สาวนอนฝันร้ายว่า เผลอกลืนแหวนหมั้นตัวเอง ตกใจตื่นมา อ้าว แหวนหายไปไส?


การนอนละเมอ หรือทำอะไรแบบครึ่งหลับครึ่งตื่นแล้วดันคิดว่าเป็นความฝันนั้นมีทั้งแบบขำๆ และแบบร้ายแรง ขึ้นอยู่กับอาการของแต่ละคน

อย่างบางคนแค่นอนดิ้นหรือละเมอพึมพำอะไรตลกๆ แต่อาการนอนละเมอของหลายๆ คนก็ไม่ได้หยุดแค่นั้น อย่างที่เราเคยเห็นข่าวว่ามีทั้งลุกจากเตียง เดินออกนอกบ้าน หรือทำกิจกรรมอื่นๆ โดยคิดว่าที่ทำอยู่เป็นแค่ความฝัน

 

 

สาว Jenna Evans อายุ 29 ปี ได้แชร์เรื่องราวทำนองเดียวกันของตนเองในเฟซบุ๊กส่วนตัว เมื่อเธอได้นอนหลับในคืนหนึ่งและฝันว่านั่งรถไฟความเร็วสูงไปกับ Bob Howell ว่าที่สามีของเธอ

และตามธรรมดาของความฝันที่มันมักมีอะไรที่ตลกๆ และไม่สมเหตุสมผล เพราะเธอฝันต่อไปว่า มีกลุ่มคนเลวอยู่บนขบวนรถไฟ และเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเรื่องไม่ดี Bob บอกให้เธอกลืนแหวนหมั้นลงไปซะ

 

 

ตอนเช้า Jenna ตื่นขึ้นมาด้วยความโล่งที่มันเป็นเพียงความฝัน แต่เมื่อเธอมองดูที่มือปรากฏว่าแหวนหมั้นที่คู่หมั้นสวมให้มันหายไปไหนก็ไม่รู้ซะงั้น

ในตอนนั้นเธอรู้ได้ทันทีว่าเธอน่าจะละเมอแล้วกลืนมันลงไปจริงๆ เหมือนที่ทำให้ความฝัน เธอรีบไปเล่าเรื่องดังกล่าวให้ Bob ฟัง แล้วนั่งหัวเราะอยู่ชั่วโมงครึ่งถึงพากันไปโรงพยาบาล

 

 

หลังจากเข้ารับการตรวจและเอกซเรย์ที่โรงพยาบาลดูแล้วทั้งคู่พบว่าในท้องของ Jenna มีแหวนหมั้นอยู่จริงๆ ซึ่งโชคดีที่แพทย์สามารถนำมันกลับออกมาได้อย่างปลอดภัยในที่สุด

ซึ่งทางคุณหมอให้มอบแหวนคืนให้กับ Bob ผู้เป็นว่าที่เจ้าบ่าว ซึ่งตัวเขาก็หวั่นๆ ที่จะส่งคืนให้แฟนสาวอยู่เล็กน้อยเพราะกลัวว่าเธอจะกลืนมันลงไปอีกรอบ

 

 

แต่สุดท้าย Jenna ก็เล่าว่า Bob ได้มอบแหวนให้เธอแล้วในเช้าวันรุ่งขึ้น โดยเธอสัญญาว่าจะไม่กลืนมันลงไปอีกแล้ว และแน่นอนว่าพวกเขาจะยังแต่งงานกันอยู่ล่ะ ฮาาาา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา LADbible และ cbslocal

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions