นักคอสเพลย์สาวเผยภาพประทับใจ ‘ด้วยรักและซูเพลกซ์’ ท่าจับทุ่มที่ทำให้พบกับสามีคนรู้ใจ


949 shares

การที่คนสองคนจะได้มาพบเจอกันและได้ทำความรู้จักกันจนกลายมาเป็นคู่ชีวิต ก็คงจะนึกถึงฉากความโรแมนติกสะกิดปิ๊งรักแบบหวานฉ่ำอย่างที่หลายคนอาจจะเคยสัมผัสกันมาบ้าง (คนโสดไม่ต้องเสียใจไปนะ)

หากเสียแต่เหตุการณ์ที่มันเกิดขึ้นกับนักแต่งคอสเพลย์คู่นี้ กลับมีความแตกต่างจากคู่อื่นๆ ไปเสียหน่อย เพราะทั้งสองเจอกันในชุดของตัวละครที่แต่งมาจากเรื่องเดียวกัน

 

https://www.instagram.com/p/CB5vKMzBC_I/

 

เรื่องราวของอิชิโกะ สาวนักคอสเพลย์ที่มักจะแต่งเป็นตัวละครคางุระจากเรื่องกินทามะ โดยย้อนไปเมื่อ 10 ปีก่อน เธอได้เข้าร่วมงานคอสเพลย์ที่ท่าเรือฮารุมิในกรุงโตเกียว ซึ่งเป็นงานที่เธอได้พบกับชายคนหนึ่งที่แต่งเป็น ซากาตะ กินโทกิ ตัวละครเอกจากเรื่องกินทามะนั่นเอง

 

 

อย่างไรก็ดีทั้งคู่ไม่เคยเจอกันมาก่อน ไม่รู้จักกันเลยด้วยซ้ำ แต่ก็ตัดสินใจถ่ายรูปคู่กันและด้วยความที่ตัวละครคางุระและกินโทกิมักจะลงเอยด้วยความรุนแรงเสมอ ทั้งสองจึงจัดท่าถ่ายภาพด้วยการซูเพลกซ์คนที่เพิ่งรู้จักัน…

มันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับแฟนอินิเมะที่เจอกันในงาน ทำอะไรสนุกๆ ร่วมกัน และต่างคนต่างแยกย้ายกันไป แต่เคสนี้แตกต่างเพราะจากภาพซูเพลกซ์ในครั้งนี้ กลายเป็นการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างสองคนได้อย่างไม่น่าเชื่อ

 

 

อิชิโกะเล่าผ่านทวีตของเธอว่า หากวันหนึ่งเธอมีลูกและลูกเริ่มโตขึ้น จะมีภาพไหนที่พอจะโชว์ให้ลูกดูได้บ้างว่าพ่อแม่เจอกันยังไง และภาพนี้ก็คงจะเป็นภาพที่อธิบายได้ดีเลยทีเดียว

 

 

อาจจะเป็นเรื่องที่ดูประหลาดไปเสียหน่อย แต่นั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นคู่ชีวิตของนักคอสเพลย์คู่นี้ และชายที่ถูกซูเพลกซ์ไปก็คือ อิงะทาโร่ ที่กลายมาเป็นสามีของเธอนั่นเอง

 

https://www.instagram.com/p/B-nnI3ZhQgP/

 

ที่มา: @ishikooooo, soranews24

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

949 shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions