CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

รู้จักกับ “วินเนอร์” นุ้งแมวตัวปุ๊กปิ๊ก ขี้ดื้อ กินเก่ง เอาใจแต่ใจ แต่ใครๆ ก็อยากจกพุงน้อง

ทำเอาทาสแมวอยากหยิกกันเป็นแถวเมื่อคุณกะเพราโพสต์ภาพน้องแมวของเธอลงในกลุ่ม ทาสแมว พร้อมแคปชั่นว่า “อีก 10 วัน น้องจะ 4 เดือนค่ะ อยากรู้ว่าน้องอ้วนไปไหมคะหรือแบบนี้ดีแล้ว”

โพสต์ไปได้ไม่นานก็มีคนไลก์ กดหัวใจให้รัวๆ แถมยังคอมเมนต์เป็นภาษาที่มักใช้กับอะไรที่น่ารักๆ เช่น ต้าวอ้ง ต้าวอ้วง อ้ายโอ้นนน ต้าวป้อม น้อนนนน เป็นต้น

 

 

จากที่แค่จะถามเรื่องหุ่นของน้อง กลับกลายเป็นได้เปิดตัวน้องอย่างไม่เป็นทางการ ดังนั้น วันนี้เราจึงต่อสายตรงไปหาทาสของน้อง เพื่อทำการเปิดตัวน้องอย่างเป็นทางการ

นุ้งแมวปุ๊กปิ๊กตัวป้อมๆ ตัวนี้มีชื่อว่า วินเนอร์ เป็นแมวพันธุ์เปอร์เซียที่คลอดมาโดดๆ คือทั้งคอกมีน้องแค่ตัวเดียว โดยมีคุณกะเพราผู้เป็นเจ้าของทำคลอดน้องเองกับมือ

 

 

ตอนนี้วินเนอร์อายุจะ 4 เดือนแล้ว ซึ่งดูจากหุ่นก็พอรู้ว่าน้องกินเก่ง (แต่น้องชอบบอกคนอื่นว่า ไม่ได้กินเก่ง ไม่ได้อ้วน แค่ขนฟู)

คุณกะเพราบอกว่าวินเนอร์มีนิสัยดื้อมากๆ ขี้โวยวาย และเอาแต่ใจ ถึงอย่างนั้นทาสก็เต็มใจที่จะทำทุกอย่างที่มันต้องการ ก็มีลูกแมวอยู่แค่ตัวเดียวอะเนอะ แถมน่ารักฝุดๆ ด้วย

 

 

วินเนอร์มีเพื่อนซี้อยู่ตัวหนึ่ง แต่ไม่ใช่แมวนะ เป็นสุนัขปอมปอมของคุณกะเพรานี่แหละ วินเนอร์กับพี่ปอมสนิทกับมาก ชอบอยู่ใกล้ๆ กันตลอดเวลา ทำตัวอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะกิน นอน งีบ หรือเล่น

เมื่อไหร่ก็ตามที่น้องวินเนอร์ไม่เห็นพี่หมาเพื่อนซี้ มันจะร้องโวยวายทันที และจะร้องอยู่อย่างนั้นจนกว่าจะได้เจอพี่

 

 

นอกจากโวยวายเมื่อไม่ได้เห็นพี่ปอมแล้ว วินเนอร์ยังโวยวายทุกครั้งที่หิว เทอาหารให้ช้านิดช้าหน่อย นางจะโกรธหนักมาก เพราะเรื่องกินคือเรื่องใหญ่สำหรับน้อง

 

 

แหม่ ช่างเป็นลูกแมวที่โชคดีอะไรปานนั้น เกิดมาตัวคนเดียว ไม่มีใครแย่งกินนม ไม่มีใครแย่งความรัก ความสนใจ แถมยังมีทาสคอยตามใจทุกอย่าง

ติดตามต้าวอ้วง เฮ้ย! น้องวินเนอร์ได้ที่เพจ แมว

 

 

ดูดีๆ สิ เลาไม่ได้อ้วน เลาแค่ขนฟู

.

 

งุ้ยยย อ้อนเก่งไปอีก

 

 

 

ที่มา ชื่อ กะเพรา l แมว


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น