หนุ่มเรียก “คู่นอน” มาหาตอนตี 4 แต่ดันผลอยหลับไปก่อน สาวเจ้าเลยเผาบ้านเขาซะเลย!!


นอกเหนือจากคำว่าคู่รักแล้ว ปัจจุบันยังมีคำเรียกความสัมพันธ์อีกแบบที่ชื่อว่า ‘คู่นอน’ กล่าวคือเป็นเพียงคนรู้จักหรือคนแปลกหน้าที่มีความสัมพันธ์กันแค่เรื่องเพศ นัดมาร่วมรักกันแค่นั้นจบ ไม่มีเรื่องความรู้สึกมาเกี่ยวข้อง

Taija Russell หญิงสาวชาวอเมริกันวัย 29 ปี เธอก็เป็นอีกคนหนึ่งที่มีคู่นอนเหมือนกัน และชายคนนั้น (ไม่ระบุนาม) ก็ได้โทรติดต่อมาเพื่อที่จะชวนเธอไปมีเซ็กส์กับเขาในรอบดึก

 

Taija สาววัย 29 ปี คู่นอนของชายหนุ่มในรัฐนิวเจอร์ซีย์

 

เมื่อหญิงสาวได้ยินอย่างนั้น เธอจึงเดินทางไปที่บ้านของชายหนุ่มในทันที แต่เมื่อไปถึงแล้วสิ่งที่รอเธออยู่กลับเป็นความเงียบงัน เพราะชายคนนั้นดันหลับไปเสียก่อนแล้ว!!

งานนี้ทำเอา Taija ถึงกับเดือดดาลขั้นสุด เธอรู้สึกโมโหมากกับการที่เธอออกจากบ้านมาตามนัดแต่คู่นอนดันหลับไปเสียก่อน

และไม่รู้ว่าชายคนนั้นไปง่วงมาจากไหน เพราะไม่ว่าเธอจะส่งข้อความหาถี่ๆ หรือแม้แต่เคาะประตูดังๆ ติดต่อกันเป็นพัก แต่กลับไม่มีทีท่าว่าคู่นอนของเธอจะตื่นขึ้นมาเลย

 

ภาพจาก National Sleep Foundation

 

เวลาตอนนั้นราวๆ ตี 4 หญิงสาวก็ตัดสินใจขับรถออกไปที่ปั้มน้ำมันแถวนั้น ก่อนที่เธอจะซื้อพวกน้ำมันเชื้อเพลิง และไฟแช็กติดรถกลับมาที่บ้านของคู่นอน

คงไม่ต้องเดาว่าเธอซื้อของเหล่านั้นมาทำไม… Taija ตัดสินใจราดน้ำมันให้รอบบ้านพร้อมกับเริ่มจุดไฟเผาตั้งแต่ประตูหน้าบ้านให้มันลามไปเรื่อยๆ

 

ภาพจาก ThoughtCo

 

พอผ่านไปได้ประมาณครึ่งชั่วโมงหลังจากที่ไฟเริ่มลุก พ่อหนุ่มที่นอนอยู่ในบ้านก็สะดุ้งตื่นขึ้นมาพร้อมกับเห็นว่าไฟกำลังไหม้บ้านของเขา ประตูทางออกนี่ก็อย่าหวังว่าจะผ่านไปได้

ด้วยความลุกลี้ลุกลน ชายหนุ่มตัดสินใจคว้าน้องหมาสุดที่รักกระโดดออกมาจากทางหน้าต่างในทันที ก่อนที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจะเดินทางมาถึง ทว่าบ้านของเขาก็ไหม้เป็นจุล ข้าวของเสียหายไม่เหลือชิ้นดีไปเสียแล้ว

 

สภาพบ้านของชายหนุ่ม ที่อย่างน้อยเขาและน้องหมาก็สามารถรอดมาได้แหละนะ….

 

เมื่อชายหนุ่มดูข้อความในมือถือของเขาก็พบว่า Taija ได้ส่งข้อความมาเยอะมาก อาทิเช่น “คุณคงอยากตายมากสินะ” หรือ “คุณทำให้ฉันต้องเสียเงินที่ต้องออกมาเจอคุณในเวลานี้” เป็นต้น

ด้วยเหตุนั้นเอง จากการรายงานในวันที่ 16 สิงหาคม 2019 ตำรวจจึงได้จับกุมตัวเธอและแจ้งข้อหาความผิดทางอาญาไปหลายกระทง ทั้งพยายามฆ่า, การลอบวางเพลิง และอีกสารพัด

 

โดยเชื่อว่ามันคงทำให้เธอต้องไปใช้ชีวิตอยู่ในคุกอีกนานเลยล่ะนะ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Metro , USA Today , LadBible

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions