CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวโอดโดนตำรวจจับ ‘ปล่อยฉันเถอะฉันจะไปขี้’ แถมวันนี้วันเกิดอีก อย่าจับฉันไปเลย

เวลาที่คนเรารู้ตัวว่าทำผิดกฎหมายจะออกอาการเลิกลั่ก ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ทำตัวไม่เป็นปกติส่อพิรุธแบบหลายอย่าง นั่นจึงเป็นเหตุทำให้หญิงสาวคนนี้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสกัดจับกุมตัวในที่สุด

 

 

เหตุการณ์ของ Emily Jean Owings Sindt วัย 28 ปีที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกให้หยุดรถในเมืองอีนิด รัฐโอคลาโฮมา หลังจากที่เจ้าหน้าที่พบว่าเธอไม่คาดเข็มขัดนิรภัยขณะขับรถ

ขณะที่กำลังให้การกับคุณตำรวจ เธอได้เอ่ยปากขอร้องพร้อมสีหน้าแบบอมทุกข์ว่า เธอจำเป็นต้องไปขี้ อยากจะเข้าห้องน้ำใจจะขาดแล้ว แถมวันนี้ยังเป็นวันเกิดของตัวเธอเองอีกต่างหาก

 

ต้องไปห้องน้ำแล้ว ใจจะขาดแล้ววววว

 

คุณตำรวจไม่ยอมปล่อยให้เธอไปง่ายแม้จะได้ยินคำกล่าวอ้างแล้ว ซึ่งพวกเขาก็พบว่าใบขับขี่ของเธอถูกเพิกถอนไป แถมยังมีหมายจับที่ถูกออกในสองมณฑลอื่นอีก…

 

ขอร้องล่ะ จะไม่ขับรถอีกแล้ว แต่ขอกลับบ้านไปขี้ได้มั้ย?

 

มันไม่ได้จบลงที่แค่นั้นน่ะสิ หลังจากที่ตำรวจรู้ว่าเธอไปทำอะไรมาต้องการจะไปขี้ขนาดไหน Owings Sindt ก็เร่งเครื่องยนต์ใส่วิญญาณตีนผีขับซิ่งหนีตำรวจไปหน้าตาเฉย

 

ตำรวจต้องขับรถไล่ตามไปในทันที เธอขับด้วยความเร็ว 70 ไมล์ต่อชั่วโมงในเขตจำกัดความเร็ว 30 ไมล์ต่อชั่วโมง จนในที่สุดก็ถูกสกัดจับแล้วถามตำรวจว่า ‘ขอขี้ในรถตำรวจได้มั้ย’

 

ทำแบบนี้ติดคุกได้นะ ใช่ แต่ไม่ได้ขี้!

 

กรมตำรวจประจำเมืองอีนิดตั้งข้อหาเธอหลายข้อหา ไม่ว่าจะเป็นพยายามหลบหนี ขับรถโดยประมาท ขับรถในระหว่างถูกเพิกถอนใบอนุญาต ขับรถไม่คาดเข็มขัดนิรภัย ไม่มีประกันภัย และครอบครองอุปกรณ์เสพยา

 

 

ทั้งนี้กรมตำรวงเมืองอีนิดระบุในแถลงการณ์อย่างชัดแจ้งว่า ทุกคนจำเป็นต้องขี้แต่ไม่มีเหตุผลที่จะต้องทำผิดกฎหมายหรือก่ออาชญากรรมเช่นนี้

 

https://www.facebook.com/EnidPolice/photos/a.149966225055802/3574714049247652

 

“ทุกคนต้องขี้ เรารู้อยู่แล้ว แต่ไม่มีเหตุผลที่จะต้องก่ออาชญากรรมและทำให้ชีวิตของผู้อื่นต้องตกอยู่ในอันตราย และจงคาดเข็มขัดนิรภัยไว้เสมอ มันช่วยรักษาชีวิตคุณไว้ได้”

 

ที่มา: nypost, abc27, foxnews, dailymail


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น