ามันไม่ใช่เรื่องเหมาะสมที่จะขอให้ผู้ต้องหาคดีข่มขืนมาข่มขืนตัวเอง

บางคนบอกอีกว่า มีเหยื่อหลายคนที่ได้รับผลจากการกระทำของผู้ต้องหา ทำไมคนที่แชร์ออกไป จึงมองความทุกข์ของคนอื่นๆ เป็นเรื่องตลกซะได้

 

.

 

 

สำหรับในส่วนของคนร้าย ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว และดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งหลังจากนี้ต้องติดตามว่าจะมีเจ้าทุกข์รายอื่นๆ มาร่วมแจ้งความดำเนินคดีด้วยหรือไม่?

แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ประเด็นเรื่องของการที่อยากให้คนร้ายมาข่มขืนตัวเองด้วยนั้น ก็เป็นตรรกะที่ไม่น่าจะรับได้ด้วยเช่นกัน..

 

 

เรียบเรียง #ประธานเหมียว


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น