CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ภรรยาหอบลูกแอบหลังรถสามีขับอูเบอร์ สอดส่องเผื่อจับโป๊ะเวลารับงานขับรถช่วงค่ำ…

เมื่อขยับความสัมพันธ์ถึงขั้นสร้างครอบครัวด้วยกันแล้ว นั่นหมายความว่าความเชื่อใจระหว่างสามีภรรยามอบให้กันอย่างมั่นคงพร้อมจะเดินทางไปด้วยกันไม่หวั่นไหวต่อสิ่งเร้าภายนอก

มันก็อาจจะเป็นแบบนั้นกับหลายๆ คู่ แต่อีกหลายคู่เองก็มีปัญหากระทบกระทั่งสั่นคลอนความสัมพันธ์จนถึงขั้นหย่าร้างมาก็มากมาย

 

ภรรยาเริ่มไม่ไว้ใจสามีขับอูเบอร์?

 

แล้วการจะรับรู้ถึงความจริงได้เมื่อสงสัยล่ะ? งั้นก็ต้องไปพิสูจน์ให้เห็นกับตาตัวเองเมื่อเริ่มมีอาการไม่ไว้ใจ อย่างเช่นภรรยาคนนี้แทนที่เธอจะเลือกใช้วิธีการอย่างติดตามผ่านระบบโลเคชั่น หรือแอบส่องตอนสามีแชทกับคนโน้นคนนี้  เธดันเลือกจะใช้วิธีแอบหลบอยู่ท้ายรถของสามี…

 

หอบลูกแอบอยู่ท้ายรถสามี!?

 

ด้วยเหตุที่ว่าสามีของเธอจะออกรับงานขับอูเบอร์ตั้งแต่ช่วยเย็นเป็นต้นไป ประกอบกับความสงสัยด้านพฤติกรรมสามี ก็เลยทำแบบนี้แถมหอบลูกเข้าไปแอบด้วยอีกต่างหาก

แต่แล้วเธอก็โดนจับได้จนผู้โดยสารในครั้งนี้ Chris Astudillo ออกมาเปิดเผยว่าคนขับอูเบอร์ของเขาได้ยินเสียงแปลกๆ มาจากท้ายรถจึงไปเปิดดู ทีนี้ก็กระจ่างเลย… นึกว่าเกิดเหตุลักพาตัวซะอีก

“ลองนึกภาพตอนคุณกำลังนั่งอูเบอร์ แล้วพบว่าเมียคนขับแอบหลบอยู่ท้ายรถเพื่อตามสอดส่องผัวเนี่ย!”

 

 

พอโดนสามีจับได้แบบนี้ไม่นานนักเธอก็เริ่มร้องไห้ จากนั้นก็หอบลูกพามานั่งเบาะข้างคนขับพร้อมกับลูกน้อยนั่งตักเหมือนกับทริปครอบครัวกันเลยทีเดียว…

“นางเริ่มร้องไห้งอแงก่อนจะมานั่งบนที่นั่งข้างคนขับ ไม่คิดจะช่วยจ่ายค่าโดยสารสักแดงเดียว”

 

อย่างไรก็ดี ยังไม่สามารถรุะบุได้ชัดเจนว่าผู้หญิงคนนี้ต้องการจะพิสูจน์อะไรจากสามีของเธอ ทำไมถึงต้องหอบลูกมาแอบหลบท้ายรถสามีแบบนี้ด้วย

แต่ตัวสามีคนขับอูเบอร์เองก็ดูแลภรรยากับลูกอย่างดีหลังจากที่ส่งลูกค้าถึงที่หมายแล้ว ก็หวังว่าคู่นี้จะเคลียร์ปัญหาคาใจได้จะไม่ไปรบกวนลูกค้าคนอื่นๆ ของสามีอีกล่ะ ฮร่า

 

ที่มา: unilad


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น