CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวเล่นแผลง กระโดดเข้ากรงสิงโตทำท่ายั่วยุ ส่วนเจ้าของกรงได้แต่ยืนงง จะมาดีหรือร้าย!?

มีหลายคนบนโลกใบนี้ที่ชื่นชอบอะไรท้าทาย พอได้ทำอะไรเสี่ยงๆ แล้วจะรู้สึกสดชื่นเหมือนยืนบนเนินเขา เรีกยว่าเป็นการเพิ่มรสชาติให้กับชีวิต ไม่ให้ตนเองรู้สึกเบื่อ

ซึ่งตัวเลือกนั้นก็มีอยู่มากมายทั้งกีฬาเอ็กซ์ตรีม ปีนเขา หรืออื่นๆ และสิ่งสำคัญคือความชื่นชอบในความท้าทายของเรานั้นไม่ควรจะไปทำใครเขาเดือดร้อนหรือเสี่ยงชีวิตไปด้วย

 

https://www.instagram.com/p/BhbuOmWgIPw/?utm_source=ig_embed

 

เหตุการณ์ต่อไปนี้เกิดขึ้นที่สวนสัตว์ Bronx ตั้งอยู่ในรัฐนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ซึ่งในโซนของสัตว์ป่าจากแอฟริกานั้นก็มีกรงของสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า “สิงโต” อยู่

ในขณะที่คนปกติเข้าไปในสวนสัตว์นั้นก็เพราะเป็นคนชื่นชอบสัตว์และอยากจะเห็นสัตว์ป่าที่ไม่สามารถหาดูได้ทั่วๆ ไปในเมือง บ้างก็เข้ามาเพื่อหาความรู้  แต่ดูเหมือนหญิงคนนี้จะมีจุดประสงค์ที่ต่างออกไป

 

https://www.instagram.com/p/BySp5omgvVC/?utm_source=ig_web_copy_link

 

จู่ๆ หญิงนิรนามคนดังกล่าวก็ปีนรั้วแล้วกระโดดเข้าไปในที่อยู่ของสิงโตซะงั้น ท่ามกลางความตกตะลึงของแขกผู้มาเยี่ยมชมส่วนสัตว์….รวมทั้งเจ้าของกรงเองด้วย

หญิงคนนี้ไปยืนประจันหน้ากับสิงโตเจ้าถิ่นแบบห่างจากกันไม่มากเลย แล้วชูแขนเต้นดุ๊กดิ๊กๆ ทำท่าล้อเลียน ยั่วยุ สิงโตเพศผู้ที่ยืนมองเธอแบบงงๆ

 

 

ดูจากในคลิป จริงๆ แล้วมันเหมือนสิงโตคิดอยู่ในใจว่า “อิหยังวะนี่” อยู่เหมือนกัน และหลังจากมันยืนสับสนกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าก็มีคนแจ้งเจ้าหน้าที่ประจำสวนสัตว์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

หลังวิดีโอจบไม่มีใครทราบว่าเกิดอะไรขึ้นต่อไป แต่ดูเหมือนว่าสาวคนนี้จะไม่ได้รับอันตรายใดๆ ดังนั้นเจ้าสิงโตตัวนี้ก็ยังปลอดภัยอยู่ในที่ของมัน

 

 

ด้านสวนสัตว์ออกมายืนยันว่าคลิปวิดีโอนี้เกิดขึ้นที่สวนสัตว์ Bronx จริงๆ และได้แจ้งความกับทางตำรวจเอาไว้แล้ว แต่ก็ยังไม่มีการเผยรายละเอียดใดๆ ว่าสาวในคลิปคือใคร จะได้รับโทษอย่างไรบ้าง

นับว่าเป็นโชคดีของทั้งหญิงคนนี้และสิงโต เพราะหากว่ามันเกิดหวงถิ่นและโจมตีเธอขึ้นมาจริงๆ เจ้าหน้าที่สวนสัตว์ก็อาจจำเป็นจะต้องสังหารมัน และจะเกิดความสูญเสียที่ไม่จำเป็นขึ้นมาได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Unilad และ ABCNews


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น