3 ปีแห่งการตามหา ‘สามีที่หายไป’ ก่อนจะเจอเขาในคลิป TikTok ของ ‘สาวข้ามเพศ’ คนหนึ่ง!!


1.8k shares

เวลาที่มีสิ่งของบางอย่างหายไป เราก็อาจรู้สึกกระวนกระวายใจ และอยากจะตามหามันให้เจอให้จงได้…

 

แล้วถ้า ‘สามีหาย’ ล่ะ เราจะยิ่งรู้สึกกระวนกระวายใจมากกว่าเดิมได้แค่ไหนกัน?!

 

อะไรที่ว่านั้นได้เกิดขึ้นกับหญิงสาวชาวอินเดียที่ชื่อว่า Jayapradha หลังจากที่เธอแต่งงานกับนาย Suresh ตั้งแต่ปี 2013 สร้างครอบครัว มีลูกด้วยกัน 2 คน อาศัยอยู่ในเขต Vizhupuram

 

Jayapradha และ Suresh สามีของเธอ

 

อยู่ดีๆ ก็หาย ไลน์ไม่ตอบ~

ชีวิตครอบครัวดำเนินมาเรื่อยๆ อย่างเรียบง่าย จนกระทั่งในปี 2016 จู่ๆ Suresh ก็ ‘หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย’ ไม่มีใครรู้ว่าเขาหายไปไหน แม้แต่ Jayapradha ก็ยังช็อกกับสิ่งที่เกิดขึ้น

แน่นอนว่าภรรยาก็ไม่นิ่งเฉยกับการหายตัวไปของสามี เธอรีบนำเรื่องนี้เข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมถึงเจ้าหน้าที่เขตต่างๆ ให้ช่วยกันพยายามตามหาตัวเขากลับมาบ้านให้จงได้

ทุกคนพยายามช่วยอย่างสุดความสามารถ ทว่าก็ยังไม่มีใครเจอตัวเขาเลย…

 

 

3 ปีผ่านไป…

แม้เวลาจะล่วงเลยมานาน แต่ Jayapradha ก็ยังคงไม่สามารถตัดใจจากสามีของเธอได้ จนเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2019 ในที่สุดก็มีคนพบเห็นว่า Suresh ไปโผล่อยู่บนวิดีโอในแอปฯ TikTok… ห๊ะ?!

 

TikTok แอปฯ สำหรับโพสต์คลิปสั้นๆ ขำขัน

 

ญาติของเธอคนหนึ่งได้เห็นคลิปของ ‘สาวข้ามเพศ’ คนหนึ่งที่โพสต์ลงในแอปฯ ดังกล่าว และสังเกตเห็นว่าชายที่อยู่ในคลิปนั้นหน้าตาเหมือน Suresh เอามากๆ

พอหญิงสาวผู้เป็นภรรยาได้เห็นคลิปดังกล่าวแล้ว เธอก็ยืนยันเลยว่านั่นคือสามีของเธอที่หายตัวไปจริงๆ และนำเรื่องนี้ไปบอกกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ต่อมา ตำรวจจึงได้ขอความช่วยเหลือจากกลุ่มสาวข้ามเพศภายในเมือง และทำให้รู้ว่าสาวข้ามเพศที่เห็นในคลิปนั้นอาศัยอยู่ใน เมืองโฮเซอร์ อยู่ทางตอนเหนือห่างจากเขต Vizhupuram ไม่มากนัก

 

 

ความรักครั้งใหม่ที่ไม่อาจแยกจากกันได้

พอตำรวจเดินทางไปถึงบ้านของสาวข้ามเพศคนดังกล่าวในเมืองโฮเซอร์ พวกเขาก็ได้พบกับ Suresh สามีผู้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยมานานกว่า 3 ปี

Suresh ได้เล่าถึงการหายตัวไปของเขา ผ่านสื่อ indiaglitz ว่า ในตอนแรกนั้นเขารับงานเป็นคนขับรถแทรกเตอร์ และได้เจอกับสาวข้ามเพศคนนี้ ซึ่งเป็นเหมือนกับรักแรกพบ

จนเมื่อเขาได้มีโอกาสเดินทางมายังเมืองโฮเซอร์ และได้เจอเธออีกครั้ง เขาก็ยิ่งรู้สึกหลงรักเธอมากกว่าเดิม รักมากจนถึงขั้นยอมทิ้งครอบครัวแรกเพื่อมาอยู่กิน และแต่งงานกับเธอในที่สุด

 

ภาพจาก MeraMuda

 

ท้ายที่สุดแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจก็พยายามเกลี้ยกล่อมให้เขากลับไปเคลียร์กับ Jayapradha ก่อน แต่เขาก็ยืนกรานที่จะอยู่กับสาวข้ามเพศ ภรรยาคนที่สองของเขา

หลังจากนี้ Jayapradha คงต้องเดินทางมาหาสามีของเธอเอง เพื่อพูดคุยปรับความเข้าใจกัน และหวังว่ามันจะจบลงด้วยดีนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1.8k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions