CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

นักคอสเพลย์สาวเผยภาพประทับใจ ‘ด้วยรักและซูเพลกซ์’ ท่าจับทุ่มที่ทำให้พบกับสามีคนรู้ใจ

การที่คนสองคนจะได้มาพบเจอกันและได้ทำความรู้จักกันจนกลายมาเป็นคู่ชีวิต ก็คงจะนึกถึงฉากความโรแมนติกสะกิดปิ๊งรักแบบหวานฉ่ำอย่างที่หลายคนอาจจะเคยสัมผัสกันมาบ้าง (คนโสดไม่ต้องเสียใจไปนะ)

หากเสียแต่เหตุการณ์ที่มันเกิดขึ้นกับนักแต่งคอสเพลย์คู่นี้ กลับมีความแตกต่างจากคู่อื่นๆ ไปเสียหน่อย เพราะทั้งสองเจอกันในชุดของตัวละครที่แต่งมาจากเรื่องเดียวกัน

 

https://www.instagram.com/p/CB5vKMzBC_I/

 

เรื่องราวของอิชิโกะ สาวนักคอสเพลย์ที่มักจะแต่งเป็นตัวละครคางุระจากเรื่องกินทามะ โดยย้อนไปเมื่อ 10 ปีก่อน เธอได้เข้าร่วมงานคอสเพลย์ที่ท่าเรือฮารุมิในกรุงโตเกียว ซึ่งเป็นงานที่เธอได้พบกับชายคนหนึ่งที่แต่งเป็น ซากาตะ กินโทกิ ตัวละครเอกจากเรื่องกินทามะนั่นเอง

 

 

อย่างไรก็ดีทั้งคู่ไม่เคยเจอกันมาก่อน ไม่รู้จักกันเลยด้วยซ้ำ แต่ก็ตัดสินใจถ่ายรูปคู่กันและด้วยความที่ตัวละครคางุระและกินโทกิมักจะลงเอยด้วยความรุนแรงเสมอ ทั้งสองจึงจัดท่าถ่ายภาพด้วยการซูเพลกซ์คนที่เพิ่งรู้จักัน…

มันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับแฟนอินิเมะที่เจอกันในงาน ทำอะไรสนุกๆ ร่วมกัน และต่างคนต่างแยกย้ายกันไป แต่เคสนี้แตกต่างเพราะจากภาพซูเพลกซ์ในครั้งนี้ กลายเป็นการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างสองคนได้อย่างไม่น่าเชื่อ

 

https://twitter.com/ishikooooo/status/1273487398383439872

 

อิชิโกะเล่าผ่านทวีตของเธอว่า หากวันหนึ่งเธอมีลูกและลูกเริ่มโตขึ้น จะมีภาพไหนที่พอจะโชว์ให้ลูกดูได้บ้างว่าพ่อแม่เจอกันยังไง และภาพนี้ก็คงจะเป็นภาพที่อธิบายได้ดีเลยทีเดียว

 

 

อาจจะเป็นเรื่องที่ดูประหลาดไปเสียหน่อย แต่นั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นคู่ชีวิตของนักคอสเพลย์คู่นี้ และชายที่ถูกซูเพลกซ์ไปก็คือ อิงะทาโร่ ที่กลายมาเป็นสามีของเธอนั่นเอง

 

https://www.instagram.com/p/B-nnI3ZhQgP/

 

ที่มา: @ishikooooo, soranews24


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น